Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga

0

Nhân dịp chính thức ra mắt phiên bản Close Beta của tựa game Đế Chế Manga vào 10h00 ngày 28/01/2016, NPH 247Game gửi tặng độc giả 2Game 210 giftcode giá trị.

Giới thiệu về game Empire Manga:

Như thông tin đã đưa, Đế Chế Manga là OMG thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật thế hệ tiếp theo lấy đề tài manga vừa cập bến Việt Nam. Cốt truyện tái hiện một cách chân thực những trận đại chiến giữa hai thế lực ánh sáng và bóng tối diễn ra không ngừng nghỉ giữa các anh hùng trong thế giới manga Nhật Bản đầy màu sắc. Trong game bạn sẽ được gặp lại vô số anh hùng quen thuộc từ các tựa Manga, Anime nổi tiếng của Nhật Bản, tất cả đều sẽ hội tụ trong thế giới đầy màu sắc của Đế chế Manga.

Đế Chế Manga được xây dựng trên nền đồ họa 2D quen thuộc, điểm nhấn của Đế Chế Manga đến từ nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt và đặc biệt là bám sát nội dung Manga rất HOT. Điều thú vị là hơn 500 nhân vật trong Đế Chế Manga đều được lấy từ các bộ truyện tranh nổi tiếng, nhân vật nữ nóng bỏng hấp dẫn, nhân vật nam lạnh lùng bí ẩn. Và đặc biệt ấn tượng là các kỹ năng, chiêu thức trong game vô cùng đẹp mắt, được đầu tư rất nhiều về mặt hiệu ứng, âm thanh thể hiện cá tính riêng của từng nhân vật.

Tặng ngay 210 mã quà tặng game Đế chế Manga 0

Phong cách chiến đấu 5 tướng quen thuộc nhưng trong Đế Chế Manga, các anh hùng sẽ tấn công đối thủ dựa trên kỹ năng thao tác màn hình linh hoạt của người chơi để tạo nên hệ thống combo chiến đấu cực chất. [Hất tung – Truy Sát – Kết thúc] Cực kỳ độc đáo làm cho trận chiến có nhịp độ nhanh và đầy phấn khích! Đặc biệt là tính năng PK tự do, giúp người chơi có thể thoải mái thử nghiệm đội hình của mình với bất kỳ người chơi nào.

Tặng ngay 210 mã quà tặng game Đế chế Manga 1

Tặng ngay 210 mã quà tặng game Đế chế Manga 2

Cách xây dựng nhân vật trong Đế Chế Manga khá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho tướng bằng cách nâng cấp trang bị, nâng cấp thuộc tính, nâng cấp kỹ thuật… Hệ thống vận mệnh độc đáo giúp tăng sức mạnh cho từng anh hùng trong đội hình. Giúp thể hiện trí thông minh chiến thuật của người lãnh đạo bằng cách tạo ra một đội hình đa dạng và bổ sung. Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn nữa mà chúng tôi sẽ bật mí trong phần đánh giá sau!

Trang chủ: https://dcm.247game.vn/

Leave a comment