Tặng 505 giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Nhân dịp game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ra mắt, tri ân người chơi đã theo dõi game suốt 9 tháng qua, NPH Gamota gửi tặng độc giả 2Game 505 một gift code giá trị.

Món quà GC thay cho lời cảm ơn

Để tri ân game thủ, tháng 5 này NPH Gamota và BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã gửi tặng người chơi GC trị giá 500.000 đồng bao gồm 2 bộ GC: GC 1: 50.000 xu, 500 vàng khóa, 10 bát bảo vật, 5 bình thể lực, 10 rồng và 5 rương vàng và GC 2: 5 Độc dược, 10 Long Tuyền Bình, 5 Rương vàng, 5 Chìa khóa vàng, 5 Túi quà Hiệp sĩ mới

Tặng ngay 505 mã quà game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 1

Tặng ngay 505 mã quà game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 2Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cảm ơn người chơi GC lên đến 500.000đ

Sau 9 tháng ra mắt, game Tiếu Ngạo Giang Hồ đã tạo dựng được một tượng đài PK vững chắc trong cộng đồng game thủ Việt. Không còn nghi ngờ gì nữa, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực PK Việt Nam mà khó có game mobile nào so sánh được. Hình ảnh đồ họa ấn tượng được phát triển trên 2 nền tảng đồ họa Angelica III và Unity 3, Tiếu Ngạo Giang Hồ ngay lập tức ghi điểm trong lòng game thủ Việt.

Khác với các thể loại game mobile khác trên thị trường, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile mang đến hệ thống chiến đấu vô cùng sáng tạo và mới lạ, giúp mang đến những trải nghiệm chân thực cho người chơi mà không tạo cảm giác nhàm chán.

TNGH Mobile có những sự kiện gì hot trong tháng 5?

Trong tháng 5 này, chắc chắn người chơi sẽ không phải thất vọng trước sự xuất hiện của những sự kiện lớn sẽ diễn ra tại đây. Trong đó phải kể đến hai sự kiện cực lớn là sự kiện “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” bắt đầu từ ngày 06/05 và sự kiện “TNGH Mobile Offline Sài Gòn: Tứ Trường Quần Hùng – Kết nghĩa huynh đệ” diễn ra vào ngày 15/5 tới đây. Đây được xem là hai sự kiện vô cùng hấp dẫn và đáng mong đợi trong tháng 5 này.

Tặng ngay 505 mã quà game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 3Sự kiện “Thiên hạ đệ nhất danh” nơi trưng bày và vinh danh bang hội mạnh nhất.

Sự kiện “First Under Heaven” là nơi thể hiện và vinh danh bang hội mạnh nhất. Tại đây các bang hội sẽ có cơ hội chiêu mộ hiền nhân và thể hiện phong cách chiến đấu độc đáo và mạnh mẽ của mình. Tiếp nối những thành công của sự kiện offline miền bắc diễn ra vào ngày 24/04 vừa qua, BQT và NPH tiếp tục tổ chức sự kiện offline tại Sài Gòn nhằm mang đến cơ hội gặp gỡ, kết nối với người chơi trong cộng đồng. Mong muốn mang đến một buổi offline cực kỳ hoành tráng, ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị với hi vọng có thể đáp ứng được sự mong đợi của cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile trong suốt thời gian qua.

Tặng ngay 505 mã quà game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 4Sự kiện offline tại Sài Gòn Tứ Phương Quần Hùng – Kết nghĩa anh em sẽ diễn ra vào ngày 15/5

Bạn đã sẵn sàng hòa mình vào những sự kiện cực hấp dẫn trong tháng 5 này cùng Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chưa?

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Trang web: https://tieungao.mobi/

Thông tin được NPH Game chia sẻ với 2Game