Review Tấn Kích Đích Chiến Thần – MMORPG nhập vai chủ đề thần thoại mở thử nghiệm

0

Hiện tại God of Attack đang mở đợt thử nghiệm sớm cho người dùng Android tại Trung Quốc.

God of Attack là sản phẩm mới nhất của Công ty TNHH Công nghệ Giải trí Tương tác Thâm Quyến Quanyou. Trò chơi được xây dựng trên nền văn hóa Hoa Hạ với nhiều thần thoại, truyền thuyết độc đáo. Game hiện đang mở cửa thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc, Game4V sẽ đánh giá chi tiết game qua bài viết dưới đây.

Kịch bản

God of Attack dựa trên những truyền thuyết và thần thoại của nền văn hóa Hoa Hạ để xây dựng nên một thế giới của riêng mình. Sau cuộc chiến thần tiên diễn ra một nghìn năm trước, dù đã phong ấn thành công chúa quỷ và đẩy lùi đội quân của hắn nhưng những yêu tinh tham gia cuộc chiến cũng bị thương nặng và không thể can thiệp vào thế giới được nữa.

Giao diện của Tấn Công Chiến Thần.

Giao diện của Tấn Công Chiến Thần.

Tuy nhiên, qua hàng thiên niên kỷ, chúa quỷ đang dần phá bỏ phong ấn, hắn sẽ trở lại cùng đội quân của mình và đe dọa thế giới này một lần nữa. Người chơi với tư cách là những chiến binh được chọn sẽ luyện tập chăm chỉ để phát triển sức mạnh nhằm đánh bại chúa quỷ một lần và mãi mãi.

đồ họa

Đồ họa là điểm trừ lớn nhất của Chiến Thần, mặc dù tạo hình nhân vật cũng như cảnh quan có sự độc đáo thú vị nhất định nhưng sự thiếu sắc nét và mờ nhạt đã kéo chất lượng chung của trò chơi đi xuống. chơi xuống rất nhiều.

Tạo hình nhân vật Chiến Thần.

Tạo hình nhân vật Chiến Thần.

Chiến Thần không cho phép người chơi tự tạo nhân vật mà chỉ có thể chọn mẫu nhân vật tương ứng với 5 nghề nghiệp có sẵn khi bắt đầu trò chơi. Người chơi chỉ có thể thay đổi diện mạo của nhân vật thông qua tính năng trang phục, chủ yếu là quần áo và trang phục chứ không thể thay đổi các chi tiết trên cơ thể và khuôn mặt. Các npc trong game mặc dù khá đa dạng về tạo hình nhưng cũng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đồ họa thiếu sắc nét kể trên.

Đồ họa của Tấn Công Chiến Thần.

Đồ họa của Tấn Công Chiến Thần.

Cảnh quan trong game không thực sự đa dạng, hầu hết cảnh quan trong game chỉ diễn ra ở khu vực có kiến ​​trúc khá đơn giản. Đặc biệt sự thiếu sắc nét của game được thể hiện rất rõ ở hạng mục này khi từ mặt đất cho đến cây cối, kiến ​​trúc đều cực kỳ mờ, không rõ ràng và cực kỳ thiếu sắc nét ở các chi tiết.

Hiệu ứng hình ảnh của Thần Công Kích.

Hiệu ứng hình ảnh của Thần Công Kích.

Trên nền phong cảnh như vậy, hiệu ứng hình ảnh của game cũng khá tệ, vừa thiếu hiệu ứng sáng tối, ngày đêm, vừa thiếu độ tương phản. Do đó, khung cảnh vốn đã mờ của trò chơi càng trở nên mờ hơn. Có lẽ chuyển động nhân vật mượt mà, khi chiến đấu cũng như khi di chuyển bình thường đã phần nào vớt vát lại ấn tượng tốt cho game.

Âm nhạc

Âm nhạc của Attack on the Battle God đã làm tốt hơn đồ họa của trò chơi. Nhạc nền của trò chơi là một giai điệu nhẹ nhàng, du dương, phù hợp với bối cảnh của trò chơi. Các nhân vật trong trò chơi bao gồm cả NPC và người chơi đều được lồng tiếng với các tông giọng và lời thoại khác nhau.

Hệ thống trang phục.

Hệ thống trang phục.

