Tặng 360 giftcode Hoa Thiên Cốt VNG

0

Vào 10h sáng nay 23/03, game mobile Hoa Thiên Cốt VNG đã khai mở máy chủ Alpha Test đầu tiên và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ Việt.

Theo thông tin được cung cấp, máy chủ Alpha Test đầu tiên của Thôi nôi Hoa Thiên VNG chính thức khai trương lúc 10h00 sáng nay. Trò chơi dựa trên nền đồ họa 3D hiện đại và tân tiến, mang đến những hình ảnh công phu và đẹp mắt. Khi chơi game, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc phiêu lưu của Hoa Thiên Cốt và thu thập Thập Đạo để thống trị thiên hạ.

Tặng mã quà 360 Hoa Thiên Cốt VNG 0

Hình ảnh các nhân vật trong game được xây dựng theo phong cách hoạt hình dễ thương, nhưng vẫn thể hiện rõ khí chất và thần thái của từng nhân vật. Trải qua kiếp luân hồi, hậu duệ của Di Thần – Kiếm Sư – Nguyệt Tôn năm xưa bước vào trận chiến để tìm kiếm Thần Thánh. Một cuộc chiến mới đang chờ đợi những người có sức mạnh cổ xưa. Đằng sau mỗi nhân vật là một câu chuyện dài mà người chơi sẽ phải trực tiếp khám phá.

Gift code 360 ​​Hoa Thiên Cốt VNG 1

Nhân dịp mở Alpha Test, NPH VNG cũng gửi tặng độc giả code quà tặng trị giá 1 triệu đồng trên các trang tin game và fanpage Hoa Thiên Cốt VNG. Bộ Gift Code Bao gồm: 10 Viên Thể Lực Đơn Lớn (25), 10 Viên Luyện Khí Đơn Lớn (25), 20 Túi Khí Linh – Loại Lớn, 600.000 Vàng, 2.000 Đá Quý, 22 Vạn E Phách.

Giai đoạn thử nghiệm alpha sẽ kéo dài đến 20:00 ngày 27/03, sau đó tài khoản của nhân vật sẽ được thiết lập lại.

Gift code 360 ​​Hoa Thiên Cốt VNG 2

Cũng trong tối nay 23/3, Tiên Duyên Hoa Thiên Cốt sau hơn 3 tháng casting và quay phim sẽ chính thức có mặt tại hệ thống rạp chiếu phim hiện đại nhất Việt Nam là CGV SC VivoCity (TP.HCM) và sau đó được phát hành trên Zing TV.

Tải ngay và trải nghiệm Hoa Thiên Cốt VNG:

Leave a comment