Sửa lỗi Spellbreak thường gặp khi chơi

Một tựa game thể loại Battle Royale mới ra mắt cách đây không lâu đã khiến người dùng khó chịu khi phát quà với khá nhiều lỗi, trong bài viết này Game Tip sẽ tổng hợp một số lỗi thường gặp khi chơi Spellbreak và cách khắc phục.

Có nhiều Lỗi ngắt chính tả Các vấn đề phổ biến mà người dùng đang gặp phải không quá khó nếu bạn biết các thủ thuật gian lận của trò chơi, trong trường hợp bạn chưa biết gì về chúng thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của Game Tip.

sửa lỗi ngắt chính tả khi chơi game

Sửa các lỗi thường gặp trong trò chơi Spellbreak

Lỗi Lỗi không mong muốn

Hầu hết các lỗi kết nối và đăng nhập mà người dùng Switch gặp phải là do thời gian hệ thống không chính xác. Nếu đây là trường hợp, xin vui lòng làm theo các hướng dẫn dưới đây.
– Đảm bảo ngày và giờ hệ thống của bạn được đặt chính xác
– Chuyển sang quả mận khác nếu bạn vẫn gặp phải lỗi lỗi không mong muốn

Lỗi màn hình đen/Trò chơi bị treo

Hiện tại vẫn chưa có bản sửa lỗi nào cho lỗi Màn hình đen / Game Freeze vào thời điểm này, nhưng nó đã được Proletaries Inc thừa nhận. Nhà phát triển đang làm việc suốt ngày đêm để khắc phục sự cố này, bản cập nhật tiếp theo hứa hẹn sẽ khắc phục hoàn toàn sự cố. Vì vậy, bạn hãy luôn theo dõi những bài viết mới nhất của Game Tip. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng khi có bản sửa lỗi.

viết sai chính tả

Một vấn đề khác được báo cáo bởi những người chơi Spellbreak sớm, sự không nhất quán giữa các tùy chọn. Mặc dù hiếm gặp nhưng người chơi đã phát hiện ra những lỗi chính tả phổ biến, thường dùng nhầm “you” và “your”. Nếu bạn khó chịu vì vấn đề này, bản vá trò chơi tiếp theo sẽ khắc phục nó.

Tôi không thể nhặt đồ bị rơi

Cụ thể, sự cố này xảy ra khi nhân vật của bạn dừng giữa chừng khi đang niệm phép, nó cũng có thể tồi tệ hơn nếu nhân vật bị choáng trong quá trình niệm phép. Để khắc phục sự cố này, hãy thả cả hai găng tay và nhặt từng cái một.

không có âm thanh

Điều đầu tiên cần làm là kiểm tra cài đặt âm thanh hệ thống của bạn, nếu bạn đang sử dụng âm thanh nổi, bạn có thể thử chuyển sang Mono và xem cách đó có khắc phục được sự cố âm thanh hay không, chuyển đổi giữa âm thanh 2.1 và 5.1 cũng là một cách để hệ thống hoạt động. nhận lại tín hiệu.

Lỗi xác thực

Sửa lại thời gian hệ thống trên Nintendo Switch, cụ thể như sau:
– Mở Biến đổi chọn Cài đặt hệ thống =>Hệ thống =>Ngày và giờ bên trái
– Nhẹ Đồng bộ hóa đồng hồ qua Internet để tự động cập nhật thời gian từ Internet, hoặc bấm Múi giờ =>Ngày và giờ => thiết lập giá trị và chọn OK là xong.

aim aim không hoạt động

Người dùng Nintendo Switch dường như bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi lỗi Aim Assist not working trong Spellbreak. Lỗi này không tồn tại đối với người dùng PS4, Xbox và PC, khiến người dùng gặp bất lợi khi chơi game trên Switch của họ. Thật không may, vẫn chưa có giải pháp nào cho vấn đề này trên Switch.

Trong trường hợp bạn đang chơi game Spellbreak trên các nền tảng khác như Nintendo Switch, PC, PS4, Xbox bị lỗi không thể khắc phục hoặc NPH chưa có biện pháp xử lý. Tại sao bạn không thử tải và chơi game Spellbreak miễn phí trên máy tính của mình? Xem hướng dẫn bên dưới.

Tham khảo: Cách tải và chơi game Spellbreak miễn phí

Các từ khóa liên quan:

Sửa lỗi chính tả rất đơn giản

sửa lỗi trò chơi đánh vần, sửa lỗi đánh vần,