Kèm theo đó là nhiều âm thanh chiến đấu, bao gồm âm thanh từ bộ kỹ năng của linh hồn bên cạnh âm thanh do nhân vật của người chơi và quái vật tạo ra. Điểm hạn chế của game là những âm thanh này có âm lượng khá nhỏ, đôi khi bị mất đột ngột.

phong cách chơi

Chiến Thần là một game nhập vai hành động, mục tiêu chính của người chơi là làm cho nhân vật của mình trở nên mạnh nhất với những trang bị tối tân nhất cũng như những thần khí quý hiếm nhất, v.v.

Người chơi có thể mang thêm ba người bạn đồng hành là linh hồn.

Người chơi có thể mang thêm ba người bạn đồng hành là linh hồn.

Người chơi sẽ bắt đầu với việc chọn một lớp nhân vật trong số 5 tùy chọn bao gồm chiến binh, pháp sư, cung thủ, sát thủ và triệu hồi sư. Mỗi lớp nhân vật sẽ có bộ chỉ số sát thương, máu, giáp, sát thương theo thời gian khác nhau cũng như bộ kỹ năng riêng biệt. Những kỹ năng này hoạt động độc lập với nhau và không thể kết hợp thành một đòn tấn công kết hợp. Game cũng hỗ trợ người chơi tính năng tự động đánh để tối ưu hóa thời gian cho người chơi

Cơ chế chiến đấu dễ làm quen và sử dụng.

Cơ chế chiến đấu dễ làm quen và sử dụng.

Về cơ chế chiến đấu, Attack on the Battle God không quá khác biệt so với các tựa game cùng thể loại, bởi không thể kết hợp combo, người chơi chỉ cần liên tục sử dụng kỹ năng của nhân vật để vượt qua. trận chiến. Ngoài ra, người chơi sẽ được hỗ trợ bởi các tinh linh với tổng cộng 3 tinh linh cùng lúc. Những linh hồn này có thể chiến đấu độc lập cùng với người chơi, nhưng người chơi sẽ điều khiển các kỹ năng của họ và chuyển đổi linh hoạt giữa các linh hồn.

Đánh boss trong Attack on the Battle God.

Đánh boss trong Attack on the Battle God.

Các tính năng và chế độ trò chơi

Tương tự như các game nhập vai khác, tính năng quan trọng nhất của Attack on the Battle God tập trung vào việc gia tăng sức mạnh cho nhân vật của người chơi. Trong đó các tính năng như cường hóa trang bị, học kỹ năng mới cũng như chiêu mộ, nâng cấp thần khí là những tính năng quan trọng nhất. Ngoài ra, các tính năng cơ bản khác như kho đồ, cửa hàng,… cũng sẽ có trong game.

Tính năng nâng cấp tinh thần.

Tính năng nâng cấp tinh thần.

Chiến Thần không quá khác biệt so với các game cùng thể loại về chế độ chơi. Vẫn được chia thành pve và pvp với các màn đánh boss, leo tháp, chiến dịch, v.v.

Chế độ trò chơi leo tháp trong

Chế độ chơi leo tháp trong Attack on the Battle God.

bản tóm tắt

Khi một tựa game mà điểm nhấn là lối chơi vốn đã quá quen thuộc và không thực sự đặc sắc thì chứng tỏ những điểm còn lại của Attack on the Battle God, đặc biệt là đồ họa, là một điểm trừ rất lớn. Chính vì sự mờ ảo, thiếu sắc nét khiến tạo hình nhân vật, cảnh vật trong game khó có thể chấp nhận được, điều này gây ảnh hưởng cực kỳ tiêu cực đến trải nghiệm của người chơi.

Tính năng Battle Pass trong game.

Tính năng Battle Pass trong game.

Ưu điểm của game cũng chỉ giới hạn ở một số chi tiết nhỏ như chuyển động của nhân vật hay một phần âm thanh trong game. Hi vọng đây chỉ là chất lượng của bản beta lần này và khi quay trở lại bản beta tiếp theo và bản hoàn thiện, trò chơi sẽ cải thiện các vấn đề của mình và trở thành một trò chơi thực sự. chơi chất lượng.

Tải xuống và cài đặt

Hiện tại God of Attack mới chỉ mở cửa thử nghiệm cho người dùng Android, người dùng iOS sẽ cần đợi thêm một thời gian nữa. Người chơi truy cập vào đường link đính kèm ở cuối bài viết để có thể tải game về máy. Tuy nhiên, quá trình tạo tài khoản khá phức tạp khi người chơi vẫn cần cả số chứng minh nhân dân cũng như tên thật của người Trung Quốc để xác minh danh tính mới có thể chơi game.

Liên kết trò chơi: https://www.9game.cn/jjdzssy/

Leave a comment