Tam Sinh Kiếp – Game tiên hiệp tình duyên ra mắt chính thức tặng ngàn code khủng

Tựa game Tam Sinh Kiếp Mobile (Tam Sinh Kiếp) hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới Tiên: Kiếm Hiệp mới lạ cho người chơi khám phá.

Hướng dẫn cách nhập mã quà tặng Tam Sinh Kiếp Mobile:

Trong trò chơi tìm giao diện chính. Phúc lợi nằm ở đầu màn hình, sau đó chọn mục Thẻ quà tặng và tiến hành nhập mã quà tặng để nhận thưởng.

Tam Sinh Kiếp - Game tiên hiệp ngôn tình chính thức ra mắt, tặng ngay 1 nghìn code khủng 1

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt được phen xôn xao trước thông tin Tam Sinh Kiếp, tựa game kết hợp giữa Tiên Hiệp và Kiếm Hiệp đã chính thức ra mắt cộng đồng thưởng thức. Sản phẩm do XTV và Wetaps phối hợp ra mắt thông qua cổng game Play2GAME.

Do đó, Tam Sinh Kiếp là siêu phẩm game mobile MMORPG được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Người chơi có thể lựa chọn 5 lớp nhân vật với các đặc tính khác nhau, như: Dao Điên, Kiếm Quân, Linh Chúc, Thần Xà, Nhẫn Ảnh.

Tam Sinh Kiếp - Game tiên hiệp ngôn tình chính thức ra mắt, tặng ngay 1 nghìn code khủng 2

Mỗi lớp nhân vật đều có những đặc điểm về ngoại hình, giới tính, kỹ năng, trang phục riêng biệt đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới lạ cho người chơi. Người dùng thậm chí có thể thử vô số cách để tăng sức mạnh dần dần trong suốt trò chơi, chẳng hạn như cánh, di vật, thần, thánh tích, linh hồn, vũ khí thần thánh, những tính năng này không chỉ tăng đáng kể thuộc tính và kỹ năng, thậm chí thay đổi diện mạo của nhân vật để làm cho nó nổi bọt hơn… .

Game Tam Sinh Kiep: Mối tình đầu chính thức phát hành, tặng ngay 1 nghìn code khủng 3

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ tiếp tục được thưởng thức lối chơi nhập vai độc đáo nhưng không kém phần quen thuộc của những người lớn tuổi trước đây. Đó có thể là môi trường bạn có thể luyện quái, đốt lửa trại, uống rượu rút kinh nghiệm hay tham gia các hoạt động cộng đồng thú vị như giao dịch dễ dàng, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm, v.v. đảm bảo anh hùng khắp nơi đều có chốn dừng chân tại Tam Sinh Kiếp.

Tam Sinh Kiếp: Mối tình đầu chính thức phát hành, tặng ngay 1 nghìn code khủng 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Càng chơi Tam Sinh Kiếp càng hấp dẫn với lối chơi kiếm hiệp cổ điển.

Không chỉ choáng ngợp bởi game nhập vai, điểm cộng tiếp theo của game mobile Tam Sinh Kiếp là tính năng PvP liên server đa dạng giúp người chơi thoải mái so tài cùng bạn bè xa gần. Những sự kiện này thường có số lượng lớn người tham gia như Chiến trường Viêm Hoàng, Chiến đội Thông Thiên Tháp, Chiến đội Long Mạch… Thậm chí, những tính năng phổ biến hiện nay như tỉ võ sét đánh, tỉ võ đài các, v.v. có mặt trong Tam Sinh Kiếp.

Tam Sinh Kiếp - Game tiên hiệp ngôn tình chính thức ra mắt, tặng ngay 1 nghìn code khủng 5

Cuối cùng, nếu bạn vẫn còn FA ngoài đời, hãy yên tâm khi bước vào thế giới Tam Sinh Kiếp, bạn sẽ có “gấu” để cùng giao lưu trong suốt hành trình giang hồ. Và khi tình yêu đã chín muồi, kết hôn và sinh con ngay chắc chắn sẽ là một tính năng đắt giá mà người dùng sẽ không thể chối từ khi chơi thử game.

Tam Sinh Kiếp - Game tiên hiệp ngôn tình chính thức ra mắt, tặng ngay 1 nghìn code khủng 6

Với nhiều hoạt động đặc sắc giúp người chơi được cọ xát, cạnh tranh khốc liệt song song với lối chơi nhập vai, tương tác cộng đồng hấp dẫn. Tam Sinh Kiếp hứa hẹn sẽ mở ra một chân trời mới hài hòa giữa võ hiệp và tiên hiệp để người chơi khám phá.

Tam Sinh Kiep - Game tiên hiệp ngôn tình chính thức ra mắt, tặng ngay 1 nghìn code khủng 7

Bạn còn chờ gì nữa? Lấy các mã quà tặng trên và đi khám phá thế giới tình yêu trong Tam Sinh Kiếp Mobile.

Thông tin thêm về game tại:

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/tamsinhkiep.wetaps
Tải game: https://play.2game.vn/games/detail/126.html