Sướng như game thủ Việt, được “chiêu đãi” hàng loạt bom tấn xịn sò dịp cuối năm 2022

Game thủ Việt sẽ tiếp tục có một cuối năm 2022 cực kỳ đáng mong đợi với sự xuất hiện của hàng loạt dự án game bom tấn trong nước cực kỳ hấp dẫn.

Hàng loạt game hot đã được tung ra thị trường.

Có thể nói, cuối năm luôn là thời điểm thị trường game Việt Nam bùng nổ với hàng loạt dự án game bom tấn được các NPH game nổi tiếng trong nước tung ra thị trường, đặc biệt là ở mảng game mobile. Chỉ trong tháng 9, cộng đồng game mobile tại Việt Nam đã được chào đón với 7 dự án mới toanh, trải dài trên nhiều thể loại từ game thẻ bài, đấu cờ… cho đến game nhập khẩu. Game nhập vai MMORPG đến từ các nhà phát hành game nổi tiếng như VNG Games, Funtap, VGP, VTC Game,…

Game thu game viet nam lâu nay bom tấn cho nên game nam 2022 1 Game mới nhất
Chỉ trong tháng 9 và tháng 10, làng cờ bạc Việt Nam chào đón một số tân binh chân chính.

Trong số đó có thể kể đến tân binh mới nhất của dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên tại Việt Nam mang tên Võ Lâm Truyền Kỳ MAX do VNG Games phát hành. Kế thừa hoàn hảo từ tinh hoa 17 năm game Kiếm Hiệp Tình Duyên, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX nhanh chóng “hạ gục” đông đảo game thủ nhờ đồ họa MAX đẹp mắt cùng lối chơi MAX đỉnh cao mà ít tựa game nào có thể so sánh được.

Game tuyển tập Việt Nam chơi đã lâu, bom tấn hàng loạt, đến cuối năm 2022 2 Game mới nhất
Sự ra mắt của tân binh Võ Lâm Truyền Kỳ MAX và sự xuất hiện của huyền thoại Lý Tiểu Long trong vai trò đại sứ hình ảnh đã gây xôn xao làng game Việt.

Không dừng lại ở đó, cộng đồng game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm nhiều dự án MMORPG hấp dẫn khác trong dịp cuối năm này như bom tấn Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, Thiên Long Truyền Kỳ GOSU,… đều sử dụng Thiên Long Bát Bộ vô cùng nổi tiếng . chủ đề với người chơi thế hệ 8x và 9x tại Việt Nam. Dù chưa ra mắt nhưng với những thông tin được hé lộ trên Fanpage cùng với sự hưởng ứng đáng mong đợi từ phía game thủ, chắc chắn hai tựa game này sẽ có một màn ra mắt cực kỳ thành công vào cuối năm 2022.

Game sưu tập Việt Nam lâu nay chơi bom tấn hàng loạt, đến cuối năm 2022 3 Game mới nhất

Game tuyển tập Việt Nam lâu nay chơi bom tấn hàng loạt nên đến hết năm 2022 4 Game mới nhất
Hai sản phẩm chủ đề Thiên Long Bát Bộ cực kỳ hứa hẹn sắp ra mắt.

Trong khi đó, ở thể loại game thẻ tướng nói chung, game Stickman AFK của nhà phát hành Vplay lại lấn át nhiều game cùng thể loại. Stickman AFK (hay League of Shadows) được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với gam màu tối huyền bí, nhiệm vụ của người chơi vẫn xoay quanh việc chiêu mộ và tổ chức đội hình theo ý thích. Nhân vật có được sức mạnh từ thiên nhiên và được phân loại thành 5 phe phái khác nhau bao gồm: Sức mạnh – Trí thông minh – Lòng dũng cảm – Sự sống – Ánh sáng. Họ sẽ tham gia cuộc chiến stickman vĩ đại để giải cứu thế giới đen tối. Game Stickman AFK đúng như tên gọi sẽ tích hợp tính năng AFK giúp người chơi rảnh tay trong mọi hoạt động, không phải loay hoay nhiều.

