PUBG MOBILE: 5 kiểu đồng đội mà ai cũng gặp

0

Là game sinh tồn được yêu thích hiện nay, PUBG MOBILE có lượng người chơi đông đảo. Dưới đây là danh sách những loại cầu thủ tốt hoặc xấu mà bạn có khả năng gặp phải trong trận đấu.

1. Kiểu người thích nhảy dù / lái xe

Anh ấy thích chủ động, anh ấy là kiểu người thể hiện cá tính của mình một cách tự tin, anh ấy thích làm đội trưởng, điều khiển cuộc chơi. Thông thường, những thuyền trưởng nhảy dù lái xe đều có kỹ năng chơi game khá tốt, nắm bản đồ rất kỹ, khả năng đọc bản đồ cực tốt, xác định những nơi nguy hiểm, đọc được hướng di chuyển của team địch.

120081725_1238608863155607_3516585665501127951_o

Nhảy dù trong PUBG MOBILE

2. Kiểu người thích vui vẻ.

Là một game thủ khá thoải mái, không cần biết thắng thua, hãy chơi game cho vui. Anh ấy thích nhảy dù ở những nơi đông người, anh ấy có thể chết sớm nhưng hạnh phúc, anh ấy đặc biệt thích những màn đọ súng ác liệt như ở Cảng, Quân khu (Bản đồ Erangel); Bootcamp, Paradise Resort, Di tích (Bản đồ Sanhok).

pubg hoặc chương trình đào tạo

pubg hoặc chương trình đào tạo

3. Kiểu người thích ngồi xem TV.

Anh ta thích những nơi đông người, thích thể hiện cá tính của mình, nhưng đây là kiểu cầu thủ chẳng giống ai vì trình độ chơi trung bình nhưng luôn ảo tưởng sức mạnh.

Nó thích hạ cánh ở Bootcamp hoặc Port, nhưng thường không sống quá 3 phút, vì vậy gần như trò chơi này luôn có vé xem phim miễn phí.

hit di động pubg

Đã ra mắt trong PUBG MOBILE

4. Kiểu người có bạn đời

Có lẽ đây là kiểu người chơi bị ghét nhất không chỉ trong PUBG MOBILE mà ở hầu hết các game online hiện nay.

Này

Những “đối tượng” trả lương trong PUBG MOBILE

Trốn trong game để không thấy người ta có đồng đội, nhưng trớ trêu thay, con sếu vẫn rải khắp bản đồ Sanhok qua Erangel rồi đến Miramar. “Đây là một trò chơi, không phải là nơi để yêu đương hay trả lương”, cộng đồng game thủ FA nhận định. Cuộc sống thật sự khó khăn, củ sâm thì ít mà củ tre thì nhiều, bạn không thể tặng cho 2 người bạn một quả lựu như một món quà yêu thương sao?

5. Loại người Những người họ thường cướp bóc

Đây là những người chơi biết rõ khả năng của bản thân, họ rất muốn chiến thắng nên sẵn sàng chấp nhận nhảy xa hơn, nhảy ở những nơi ít trang bị hơn nhưng an toàn. Sinh tồn là điều quan trọng nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng. Chính vì vậy mà những cao thủ này thường có thành tích khá cao trong top thậm chí là top 1, bởi thời trang là trang chủ.

shit pubg

Swamp Walking Loot – PUBG MOBILE

Trên đây là những kiểu đồng đội trong PUBG MOBILE mà chúng ta đã ít nhiều gặp trong game, có thể bạn cũng là một trong số đó.

Leave a comment