Tải và chơi game 360mobi Cinema

Nếu bạn yêu thích trải nghiệm và chơi game quản lý thì với cách tải và chơi game của 360mobi Cinema, bạn sẽ có một game giải trí cực phong cách và thú vị khi tham gia quản lý sao được yêu thích nhất hiện nay.

Khác với những game sinh tồn trên điện thoại mà chúng ta đã tìm hiểu ở những bài viết trước, tải và chơi game 360mobi Rạp chiếu phim sẽ giúp người chơi có một game quản lý vô cùng đặc sắc bằng cách tham gia các hoạt động. Ngôi sao hàng đầu “quản lý” cũng như trang trí và tạo ra của riêng bạn. ngôi sao.

tai và game điện ảnh 360mobi

Tải và chơi game 360mobi Cinema

* Cách tải xuống và cài đặt 360mobi Cinema

– Đối với thiết bị Android

Bước 1: Ứng dụng CH Play được truy cập từ màn hình chính của thiết bị, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm như hình dưới.

tai game 360mobi cinema 2

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta sẽ nhập từ khóa “Rạp chiếu phim 360mobi” và chọn biểu tượng ứng dụng sau khi tìm kiếm thành công. Trong phần thông tin ứng dụng này, chúng tôi sẽ nhấp vào Cài đặt.

tai game 360mobi cinema 3

Hoặc bạn cũng có thể truy cập nhanh vào địa chỉ tải 360mobi Cinema cho Android tại đây: Download Rạp chiếu phim 360mobi dành cho Android.

Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành tải và cài đặt game 360mobi Cinema hoàn toàn tự động, khi quá trình này hoàn tất bạn có thể ấn chọn Mở để khởi chạy game.

tai game 360mobi phim 4

– Đối với thiết bị iPhone

Đối với các bạn sử dụng thiết bị iPhone, iPad cũng có thể dễ dàng tải và cài đặt game 360mobi Cinema theo các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên qua địa chỉ tải game 360mobi Cinema cho iPhone tại đây:

+ Đối với thiết bị iPhone Tải xuống Cinema 360mobi dành cho iPhone.

* Định cấu hình yêu cầu trò chơi

– Đối với thiết bị Android

+ Yêu cầu hệ điều hành: Thiết bị Android của bạn phải chạy Android 4.4 trở lên.
+ Yêu cầu bộ nhớ: Bạn phải có ít nhất 400 Mb bộ nhớ trên thiết bị của mình.

– Đối với thiết bị iPhone

+ Yêu cầu hệ điều hành: Thiết bị iPhone hoặc iPad của bạn phải chạy iOS 9.0 trở lên.
+ Yêu cầu bộ nhớ: Bạn phải có ít nhất 400 Mb bộ nhớ trên thiết bị của mình.

* Cách chơi game 360mobi Cinema

Bước 1: Khởi chạy game 360mobi Cinema sau khi tải và cài đặt thành công trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Trong mỗi lần truy cập, chúng ta sẽ đăng nhập vào game thông qua tài khoản Facebook, Zalo hoặc Zing ID. Tiếp theo chúng ta vẫn sẽ chọn tạo nhân vật như hình bên dưới.

tai go chơi game 360mobi phim 5

Bước 3: Đến đây, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của trò chơi với các bước làm quen với việc tạo thương hiệu phim bằng cách tạo phòng chiếu và tuyển chọn diễn viên.

tai game 360mobi cinema 6

– Sau khi có những bộ phim đầu tiên, chúng ta sẽ xây dựng trường quay bằng cách nhấp vào biểu tượng Xây dựng và xác nhận kịch bản phim.

Trò chơi 360mobi Rạp chiếu phim 360mobi Rạp chiếu phim 7

Bước 4: Khi Studio đã được dựng thành công, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Quay phim. Lúc này chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn kịch bản của phim.

tai game 360mobi cinema 8

– Sau đó chúng tôi sẽ chọn ra những diễn viên sẽ tham gia phim cũng như hướng kịch bản mà thị trường phim đang chờ đợi và yêu thích.

Game 360mobi rạp chiếu phim 9.

bước 5: Ngay sau khi quá trình dựng phim hoàn tất, chương trình sẽ thông báo đóng máy và tiến hành quảng bá, chiếu phim của bạn để kiếm thu nhập.

Trò chơi điện ảnh 360mobi rạp chiếu phim 360mobi rạp chiếu phim 10

Như vậy, chúng ta cùng nhau điểm qua danh sách các bước tải và chơi 360mobi Cinema trên điện thoại cũng như cách làm quen với game quản lý mới được nhiều người quan tâm. tâm trí này.

Ngoài ra, hiện tượng game gắn liền với tuổi thơ của nhiều người là Silkroad cũng đã chính thức ra mắt phiên bản dành cho điện thoại. với tiêu đề của trò chơi con đường tơ lụa trên mạng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ nhưng vô cùng quen thuộc với dòng game gắn liền với ký ức của nhiều người.