Pokémon Go: Chiến đấu với đội Rocket ở bất cứ đâu với Team Go Rocket Balloon

0

Khinh khí cầu Team Go RocketKhinh khí cầu đội tên lửa có thể xuất hiện lơ lửng trên bầu trời trong Pokémon Go.

Những quả bóng bay này cho phép bạn chiến đấu với Team Go Rocket Grunt. Nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu, bạn thậm chí có thể cạnh tranh với ông chủ của Team Go Rocket, Giovanni.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tìm thấy bóng bay Meowth trong một số sự kiện nhất định, cho phép bạn chiến đấu với Jessie và James.

Cuộc xâm lược Pokémon của Team Go Rocket bắt đầu khi họ bắt được một loạt PokéStop có Pokémon Bóng tối nguy hiểm, khiến các Huấn luyện viên truy tìm Giovani trong nỗ lực giải cứu Pokémon Bóng tối huyền thoại khỏi nanh vuốt của nó.

như các cuộc tấn công từ xa, Khinh khí cầu Team Go Rocket đang làm cho Pokémon Go trở nên dễ dàng hơn đối với những người sống ở vùng sâu vùng xa và thích ở nhà hơn.

Team Go Rocket Balloon trong Pokémon Go là gì?

Khinh khí cầu Team Go Rocket trong Pokémon Go là gì?

Khinh khí cầu Team Go Rocket là âm mưu mới nhất của tổ chức tội phạm khét tiếng Rocket, muốn thống trị thế giới Pokémon Go. Bay cao khắp bản đồ, những quả bóng bay này hoạt động như những kẻ xâm lược PokéStop. Chúng cho phép bạn chiến đấu với Grunt trong Team Go Rocket. Nếu bạn đánh bại chúng, bạn sẽ bắt được một trong những Pokémon Bóng tối.

Vì Khinh khí cầu Team Go Rocket là thiết bị di động nên sẽ mất một chút thời gian để tìm thấy nó. Nếu gặp khó khăn, bạn nên thu nhỏ máy ảnh để có tầm nhìn rộng nhất (đặc biệt là bầu trời) và sau đó để mắt đến mặt đất.

Đúng Khinh khí cầu Team Go Rocket gần đó, một quả bóng nhỏ sẽ xuất hiện trên bản đồ để bạn viết vị trí của nó trên bầu trời. Khi bạn đã tìm thấy quả bóng bay, hãy tương tác với nó để giao chiến với Team Go Rocket Grunt, giúp bạn có cơ hội giải cứu Pokemon Bóng tối.

Khinh khí cầu mới trong Pokémon Go

Cuối cùng, điều quan trọng cần nhớ là nếu bạn có những người bạn Pokémon lớn biết bay, chẳng hạn như Rayquaza, chúng có thể đẩy quả bóng đi xa hơn, khiến việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn.

Tỷ lệ xuất hiện khinh khí cầu Team Rocket trong Pokémon Go

Bạn có cơ hội gặp tối đa 4 khinh khí cầu Team Go Rocket mỗi ngày trong Pokemon Go.

Mỗi bong bóng này có thể xuất hiện vào một thời điểm cụ thể trong ngày, bao gồm:

  • Khinh khí cầu đầu tiên – 0:00 tới 5:59 phút
  • Khinh khí cầu thứ hai – Từ 6:00 sáng đến 11:59 tối
  • Khinh khí cầu thứ ba – Từ 12 đến 17: 59 phút
  • Khinh khí cầu Thứ Tư – Từ 6:00 tối đến 11:59 tối
Khinh khí cầu tuyệt vời của Pokémon Go

Cách đấu Team Go Rocket Leader trong Rocket Hot Air Balloon của game Pokémon Go

Tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt một Rocket Radar đầy đủ. Sau đó, bạn có thể chọn bong bóng, thay vì Rocket Grunt thông thường, bên trong sẽ là một trong 3 thủ lĩnh của tổ chức ác quỷ: Arlo, Cliff và Sierra.

Xin lưu ý rằng thủ lĩnh của đội mà bạn đối đầu sẽ được chọn ngẫu nhiên.

Cách chiến đấu với Giovanni trong Rocket Hot Air Balloon trong Pokémon Go

Nếu bạn gặp khó khăn khi đối phó với Giovanni tại các PokéStop bị tràn ngập, Rocket Hot Air Balloon là giải pháp dành cho bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là trang bị Super Rocket Radar khi nhìn thấy khinh khí cầu của Team Rocket, sau đó chọn một chiếc có dấu chấm hỏi. Bạn sẽ thấy Giovanni đang đợi bạn và sẵn sàng chiến đấu với bạn.

Leave a comment