Tam Quốc Chí Online khai mở máy chủ PK – tặng 100 GiftCode giá trị

Nhanh tay tham gia Tam Quốc Chí Online để nhận những phần quà giá trị dành cho người chơi yêu thích trải nghiệm PK trên máy chủ mới.

tranh1 3 trò chơi cuối cùng

Hôm nay (21/7), Tam Quốc Chí Online chính thức ra mắt phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ với máy chủ đặc biệt là Lữ Bố – vùng đất mới dành cho những người yêu thích PK tìm kiếm chốn dung thân, thể hiện sức mạnh, xưng bá thiên hạ. Để giúp người chơi thêm tự tin trong hành trình khám phá, Tam Quốc Chí xin gửi tặng tân thủ 100 mã quà trên máy chủ PK mới.

Mã quà tặng trực tuyến tối thượng của Tam Quốc

Tôi xin lỗi! Mã đã được sử dụng hết.

Hướng dẫn nhập code Tam Quốc Chí Online

Để sử dụng mã quà tặng cho nhân vật trong Tam Quốc Chí Online, người chơi phải làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1. Ghé thăm trang quà tặng: https://3k.dzogame.vn/GC/ và đăng nhập vào tài khoản của bạn trong trò chơi.

Bước 2. Nhập Mã quà tặng và xác nhận thành công.

trò chơi cuối cùng figure3 4

Bước 3. Vào game gặp NPC Đại Hồng Lư để nhận quà.

trò chơi cuối cùng figure4 3

Tam Quốc Chí Online là game MMORPG dành cho PC do Dzogame phát hành vào tháng 10 năm 2006, với tuổi đời gần 15 năm tại thị trường Việt Nam. Tuy là game 2D có đồ họa đầu tiên trên thị trường game nước ta nhưng Tam Quốc Chí vẫn thu hút rất nhiều người chơi tham gia và ở lại. Bởi đây là game được đánh giá là tái hiện lại thời kỳ lịch sử khốc liệt của Tam Quốc một cách chân thực nhất. Game nổi tiếng với những trận Công Thành Chiến hấp dẫn mà khó có game cùng chủ đề nào sánh được. Làn sóng Tam Quốc càng tăng cao hơn khi có sự xuất hiện của máy chủ mới Lữ Bố, khi giờ đây tất cả các Anh hùng đều có thể tự mình thể hiện sức mạnh, tranh đoạt danh hiệu và rèn luyện cấp trên rất nhiều.

Để tìm hiểu về trò chơi, người chơi có thể truy cập tại: