Tặng 150 giftcode game Đột Kích

0

Nhân dịp game Đột Kích chính thức tung ra bản cập nhật Tết Bính Thân vào ngày 03/02/2016, NPH VTC Game gửi tặng độc giả 2Game 150 giftcode giá trị.

Tin sốc: Hình ảnh nhân vật Ngọc Trinh lộ diện trong Đột Kích

https://www.youtube.com/watch?v=beOVI1Q-6Dg

Bộ ảnh ấp ủ về nhân vật Việt đầu tiên trong Đột Kích đã được đông đảo người chơi truyền tay nhau.

Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi “dài cổ”, người chơi Đột Kích cũng đã phần nào được thỏa mãn khi hình ảnh trong game của nhân vật Ngọc Trinh bị rò rỉ. Như đã đưa tin trước đó, Ngọc Trinh đến từ phe Global Risk đã diện một bộ trang phục cảnh sát vô cùng sexy và nóng bỏng được thiết kế riêng và siêu mẫu cũng đã mặc nó trong bộ ảnh cosplay trước đó của mình.

Ngay khi siêu mẫu Ngọc Trinh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, hình ảnh nhân vật trong game được lan truyền với tốc độ chóng mặt đủ để cho thấy sức hút của nữ hoàng nội y là lớn như thế nào. Bước vào chiến trường Đột Kích, Ngọc Trinh vẫn không từ bỏ vẻ đẹp quyến rũ chẳng kém ngoài đời. Chắc chắn vào ngày 3/2 các game thủ Đột Kích sẽ thi nhau giành lấy cơ hội sở hữu nhân vật này ngay khi nó chính thức ra mắt.

Tặng ngay 150 mã quà tặng game Đột Kích 0 đồngNgọc Trinh chia sẻ hình ảnh trong game của chính mình trên Facebook cá nhân

Tặng ngay 150 mã quà tặng game Đột Kích 1Không có nhiều sự khác biệt giữa hình ảnh Ngọc Trinh ngoài đời và Ngọc Trinh trong game Đột Kích

Tặng ngay 150 mã quà tặng game Đột Kích 2Tỷ lệ khuôn mặt khá giống người mẫu ngoài đời.

Tặng ngay 150 mã quà tặng game Đột Kích 3

Tặng ngay 150 mã quà tặng game Đột kích 4Cận cảnh hình ảnh nhân vật Ngọc Trinh trong game

Gift Code Mở rương sẽ mang đến cho người chơi Đột Kích cơ hội sở hữu nhân vật Ngọc Trinh mãi mãi. Truy cập website https://hombauvat.vtcgame.vn/, bấm vào nút Giftcode và nhập mã. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được 10 chìa khóa vàng và 10 chìa khóa kim cương, hãy dùng những chìa khóa này để mở các rương vàng và kim cương tương ứng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều báu vật mãi mãi tại Turin. Jack, đặc biệt là nhân vật Ngọc Trinh.

Tặng ngay 150 mã quà tặng game Đột kích 5

Chúc may mắn!

Trang chủ: https://cf.vtcgame.vn/

Thông tin được NPH Game chia sẻ với 2Game

Leave a comment