Tặng 450 giftcode Tuyết Ưng VNG nhân dịp ra mắt thành công

0

Nhân sự kiện ra mắt chính thức thành công Tuyết Ứng VNG (Tuyet Ung VNG), NPH VNG đã gửi tặng độc giả 2game 450 giftcode tân thủ vô cùng giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng Tuyết Ưng VNG: Hãy đăng nhập vào link https://code.360game.vn/vi/tuyetung/giftcode và đăng nhập tài khoản, chọn server, nhân vật muốn nhập code. Sau đó bấm Nhận Quà. Quà sẽ được gửi vào thư trong game khi nhập đúng mã quà tặng.

Do đó, mỗi mã quà tặng này chứa một lượng rượu ngon nhất định (màu xanh) và đá EXP (10), hai vật phẩm giá trị dành cho người mới. Độc giả lưu ý, mã quà tặng này chỉ được sử dụng 1 lần / 1 tài khoản, có giá trị đến hết ngày 14/03/2021.

Tặng ngay 450 mã quà Tuyết Ứng VNG nhân dịp ra mắt thành công 1

Tuyết Ưng VNG là game nhập vai MMORPG được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tuyết Ứng Linh Chủ của tác giả Nga Căn Tây Hồng Thị, chính thức ra mắt vào sáng ngày 14/01. Với sự đầu tư ấn tượng về đồ họa, trò chơi này được biết đến là game di động 4K đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Tặng ngay 450 mã quà tặng Tuyết Ứng VNG nhân dịp ra mắt thành công 2

Game nhanh chóng chinh phục người chơi với hàng loạt tính năng nổi bật như: có thể tự do tạo lập các môn phái lớn; quy mô chiến trường lên đến 30vs30vs30, các cuộc chiến chính trị 50vs50…; tính năng mạng xã hội đặc biệt, tích hợp cơ chế vuốt trái thú vị (tương tự như Tinder, Dating); một loạt các sự kiện người chơi khác nhau và bữa tiệc bang hội náo nhiệt sáng đêm …

Tặng ngay 450 mã quà Tuyết Ứng VNG nhân dịp ra mắt thành công 3

Hiện tại, cộng đồng game thủ đang vui mừng với núi quà của Tuyết Ưng VNG bằng cách tham gia các sự kiện trong game và ngoài game, như:

– Mã BIETZBZRRU49 trị giá 2,5 triệu đồng cho tất cả tân binh;

– Đăng nhập 8 ngày nhận vũ khí Vàng, Tinh Ngọc, Thủy Mực Đan Thành, Bạc Khóa, Kim khí đỏ, Đá quý hiếm, Đá EXP và Thú cưng gấu trúc;

– Tham gia các hoạt động hàng ngày trong game để nhận chìa khóa vàng, chìa khóa bạc, trang bị, đá nâng cấp, đá quý …

– Hiển thị tin tức của bạn, nhận quà tặng bất ngờ và các sự kiện khác nhau.

Tải ngay Tuyết Ưng VNG tại: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/2Game
Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/tuyetungvng
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/tuyetungvng

Rate this post
Leave a comment