Tải Rules Of Survival cho PC ở đâu?

0
Mới đây, Game Tip.vn nhận được câu hỏi của một bạn đọc như sau: “Em rất thích chơi game bắn súng sinh tồn Rules Of Survival, em có thể tải Rules Of Survival cho PC ở đâu?”. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc, cũng như những bạn có cùng mối quan tâm.

Hiện tại Rules Of Survival đã có phiên bản Việt hóa cho người chơi tại Việt Nam, các bạn có thể tải Rules Of Survival cho PC theo đường link bên dưới:Tải xuống Rules of Survival

Rules of Survival là một game online bắn súng thuộc thể loại sinh tồn vô cùng hấp dẫn dành cho cả máy tính PC và các thiết bị di động khác như điện thoại, máy tính bảng. Dù chỉ mới ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng Rules of Survival đã chiếm được rất nhiều tình cảm của các game thủ. Với lượng người chơi trên toàn thế giới ngày càng đông, có thể thấy được sức hấp dẫn của tựa game sinh tồn đồ sộ này.

Tai quy sinh tồn cho pc hay ở đâu

Rules of Survival là tựa game đầu tiên cho phép 120 người chơi cùng lúc trong một trận chiến trên thiết bị di động. 120 người không được trang bị vũ khí sẽ bị ném từ máy bay xuống một hòn đảo ma, mục tiêu của bạn sẽ là tìm trang bị và trở thành người sống sót cuối cùng.

Tai Rules of Survival cho PC hoặc đầu 2

Một điểm mạnh của Rules of Survival là game không yêu cầu cấu hình máy tính quá nặng như các game đàn anh như PUBG, Last Man Standing,… cùng thể loại nhưng có bản đồ nền. Đồ họa 3D chân thực và sắc nét nhất cùng với hệ thống âm thanh sống động. Bạn có thể chơi cả phần chơi đơn và đội 2, 4 người chiến đấu trong trận chiến 120 người với bản đồ lớn. Bạn sẽ phải vận dụng tất cả các kỹ năng sinh tồn của mình để trở thành người mạnh nhất, người sống sót cuối cùng.

tai quy tắc sinh tồn cho máy tính hoặc nguyên tắc 3

Tham khảo Cách chơi Rules of Survival trên thiết bị cấu hình thấp đây

https://game.tip.edu.vn/tai-rules-of-survival-cho-pc-o-dau-31021n
Nếu bạn là người yêu thích dòng game bắn súng sinh tồn thì Rules of Survival sẽ là một tựa game tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Tải Rules of Survival về máy và trở thành người sống sót cuối cùng.

Các từ khóa liên quan:

Tải Rules Of Survival cho PC ở đâu?

tải quy tắc sinh tồn cho máy tính, tải quy tắc sinh tồn cho máy tính,

Rate this post
Leave a comment