Tặng 310 giftcode game iGà

0

Nhân dịp game iGà chính thức mang đến cho người dùng Windows Phone phiên bản mới nhất 9.0, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 310 mã quà tặng giá trị.

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng phiên bản Windows Phone của game bắn súng vua iGà đã chính thức “bắt sóng” người lớn với phiên bản 9.0 mới nhất mang tên: Kẻ hủy diệt. Một trải nghiệm hoàn thiện hơn cho những game thủ yêu thích các trò chơi thông thường trên Windows Phone.

iGò nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi thông thường được yêu thích trong vài năm trở lại đây. Từ đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi, ngoài việc tối ưu game và mở rộng hoạt động cộng đồng, iGà còn “lấn sân” sang hệ điều hành Windows Phone vào đầu năm 2015. Mở rộng quy mô và chất lượng, iGà chính thức cung cấp cho người dùng phiên bản Windows Phone. 9.0, phiên bản mới nhất của iGà.

Tặng ngay 310 mã quà tặng game iGà 0

Thay đổi lớn nhất ở phiên bản này phải kể đến sự xuất hiện của tên trùm cùng tên với một màn lật đổ mới cực “khó nhằn” và hệ thống danh hiệu mới chưa ra mắt. Ngoài nguồn sức mạnh và vũ khí, thì những hỗ trợ hữu ích mà người chơi các loại danh hiệu nhận được là vô cùng quan trọng đối với chủ nhân. Phiên bản 9.0 này mang đến hai loại danh hiệu: danh hiệu vợ chồng và danh hiệu bang hội. Tính năng độc đáo này không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nhân vật mà còn giúp thúc đẩy tinh thần bang hội vững mạnh trong cộng đồng, cũng như khẳng định “một nửa yêu thương” của mình ở bốn phương trời.

Tặng ngay 310 mã quà tặng iGa 1 game

Ngoài ra, nhiều tính năng hấp dẫn khác cũng xuất hiện trong iGà 9.0 như: tính năng viễn chinh, tính năng chiến đấu nhanh… chúng sẽ bổ sung thêm các thể loại chiến đấu mới cho người chơi. Mặc dù phiên bản này mang đến những thay đổi vô cùng mới mẻ về tính năng và giao diện nhưng game vẫn hoàn toàn phù hợp với những dòng máy có cấu hình và mức giá trung bình, không gây hao pin, nóng máy.

Tặng 310 mã quà tặng trò chơi iGà 2

Tặng 310 mã quà tặng trò chơi iGà 3

Để các game thủ Windows Phone có những trải nghiệm trọn vẹn hơn, iGà xin gửi tặng một mã quà tặng giá trị. Mỗi mã bao gồm:

+ Thẻ Super EXP x 5

+ 15% Amulet x 5

+ Mảnh đôi cánh thiên thần x 20

+ Đá Kỹ năng x 15

Lưu ý: mã chỉ dành cho Windows Phone

Trang người hâm mộ: https://facebook.com/gameiga

Trang chủ: https://iga.soha.vn

Tải game: https://app.sohagame.vn/?app_id=56

Rate this post
Leave a comment