Pokemon Go Big Update có gì mới?

Pokemon Go lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới vào ngày 6 tháng 7 năm 2016 và chỉ một tháng sau, tựa game đình đám này đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Dù liên tục thiết lập những kỷ lục mới và trở thành trò chơi số một mọi thời đại, Pokémon Go cũng giống như bất kỳ trò chơi nào khác, sẽ có lúc suy tàn và lụi tàn.

Tải Pokémon GO cho iOS

Tải Pokémon GO cho Android

Tuy nhiên, không cần phải “nhắc khéo”, theo nhiều nguồn tin mật, thông tin về việc Nintendo đang nhá hàng một kế hoạch, một bản cập nhật lớn có thể khiến người chơi Pokémon Go lần thứ hai “đứng ngồi không yên”. Ở phiên bản này, Niantic được cho là đang phát triển và bổ sung những tính năng “cực độc” cho Pokémon Go.

Theo một số thông tin ban đầu, bản cập nhật mới này sẽ xuất hiện vào đầu tháng 9/2016, tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về Nintendo. Chỉ biết rằng vào những ngày cuối tháng 8, một coder từ Reddit đã vô tình phát hiện ra một đoạn mã trong Pokemon Go và có vẻ như nó liên quan đến bản cập nhật của tựa game hay nhất thế giới này.

Theo cùng một nguồn, một số tính năng mới mà Pokémon Go sẽ có bao gồm:

Đầu tiên. người bạn pokemon – Đi dạo cùng Pokémon để nhận quà.

Đi dạo cùng Pokémon có thể nhận quà

Khi sử dụng tính năng này, người chơi sẽ được quyền lựa chọn một trong số Pokémon mà mình có để làm… thú cưng, thú cưng và dắt chúng đi dạo mỗi ngày. Đặc biệt, trong quá trình đi dạo, người chơi sẽ nhận được một lượng Candy hoặc Stardust nhất định.

Ngoài ra, với Pokémon đã chọn, người chơi có thể tùy ý điều chỉnh một số đặc điểm của nó theo ý thích của mình.

mặc:

• Mỗi lần chỉ có thể chọn một Pokémon.
  • Phần thưởng sẽ được tính theo quãng đường di chuyển (tương tự như khi ấp trứng Pokemon).
  • Phần thưởng sẽ là Candy hoặc Stardust (chưa có thông tin chính xác về vật phẩm này và số lượng phần thưởng).
  • Kẹo hoặc Stardust mà bạn nhận được sẽ thuộc một loại cụ thể, chỉ sử dụng được cho loài hoặc loại Pokémon mà bạn đã chọn để đi dạo.
  • Pokémon đồng hành có thể đi sang một bên, bay trên đầu hoặc ngồi trên vai của nhân vật và có nhiều kích cỡ khác nhau.

2. Đã thêm ba vật phẩm mới (Hương)

Vật phẩm nhang Pokemon Go mới

Như đã đề cập ở trên, mã do lập trình viên kia tìm thấy có dạng: “Tôiitem_spicy_incense“,”item_incense_cool“Có”Mặt_hàng_hoa_hương“, tương tự như tên của mặt hàng thu hút pokemon đến vị trí cá nhân của hương. Theo phỏng đoán ban đầu, ngoài các loại Pokeball hiện có để bắt Pokemon có chỉ số CP cao hơn dựa trên cấp độ của người chơi, 3 loại Incense mới này có tác dụng thu hút trực tiếp một hoặc nhiều loài Pokemon (các Incense thường là vật thu hút chung). ).

Đặc biệt:

• Hương cay: Thu hút Pokémon bằng thuộc tính Ngọn lửa Y Điện lực.
  • hương thơm mát: Thu hút Pokémon bằng thuộc tính Quốc gia Y Đá.
  • Hương hoa: Thu hút Pokémon bằng thuộc tính Cỏ (cây) và Côn trùng (côn trùng).

3. Mua Bán Pokemon – Mua Bán Pokemon

Giao dịch Pokemon trong Pokemon Go

Cùng với tính năng Pokemon có thể giao phối và sinh sản, tạo ra những dòng Pokemon mới và độc đáo, giao dịch Pokemon cũng là một tính năng nhận được rất nhiều sự quan tâm của Nintendo. Cụ thể, người chơi Pokémon Go có thể sử dụng Pokémon mà mình có để giao dịch với những người chơi khác.

Về cách thức và chi tiết của tính năng này vẫn còn là một bí ẩn, nhưng theo dự kiến, sẽ có khoảng 4 cách để trao đổi Pokémon trong Pokémon GONó là một:

• trade_search.
  • chào hàng thương mại chào hàng.
  • giao dịch_answer.
  • trade_result.

4. Bắt một con chim Pokémon huyền thoại

Bắt những chú chim huyền thoại trong Pokémon Go

Về tính năng này, Game.tip.edu.vn đã có bài giới thiệu riêng cách đây không lâu. Nếu bạn muốn tham khảo có thể tìm bài viết “Cách bắt chim huyền thoại trong Pokémon GO” xem lại.

Nếu bạn còn nhớ, cách đây không lâu, cơn sốt game và kính thực tế ảo đã làm khuynh đảo thị trường một thời. Và một bí mật nữa, đó là trong Pokemon Go có một thư mục mang tên VR đã được “nhắc đến” Thẻ Google. Đây là một thư mục mã nguồn mở, điều này ngầm gợi ý rằng người chơi Pokémon Go sẽ sớm có thể chơi và bắt Pokémon trong môi trường thực tế ảo.

Ngoài các tính năng phần thưởng mới được đề cập ở trên, còn có thông tin về việc “di dời” Pokémon đầu tiên vào những ngày cuối tháng 8. Pokémon đã biết “di chuyển” và thay đổi vị trí trong suốt thời gian trò chơi. Thông thường điều này sẽ diễn ra và lặp đi lặp lại theo chu kỳ vài tháng hoặc một năm; Tuy nhiên, trước thông tin về việc tung ra bản “big update”, nhiều người chơi trên thế giới đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Một lần nữa, đây là thông tin thu được từ các nguồn không chính thức, trước bất kỳ thông báo nào từ chính Nintendo, mọi thứ đều có thể thay đổi, nhưng chúng tôi hy vọng điều đó không xảy ra. .

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!