Tặng 510 giftcode game Anh Hùng Đại Chiến Mobile

Nhân dịp tựa game Anh Hùng Đại Chiến chính thức đến tay game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày 10/08, NPH SohaGame gửi tặng độc giả giftcode 2Game 510 vô cùng giá trị.

Những ngày gần đây, anh hùng của cuộc chiến tranh vĩ đại là một trò chơi thường xuyên được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông. Sở dĩ như vậy bởi đã lâu lắm rồi một tựa game do 100% người Việt làm lại có lối chơi mang tính cách mạng trên nền tảng di động.

Tặng ngay 510 mã quà tặng game Anh Hùng Đại Chiến Mobile 1

Anh Hùng Đại Chiến đã được JOY Entertainment thử nghiệm tại nhiều quốc gia trên thế giới như Canada, Úc hay Philippines nên màn ra mắt tại “quê nhà” đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi.

Tặng ngay 510 mã quà game Anh Hùng Đại Chiến Mobile 2Anh Hùng Đại Chiến nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi

Đồ họa tuyệt đẹp từ mọi góc độ

anh hùng của cuộc chiến tranh vĩ đại cũng được studio Việt Joy Entertainment chăm chút tỉ mỉ với đồ họa tươi sáng và nhiều màu sắc, đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu từ nơi này đến nơi khác, trải nghiệm lối chơi đa dạng và đổi mới. Ngoài ra, bối cảnh game được thiết kế sắc nét, sống động, chuyển động của nhân vật mượt mà, uyển chuyển.

Tặng ngay 510 mã quà tặng game Anh Hùng Đại Chiến Mobile 3Bối cảnh trong game được thiết kế sắc nét và sống động.

Về thiết kế nhân vật, với công nghệ 3D hiện đại, hình thức được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo và mang tính hài hước không giống bất kỳ game anh hùng nào trước đây. Ngoài ra, góc camera tùy chỉnh, đầy đủ các hướng có thể mang đến cho người chơi cái nhìn chân thực và trọn vẹn nhất về hình ảnh của Siêu Anh Hùng Loạn Thế Thiên Đường.

Raster, hệ thống nhân vật “nhiều màu”

Tặng ngay 510 mã quà tặng game Anh Hùng Đại Chiến Mobile 4Raster, hệ thống nhân vật “nhiều màu”

anh hùng của cuộc chiến tranh vĩ đại đã chính thức trình làng hình ảnh của các vị tướng mới và câu chuyện của họ thông qua một vũ trụ mang tên: Hỗn Độn Thiên Giới. Đây là nơi các siêu anh hùng chủ đề nổi tiếng: Manga, Kiếm Hiệp, Tam Quốc, Sử Việt, Tây Du, Anh Hùng Siêu Quậy… được đưa về đây theo thời gian. Các anh hùng phải tìm cách chống lại thế lực của cái ác và tìm cách trở về nhà.

Nhiều chế độ chơi khác nhau

Tặng ngay 510 mã quà tặng game Anh Hùng Đại Chiến Mobile 5

anh hùng của cuộc chiến tranh vĩ đại là một trò chơi thẻ tướng, nơi người chơi có thể chiêu mộ các anh hùng khác nhau, tổ chức các đội và tham gia các hoạt động bổ sung. Ngoài ra, game còn là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại MOBA và lối chơi chiến thuật, Anh Hùng Đại Chiến tạo nên những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và mới lạ, không hề lỗi thời hay nhàm chán so với các game thẻ tướng khác trên thị trường hiện nay.

Tặng ngay 510 mã quà game Anh Hùng Đại Chiến Mobile 6Lối chơi chiến thuật sáng tạo tạo ra những trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn

Người chơi có thể di chuyển đội hình xung quanh để né khả năng, tập trung sát thương vào một chỗ hoặc dễ dàng thay đổi thứ tự đội hình. Ngoài chế độ vượt ải (Campaign), Anh Hùng Đại Chiến còn sở hữu nhiều chế độ khác như: Đột kích, Tranh biện, Thách đấu, Đấu trường, Bang chiến, Đánh Boss …

Nhân sự kiện game ra mắt chính thức, BQT Anh Hùng Đại Chiến gửi tặng người chơi phần quà VIPCode trị giá 3 triệu đồng, mỗi code bao gồm:

10000 vàng

Thú cưng thợ săn tia chớp 5 mảnh

5 linh hồn phổ quát (hoặc 20 điểm rèn luyện)

5 bình XP trung bình (hoặc 5 vé quét)

Tải game TẠI ĐÂY

Trang chủ: ahdc.sohagame.vn