Review Project Island – Game sinh tồn cho phép săn thú, làm nhà mới phát hành

0

Project Island vừa được công chiếu chính thức trên toàn thế giới.

Island Games là một studio mới và Project Island là sản phẩm đầu tiên của studio. Trò chơi được giới thiệu là sẽ tập trung khai thác đề tài sinh tồn với một lối chơi hiện đại và nhiều cải tiến. Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi qua bài viết dưới đây.

Project Island đã được khởi chiếu từ ngày 6 tháng 9.

Project Island đã được khởi chiếu từ ngày 6 tháng 9.

Kịch bản

Project Island không có một cốt truyện thực sự rõ ràng khi thứ mà người chơi nhận được khi bắt đầu trò chơi chỉ là những hình ảnh động nhỏ về một chiếc thuyền máy. Người chơi sau đó tỉnh dậy và thấy mình đang ở trên một hòn đảo lạ.

Giao diện Project Island.

Giao diện Project Island.

Đồ họa

Chất lượng đồ họa chung của Project Island chỉ ở mức trung bình, độ chi tiết không cao cũng như việc sử dụng hiệu ứng hình ảnh không hợp lý đã kéo theo chất lượng của trò chơi đi xuống.

Hệ thống tạo nhân vật.

Hệ thống tạo nhân vật.

Project Island cung cấp cho người chơi hệ thống tạo nhân vật khá sơ sài, các vật phẩm mà người chơi có thể tùy chỉnh là giới tính, màu tóc, kiểu tóc và màu da. Và tất nhiên kết quả của người chơi sẽ là một nhân vật vừa không đẹp, vừa không chân thực. Do yếu tố sinh tồn nên npc trong game đều chỉ là các loài động vật như hươu, nai, sói, gấu chứ không có một con người nào.

Khai thác đá.

Khai thác đá.

Mặc dù có nhiều loại tài nguyên để khai thác nhưng độ che phủ của thảm thực vật trong game là rất thấp, chưa kể đến sự đa dạng của chủng loại thực vật. Người chơi sẽ chỉ bắt gặp 1 loài cây, 1 loại nấm hoặc 1 loại hoa dại. Động vật cũng chỉ có 3 loại, hươu, sói và gấu và chúng cũng rất thưa thớt.

Hái nấm ở Đảo Dự án.

Hái nấm ở Đảo Dự án.

Project Island sử dụng tông màu sáng với nhiều gam màu nóng để thể hiện sự sống động của thế giới trong game, tuy nhiên đây lại là một nước đi phản tác dụng khi thứ mà người chơi nhận được chỉ là cảm giác quá tối tăm, khó phối màu. nhìn.

Hiệu ứng hình ảnh trong game.

Hiệu ứng hình ảnh trong game.

Động tác của nhân vật còn cứng, đặc biệt là hoạt cảnh khi khai thác nhân vật vừa cứng vừa không thật. Bù lại, khi nhân vật chạy, hoạt cảnh rất tốt.

Âm nhạc

Chất lượng âm nhạc của Project Island cũng tệ không kém. Sở dĩ có điều này bởi trước hết, game thiếu đủ loại âm thanh, không có những âm thanh tự nhiên, ngay cả những âm thanh khi chặt cây, khai thác đá cũng không có nốt. Thứ hai là âm thanh của động vật cũng như khi chiến đấu cũng không được thêm vào.

Chế tạo đồ nội thất trong trò chơi.

Chế tạo đồ nội thất trong trò chơi.

Phong cách chơi

Thuộc thể loại sinh tồn, lối chơi chính của Project Island là thu thập tài nguyên sau đó chế tạo các vật phẩm, thức ăn để giúp người chơi sinh tồn trong thế giới này.

Săn thú ở Đảo Dự án.

Săn thú ở Đảo Dự án.

Tuy nhiên, trò chơi đã mắc một sai lầm chết người khi không chỉ thiếu các yếu tố như nước và thức ăn, thứ duy nhất còn lại là máu. Nhưng đây cũng là thứ khó bỏ nhất, đặc biệt là vì hầu như không có thứ gì có thể khiến bạn giảm máu trong trò chơi này.

Khai thác tài nguyên.

Khai thác tài nguyên.

Cơ chế khai thác và chiến đấu của trò chơi hầu như không có gì khác biệt khi so sánh với các game cùng thể loại. Chúng thậm chí còn đóng vai trò là sự hạ cấp của các cơ chế cơ bản này. Ví dụ, thông thường người chơi sẽ khai thác gỗ bằng một công cụ riêng, đá, vàng, bạc, sắt với một loại riêng thì ở đây là dùng chung.

Các tính năng và chế độ chơi

Project Island gần như chỉ thay đổi một chút ở các tính năng quen thuộc để phù hợp hơn với bối cảnh của trò chơi. Các tính năng cơ bản như chế tạo, xây dựng căn cứ,… đều sẽ có trong game. Vì là game sinh tồn nên Project Island chỉ có một chế độ chơi duy nhất, ngoài ra không có thêm các mini game hay mini game khác.

Đặc điểm xây dựng cơ sở.

Đặc điểm xây dựng cơ sở.

bản tóm tắt

Project Island có chất lượng thực sự kém, ấn tượng đầu tiên khi chơi game giống như một phiên bản game chưa hoàn thiện, khi hầu như các khâu từ đồ họa, âm nhạc đến gameplay đều rất kém, mức độ chất lượng rất kém. Chi tiết kém đi kèm với chất lượng hoàn thiện hoàn hảo. Đặc biệt, trò chơi thậm chí còn không có dòng chữ hiện ra khiến người chơi không thể đọc được và biết cách làm nhiệm vụ tiếp theo.

Ngoài ra, game cũng không cho phép người chơi xây dựng căn cứ, dù bạn đồng ý nhưng nền và tường thành vẫn chưa được xây dựng. Cuối cùng, có những trải nghiệm thế giới vô hồn. thiếu sức sống, rải rác từ cảnh quan đến động thực vật.

Tải xuống và cài đặt

Bạn đọc có thể tải trực tiếp Project Island từ play store hoặc tải file apk từ các trang như apkcombo để trải nghiệm game. Các tùy chọn đăng nhập bao gồm email, facebook và khách.

Bạn đọc quan tâm đến Project Island có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Liên kết trò chơi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.islandgames.di&gl=ph

Leave a comment