Tặng 300 giftcode Tam Quốc Bá Nghiệp

Nhân dịp game mobile Tam Quốc Bá Nghiệp chính thức ra mắt, NPH Funtap gửi tặng độc giả 2Game 300 Giftcode Điêu Thuyền trị giá 1 triệu đồng bao gồm: 300 vàng, 50.000 dược thảo, 50.000 mộc, Điêu Thuyền.

Tam Quốc Bá Nghiệp Thực sự đang tạo nên một phong cách game chiến thuật mới cho các game thủ yêu thích thể loại game Tam Quốc. Với vô số tính năng, cuộc tranh giành bá chủ thống nhất giang sơn vô cùng hấp dẫn không chỉ có 3 phái truyền kỳ mà còn có thêm phái 4 là Hán tộc, kèm theo những phần thưởng vô cùng hấp dẫn đang chờ người chơi khám phá.

Tặng ngay 300 mã quà tặng Tam Quốc Bá Nghiệp 0

Và thời gian chờ đợi Tam Quốc Bá Nghiệp đã chính thức kết thúc. Game chính thức ra mắt vào lúc 10h00 sáng ngày hôm nay 20/12/2016, kèm theo đó là bộ gift code cực hấp dẫn mà bất kỳ newbie nào cũng phải sở hữu để có một khởi đầu thuận lợi nhất, chiêu binh mãi mã. Đầu tiên, hãy khẩn trương tham gia vào một chiến trường nóng bỏng và vô cùng hấp dẫn.

Tặng 300 mã quà tặng Tam Quốc Bá Nghiệp 1

Game lấy bối cảnh thời Tam Quốc với sự cạnh tranh của 4 thế lực Thục – Ngụy – Ngô – Hán, người chơi sẽ từng bước nắm quyền điều binh nhờ vào việc chiêu binh, chiêu mộ, cải tiến và trang bị cho việc chinh phạt và mở rộng lãnh thổ. Mỗi pháo đài chiếm được cung cấp cho người chơi một lượng tài nguyên nhất định gọi là Đạt Phong. Từ Đoạt Phong có thể xây dựng thêm xưởng sản xuất nguyên liệu hỗ trợ chiến trường.

Không dừng lại ở đó, tính năng Vua còn cho người chơi trải nghiệm cảm giác làm Hoàng đế của một quốc gia có nhiều quyền lực, kể cả việc khơi mào chiến tranh với các quốc gia khác. 4 thế lực sẽ tranh nhau tổng cộng 270 pháo đài lớn nhỏ khác nhau. Không giống như nhiều trò chơi khác, bạn có thể phá hủy hoàn toàn thành phố chính của kẻ thù, buộc chúng phải liên minh với các quốc gia khác, hoặc suy tàn.

Tặng 300 mã quà tặng Tam Quốc Bá Nghiệp 2

Hệ thống nhiệm vụ của Tam Quốc Bá Nghiệp có thể nói là vô tận khi cho người chơi trải nghiệm không chỉ hoạt động phụ bản mà còn có các sự kiện phụ rất hấp dẫn PvE, PvP hay xuyên server. Người chơi sẽ phải nghiên cứu nhiều khía cạnh trong một đội quân mà mình có, bao gồm cả sự xung đột giữa các đội quân, cấp bậc của từng vị tướng để có thể tạo ra một đội hình mạnh nhất.

Thắng không kiêu, bại không nản là những gì có thể nói ngắn gọn về cuộc đời binh nghiệp mà người chơi mong chờ được khám phá trong Tam Quốc Bá Nghiệp. Hãy kiên trì và nhẫn nại, lập đội với những người chơi bang hội khác là cách tốt nhất giúp người chơi lên ngôi.

Trang chủ: https://tamquocbanghiep.com