Tặng 415 giftcode game Hoa Thiên Cốt Web

Nhân dịp ra mắt webgame Hoa Thiên Cốt phiên bản Big Update Đại Chiến Tiên, NPH VTC Intecom gửi tặng độc giả giftcode giá trị 2Game 415.

Giới thiệu về Trang web Nôi Hoa Thiên:

Hoa Thiên Cốt là webgame được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng đang gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ Việt hiện nay. Với tốc độ phát triển thần tốc và đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng, webgame Hoa Thiên Cốt sẽ “thay đổi diện mạo” với bản Big Update của Đại Chiến Tiên vào ngày 22/01.

Không chỉ mang đến sự thay đổi toàn diện, phiên bản Big Update tiếp theo hứa hẹn sẽ khiến nhiều người chơi “phải lòng” tựa game này hơn nữa. Những tính năng mới, độc đáo xuất hiện không chỉ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mà còn giúp tăng mức độ tương tác và cạnh tranh giữa những người chơi trong game.

Tặng 415 gift code game Hoa Thiên Cốt Web 0Đại Chiến Tiên Nhân chính thức khai mở vào 0h00 ngày 22/01/2016

Cũng trong sự kiện này, webgame Hoa Thiên Cốt xin gửi tặng đến toàn thể người chơi bộ giftcode cực kỳ giá trị làm quà hỗ trợ người chơi trong giai đoạn đầu khám phá game. Hãy cùng nhau trải nghiệm webgame Hoa Thiên Cốt để tận hưởng cảm giác Pk xuyên không ngay hôm nay nhé.

Webgame Hoa Thiên Cốt đã và đang thu hút rất nhiều người chơi, trong đó có Bảo Thy, Trang Moon, Hồ Quang Hiếu, Trấn Thành, … Hoa Thiên Cốt sẽ tổ chức một đợt Big Update mới với những tính năng siêu đặc sắc và những điều mới lạ sẽ xuất hiện vào lúc 2h00. trong ngày 22/01/2016 như: Kết Hôn – Ly Hôn, Chiến Trường Cổ Thần – Vạn Cung, Đấu Trường Liên Server, Lãnh Địa Chiến, Ma Cung Tam Bảo.

Trang chủ: https://hoathiencot.vtcgame.vn