Tặng 510 giftcode game Ngọc Rồng Đại Chiến

Nhân dịp ra mắt bản cập nhật lớn game Ngọc Rồng Đại Chiến với 8 tướng mới và tính năng hấp dẫn vào ngày 20/04, NPH MyG gửi tặng độc giả 2Game 510 giftcode giá trị.

Với bản cập nhật này, bảy viên ngọc rồng đại chiến Nó sẽ khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, nóng bỏng hơn, cuồng nhiệt hơn và quyết liệt hơn.

Tặng 510 mã quà game Ngọc Rồng Đại Chiến 0

Điểm đặc biệt của Dragon Ball Dai Chien nằm ở mối quan hệ mật thiết và phức tạp giữa các nhân vật. Là một game chiến thuật, người chơi Dragon Ball Great War phải rất đau đầu trong việc tính toán, sắp xếp đội hình để phát huy tối đa sức mạnh của các tướng hiện có, đồng thời phải thu thập đủ các kích hoạt, chỉ số, tướng hiếm để xây dựng một đội hình. . Đây là một mê cung đầy thử thách nhưng rất hấp dẫn đối với người chơi trong game.

Tặng ngay 510 mã quà tặng game Ngọc Rồng Đại Chiến 1

Để tăng tính đa dạng cho đội hình và tăng tính cạnh tranh, Dragon Ball Great War đã cho ra mắt 8 vị tướng mới bao gồm các nhân vật quen thuộc trong Dragon Ball như Arale, Dabura, DrMyuu, Gotenk, Poc, Trunks, Whis và Yajiro. Khi sở hữu những vị tướng này, đội hình của người chơi sẽ thay đổi và xuất hiện những khả năng mới, những đường hoạt động mới. Do đó, những đội hình đứng đầu máy chủ ở phiên bản hiện tại sẽ khó có thể duy trì được vị trí hiện tại. Người chơi sẽ phải nỗ lực nghiên cứu những chiến thuật mới để có thể tiếp tục giữ vững phong độ của mình trong cuộc chạy đua Dragon Ball Great War vốn đã khốc liệt.

Tặng ngay 510 mã quà tặng game Ngọc Rồng Đại Chiến 2

Bản cập nhật lớn mới của Ngọc Rồng Đại Chiến còn mang đến tính năng Đấu trường liên server. Đây không hẳn là một tính năng mới đối với người chơi, nhưng chắc chắn nó sẽ tạo ra rất nhiều trận chiến trong game căng thẳng khi các máy chủ hàng đầu gặp nhau so tài cao thấp. Tính năng Liên minh và đấu trường xuyên máy chủ này tạo ra các mối quan hệ gia tộc và sự thù địch rộng lớn và đặt trò chơi trong Dragon Ball Dai Chien ngoài tầm với của những người chơi “đơn lẻ”.

Để chào mừng bản Big Update, Ngọc Rồng Đại Chiến cũng ra mắt máy chủ mới Whis và phát code quà tặng cho độc giả của trang tin tức. Mã quà tặng có giá trị sử dụng vĩnh viễn, áp dụng cho tất cả các máy chủ của Dragon Ball Đại Chiến.

Tặng ngay 510 mã quà tặng game Ngọc Rồng Đại Chiến 3

Như đã đưa tin, Dragon Ball War là game mobile nhập vai hành động dựa trên truyền thuyết manga Dragon Ball nổi tiếng. Game thuộc thể loại ma trận chiến thuật, khá hấp dẫn với những người chơi thích thử thách khả năng tổ chức trận mạc vượt biên. Game được phát hành bởi NPH myG vào giữa tháng 3/2016.

Dragon Ball Dai Chien đầu tư vào hình ảnh phong phú kết hợp những khả năng đẹp mắt được thiết kế riêng cho từng nhân vật, giống như trong Manga. Mỗi nhân vật có ba khả năng chính và có thể học thêm khả năng khi họ lớn lên. Cùng với các tính năng cường hóa, chuyển sinh, tiến hóa nhân vật, người chơi có thể tùy biến nhân vật của mình theo nhiều cách khác nhau, tạo nên dấu ấn riêng trong thế giới Dragon Ball Great War.

Trang đích: https://nrdc.myg.vn/landing/

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/nrdc.myg.vn

Thông tin được NPH Game chia sẻ với 2Game