Tặng 1000 giftcode Tuyệt Thế Kiếm Vương mừng ngày ra mắt

Nhân dịp game Đại Kiếm Vương chính thức ra mắt, NPH Game gửi tặng độc giả 2game 1.001 giftcode giá trị.

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt nhưng không thiếu những tựa game mới với tần suất phát hành hàng ngày, Tuyệt Thế Kiếm Vương xuất hiện như một làn gió mới, thổi vào thị trường game đang dần trở nên bão hòa. Dù vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ vô số đối thủ cùng thể loại khác nhưng Tuyệt Kiếm Vương vẫn bộc lộ những nét rất riêng, thu hút ngày càng nhiều người chơi mới tham gia trải nghiệm. Lượng người đổ về đăng ký trước và chờ ngày game ra mắt đã lấn át tổng lượng người chơi của các game cùng thể loại.

Tặng ngay 1000 mã quà Đại Kiếm Vương mừng ngày ra mắt 0 đồng

Theo bạn, đâu là nguyên nhân làm nên thành công của Tuyệt Kiếm Vương? Để trả lời điều đó, trước tiên chúng ta cần biết điều gì đã thu hút bạn đến với trò chơi. Nếu đó là nền tảng đồ họa thì không có gì quá ngạc nhiên. Bởi không chỉ bạn mà tất cả những người chơi đã từng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của game đều khó cưỡng lại được. Một vẻ đẹp trọn vẹn, vừa lạ vừa quen, Tiên hiệp cảnh chuẩn được tô điểm thêm vẻ đẹp của tạo hình nhân vật, được xây dựng trên nền tảng đồ họa Full HD 3D chất lượng cao. Nó cho phép người chơi tự do phóng to, thu nhỏ và xoay 360 độ tùy thích.

Tặng ngay 1000 Mã Quà Đại Thế Giới Kiếm Vương mừng Ngày ra mắt 1

Không chỉ vậy, game còn mê hoặc người chơi bởi chiều sâu của nội dung. Lấy bối cảnh thời kỳ sơ khai của trời đất, khi yêu ma lang thang và làm hại các sinh vật. Chúng sinh than khóc, tiếng kêu thấu tận trời xanh, lọt vào tai của Thiên Đế. Người đàn ông: Ở vị trí tối cao của mình, ông đã cử 6 người con trai nổi bật nhất của mình, đại diện cho 6 môn phái trong game, bao gồm: Bá Đao, Linh Vũ, Linh Hầu, Kiếm Cô, Anh Nhẫn, Thiên Hổ để quyết chiến và giải quyết vấn đề. . chúng sinh, tôi sẽ nghĩ rằng con quỷ kia sẽ cực kỳ hữu ích trong việc quyến rũ trái tim của mọi người. Liệu những đứa trẻ được Chúa gửi đến có thể thoát khỏi sự phù phép của lũ quỷ và hoàn thành sứ mệnh giải cứu thị trấn?

Tặng ngay 1000 Mã Quà Đại Thế Giới Kiếm Vương mừng Ngày ra mắt 2

Xuyên suốt hành trình trải nghiệm game, người chơi bước vào quá trình tu luyện chân chính. Bạn có thể thoải mái di chuyển, huấn luyện quái vật hay thậm chí là PK với bất kỳ ai để giành chiến trường mọi lúc mọi nơi. Quá trình nhập môn sẽ diễn ra rất nhanh chóng, với nhiều bất ngờ giúp người chơi dần làm quen và thành thạo lớp nhân vật mà mình đã chọn. Ngoài ra, người chơi còn được khai sáng bởi khả năng tuyệt vời và cơ chế hóa niệm của Phật, Ma, ngoài ra người chơi cũng có thể tự mình trải nghiệm hoặc thông qua kinh nghiệm của đồng đội để có được mẹo tăng lực chiến. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy đơn độc trong thế giới rộng lớn này.

Tặng ngay 1000 Mã Quà Đại Thế Giới Kiếm Vương mừng Ngày ra mắt 3

Hơn nữa, Sword King cũng rất ấn tượng bởi các sự kiện và hoạt động rất đặc biệt. Mới đây, để kỷ niệm “cột mốc vàng” khi ra mắt, tuyệt phẩm chiến thuật này đã mang đến các sự kiện như: Đua cấp độ, Đua sức chiến đấu, Đua núi … Trong đó, sự kiện đua sức chiến đấu chính là sân chơi mà quy tụ những người chơi Great Sword Kings giỏi nhất và cũng là sân khấu thể hiện bản lĩnh cá nhân danh giá nhất trong game. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi NPH ATE để lộ thông tin về sự kiện đua Top được người chơi đồng loạt hưởng ứng như vậy.

Tặng ngay 1000 Mã Quà Đại Thế Giới Kiếm Vương mừng Ngày ra mắt 4

Bên cạnh chuỗi sự kiện đua Top cá nhân, sự kiện nhận quà trong 7 ngày đầu mở bán cũng được NPH hết sức quan tâm. Do đó, ATE mở ra song song với nhiều sự kiện khác như: Điểm danh nhận quà hấp dẫn, ưu đãi mua sắm nạp thẻ 0 đồng trong khung giờ vàng, quay thưởng thần thú, v.v. Với cơ cấu giải thưởng trong game vô cùng giá trị, NPH cũng đã tung ra hàng loạt mã quà tặng miễn phí để người chơi nhận quà kim cương 100 triệu.

Tặng ngay 1000 Mã Quà Đại Thế Giới Kiếm Vương mừng Ngày ra mắt 5

Hòa cùng không khí cuồng nhiệt của người chơi, ATE đã liên tục tung ra hàng loạt sự kiện đặc biệt trong ngày đầu ra mắt như thế này, đủ để thấy được cái tâm và cái tầm của tựa game tỷ đô. Với sự hấp dẫn, ai cũng có thể tham gia nhưng lại có cơ cấu giải thưởng vừa ngon vừa dễ ăn, đủ để bạn ghi tên mình lên chuyến xe Tuyệt Thế Kiếm Vương.

Để biết thêm chi tiết xem:

Đăng ký trước IOS: https://apple.co/3Puy4Bl
Đăng ký trước trên Android: bit.ly/TuyetTheKiemVuong
Trang chủ: https://ttkv.gamate.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tuyetthekiemvuong