Game tuyển tập Việt Nam chơi đã lâu, bom tấn hàng loạt, đến cuối năm 2022 5 Game mới nhất

Mặt khác, những tựa game trong nước từng làm mưa làm gió trong cộng đồng game Việt như Liên Quân Mobile, Free Fire, Tốc Chiến, PUGB Mobile vẫn giữ vững phong độ và nằm trong TOP những game có doanh thu cao nhất Việt Nam. và trên toàn thế giới

Game thu Viet Nam lâu nay tung bom hang loat cho nên game nam 2022 6 Game mới nhất

Các trò chơi luôn được đảo ngược cẩn thận.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi đội ngũ phát triển đầu tư rất kỹ lưỡng cho những trò chơi này và họ có một cộng đồng người chơi đông đảo. Ngoài lối chơi hấp dẫn, những trò chơi này còn thu hút người chơi bằng một loạt sự kiện đa dạng, từ sự kiện trong trò chơi miễn phí đến sự kiện cộng đồng với quà tặng giá trị.

Đặc biệt, đội ngũ phát triển luôn biết cách tự động gia hạn sản phẩm, tạo các sự kiện nạp game ưu đãi giúp người chơi sở hữu những vật phẩm hiếm, đẹp trong game một cách dễ dàng, từ đó tạo ra một tương lai mới, tương tác và kích thích người chơi nạp game. .

Chưa hết, các sự kiện đua TOP luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi khi sở hữu nhiều phần quà hiện vật có giá trị như Iphone 14 Pro Max, Ipad, Macbook, Z Flip,… và mới đây là chuyến đi xem. World Cup 2022 tại Qatar trong game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đã gây xôn xao làng game thủ về độ chịu chơi từ nhà phát hành VNG Games.

Game thu viet nam lâu nay bom tấn choi game nam 2022 7 Game mới nhất
Chuỗi quà tặng Đua Top giá trị của VLTK Max dành cho game thủ.

Game hay, game nạp nhanh bằng MoMo.

Game hay thì cách nạp thẻ game nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản luôn là một trong những chủ đề được người chơi quan tâm. Hiện nay, mặc dù có nhiều cách nạp thẻ game khác nhau nhưng lựa chọn được ưu tiên hàng đầu vì sự tiện lợi và nhanh chóng chính là hình thức mua thẻ game trực tiếp từ Napthengay.vn website bán thẻ game hàng đầu Việt Nam, thanh toán qua ứng dụng MoMo. .

Ngoài ra, game thủ có thể nạp game trực tiếp qua cổng nạp của tất cả các nhà phát hành game trong nước, thông qua siêu ứng dụng MoMo. Với sự hợp tác và hỗ trợ dịch vụ thanh toán nhanh tại cổng nạp của hơn 40 nhà phát hành game trong nước với nhiều game nổi tiếng liên tục được phát hành như Funtap, Appota, VPlay, VTC Game, Soha Game, Gosu, CMN, Ace Game,.. .người chơi có thể nạp game dễ dàng bằng MoMo. Không chỉ vậy, người chơi còn may mắn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi nạp thẻ lần đầu cùng hàng loạt khuyến mãi hàng tháng từ MoMo.

Game tuyển tập Việt Nam chơi đã lâu, bom tấn hàng loạt, đến cuối năm 2022 8 Game mới nhất
MoMo cung cấp kênh upload game cho hơn 40 nhà phát hành game trong nước tại Việt Nam.

Siêu ứng dụng MoMo và Napthengay.vn cam kết luôn là giải pháp chất lượng, là địa chỉ an toàn cho tài khoản game của mọi người theo tiêu chí nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng cho người chơi trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Là game thủ sống ở nước ngoài có thể chiến game cực đỉnh, nạp game đơn giản bằng MoMo. Khám phá tiện ích mua thẻ, nạp game bằng MoMo tại đây https://momo.vn/siesta-el-juego.