Tặng 505 giftcode game Chinh Đồ Mobile

0

Nhân dịp game Chinh Đồ Mobile chính thức ra mắt vào 10h00 sáng ngày hôm nay 08/04, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 505 mã quà tặng vô cùng giá trị.

Như thông tin chúng tôi đã đưa ra gần đây, bản đồ chiến đấu di động là game nhập vai trực tuyến hiếm hoi tại Việt Nam có những đặc điểm nổi bật như: Quốc chiến khốc liệt khiến hàng trăm nghìn người cùng PK với nhau, bang phái sôi động, hệ thống vương quyền nâng tầm người chơi. Hoàng đế – ngai vàng thống trị toàn bộ thế giới trong game.

Tặng ngay 505 mã quà tặng game Chinh Đồ Mobile 1

Đúng 10h00 sáng ngày 8/4 hôm nay, Chinh Đồ Mobile chính thức ra mắt, mở rộng máy chủ để chào đón tất cả các game thủ yêu thích đến khám phá bối cảnh chiến tranh hấp dẫn trong game. Đặc biệt nhân dịp này, Chinh Đồ gửi ngay những mã VIP chứa nhiều quà tặng trong game giá trị đến cộng đồng game thủ.

Tặng ngay 505 mã quà game Chinh Đồ Mobile 2

Ngay bây giờ, cộng đồng game thủ Việt đang chờ đợi khám phá Quốc Chiến vạn người mê trong Chinh Đồ Mobile có thể tải game về thiết bị của mình với các phiên bản: iOS, Android và PC. Người chơi cũng có thể tải game trực tiếp thông qua ứng dụng SohaGame.vn.

Tặng ngay 505 mã quà game Chinh Đồ Mobile 3

Chinh Đồ Mobile dựa trên nền đồ họa mực thước truyền thống, đưa người chơi lạc vào một thế giới thần tiên đặc sắc. Chơi game, người chơi không chỉ ngỡ ngàng trước khung cảnh đẹp mê hồn, chốn bồng lai tiên cảnh mà còn được chiêm ngưỡng hiệu ứng ánh sáng và kỹ năng được lồng ghép khéo léo. Đồng thời, trải nghiệm chơi game cũng trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều với những bản nhạc nền vô cùng du dương và êm đềm.

Tặng ngay 505 mã quà game Chinh Đồ Mobile 4

Và trong số rất nhiều yếu tố khiến người chơi ở lại với Chiến Thần Mobile này chính là chức năng PK, vốn đã trở thành xương sống của bất kỳ game MMORPG nào, nơi mỗi người chơi có thể trực tiếp hóa giải ân oán “báo ân” một cách nhanh chóng và tiện lợi, nhất là trên những chiến trường đông đúc. PK cũng là một hệ thống khiến người chơi có thêm động lực để cày cuốc, tạo sức cạnh tranh, vượt mặt người khác hoặc chỉ để giải trí khi gặp căng thẳng.

Tặng ngay 505 mã quà tặng game Chinh Đồ Mobile 5

Được biết, trong ngày ra mắt chính thức hôm nay, 50 game thủ đầu tiên tham gia đăng ký TẠI ĐÂY sẽ có cơ hội nhận ngay một bộ VIPcode giá trị, đi kèm là thú cưỡi huyền thoại: Hãn Huyết Bảo Mã trên Battle Map Mobile. “Thần ngựa” này sẽ sẵn sàng cùng bạn cưỡi ngựa, chu du khắp nơi trên thế giới trong game! Ghé thăm Fanpage chính thức của Chinh Đồ Mobile tại: Fb.com/ChinhDo.Soha.

Thông tin được NPH Game chia sẻ với 2Game

Leave a comment