One Punch Man: The Strongest VNG xuất hiện lỗi kết nối, người chơi gặp khó khăn khi trải nghiệm

0
Hình ảnh “Saitama chống đẩy” đang xuất hiện trên màn hình của nhiều người chơi One Punch Man: The Strongest VNG …

Tính đến sáng nay, rất nhiều người chơi One Punch Man: The Strongest VNG đã phản ánh về tình trạng mất kết nối liên tục xảy ra trong game. Cụ thể, khi vào bản đồ ưu tú hoặc thường thuộc chương 4, màn hình của người chơi chỉ hiển thị “Saitama push-up” – hình ảnh thường xuất hiện khi mất kết nối với máy chủ One Punch Man: The Strongest VNG. Dù đã reset mạng hay thậm chí dùng 4G để vào game thì lỗi kết nối này vẫn không hề mất đi và gây khó khăn cho nhiều người chơi trong quá trình trải nghiệm One Punch Man: The Strongest VNG suốt mấy giờ qua.

chọn trò chơi muộn
“Saitama Push Ups” với dòng chữ Đang tải … là hình ảnh được nhiều người chơi One Punch Man: The Strongest VNG chia sẻ vào sáng nay.

trò chơi truyền thuyết opm 1 trò chơi mới nhất

trò chơi truyền thuyết opm 2 trò chơi mới nhất

trò chơi truyền thuyết opm 3 trò chơi mới nhất

Nhà phát hành VNG sau đó cũng ghi nhận lỗi kết nối đang xảy ra trong game One Punch Man: The Strongest. Ban quản trị và vận hành game đang cố gắng kiểm tra và khắc phục trong thời gian sớm nhất, mong người chơi thông cảm.

trò chơi opm loại 4 Trò chơi cuối cùng

Trước đó, One Punch Man: The Strongest cũng dính lỗi tải trực tiếp trong game. Cụ thể, sau khi chọn gói và thanh toán, người chơi phải đợi một lát để hệ thống ghi nhận và trả quà. Tuy nhiên, do một số người chơi click quá nhiều lần nên xảy ra lỗi tải và người chơi sẽ không nhận được vật phẩm đã mua.

Để tránh gặp phải lỗi nạp tiền đáng tiếc này, người chơi có thể lựa chọn nạp tiền trên trang và nhận thêm ưu đãi từ NPH:

– Bước 1: Vào trang tải lên

– Bước 2: Chọn gói quà tương ứng với giá của Cúp.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán. Anh hùng phải thanh toán qua ZaloPay để nhận chiết khấu 5%

– Bước 4: Đến bưu điện để nhận Mercury

– Bước 5: Chọn gói quà và sử dụng Glass để mua sắm

Ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào tháng 6 năm 2019, One Punch Man: The Strongest nhanh chóng đạt được những thành tích ấn tượng như TOP 1 Bảng xếp hạng game miễn phí trên App Store, TOP 4 Bảng xếp hạng doanh thu thuộc thể loại game chỉ sau 8 giờ phát hành

Tháng 6 vừa qua, One Punch Man: The Strongest tiếp tục được phát hành tại Đông Nam Á và liên tục đạt TOP 1 bảng xếp hạng lượt tải xuống trên Google Play và App Store tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines … ngoài ra còn giành được nhiều giải thưởng . trong hai thị trường ứng dụng này.

Thông tin thêm về trò chơi tại

Trang chủ: https://onepunchman.zing.vn

Tải game tại: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn

Leave a comment