One Punch Man: The Strongest VNG công bố lộ trình ra mắt

One Punch Man: The Strongest hứa hẹn sẽ là một tựa game ấn tượng và đáng chơi tại thị trường Việt Nam nửa cuối năm 2021.

Cách đây ít giờ, nhà phát hành VNG đã chính thức công bố lịch phát hành One Punch Man: The Strongest tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt:

Trò chơi One Punch Man mới nhất

• Ngày 15 tháng 8: Tải xuống trước trò chơi trên App Store và Google Play
  • Ngày 16 tháng 8: Phân phối một mã chung chứa nhiều vật phẩm có giá trị trong trò chơi cho người chơi mới
  • Ngày 19/8: Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam
Trò chơi cuối cùng không có tiêu đề 6
Thông báo về lịch phát hành của game trên Fanpage nhận được rất nhiều sự quan tâm với lượng tương tác lớn chỉ sau nửa tiếng đăng tải.

Giống như trò chơi di động đầu tiên “nguyên bản” kế thừa bản quyền nội dung của siêu phẩm One Punch Man với toàn bộ nhân vật được tái hiện 100% y như phiên bản gốc cùng hệ thống lời thoại, âm thanh trong game do đội ngũ sáng tạo. : The Strongest hứa hẹn sẽ là tựa game ấn tượng và đáng chơi hơn tại thị trường Việt Nam nửa cuối năm 2021. Chính vì vậy, bài viết thông báo Lộ trình phát hành game trên Fanpage nhận được rất nhiều sự quan tâm với lượt tương tác chỉ sau nửa tiếng. để xuất bản với hơn 300 bình luận và 123 lượt chia sẻ …

trò chơi ngón tay cái cuối cùng

Mới đây, One Punch Man: The Strongest VNG cũng đã phá mốc 400.000 người chơi đăng ký sớm. Đây là một thành tích ấn tượng mà không phải game mobile nào cũng đạt được và đó cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của One Punch Man: The Strongest tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, NPH sẽ giao 250 Kim Cương tương ứng với mốc số 5 về lượng người đăng ký cho người chơi khi game chính thức phát hành.

Ngoài ra, tất cả người chơi đăng ký sớm sẽ nhận được các phần quà sau: Thẻ Biểu Tượng Râu Râu Mùa Xuân (vĩnh viễn) x1; Khung hình tượng trưng x1; Vé Tuyển Dụng Ưu Tú x10; Kim cương x100. Phần quà này là một đoạn mã và sẽ được gửi qua email cho người chơi khi trò chơi được phát hành. Ngoài ra, mỗi người chơi đăng ký bằng cách để lại số điện thoại và email trên trang còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị khi quay các phần thưởng ngẫu nhiên khi sự kiện kết thúc, bao gồm: máy chơi game Sony mới: PS5, iPhone 12….

One Punch Man: VNG mạnh nhất cập bến thị trường Việt Nam ngày 19/08/2021

Ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào tháng 6 năm 2019, One Punch Man: The Strongest đã nhanh chóng đạt được những thành tích ấn tượng như TOP 1 Bảng xếp hạng game miễn phí trên App Store, TOP 4 Bảng xếp hạng doanh thu thuộc thể loại game chỉ sau 8 giờ phát hành.

Tháng 6 vừa qua, One Punch Man: The Strongest tiếp tục được phát hành tại Đông Nam Á và liên tục đạt TOP 1 bảng xếp hạng lượt tải xuống trên Google Play và App Store tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines … ngoài ra còn giành được nhiều giải thưởng . trong hai thị trường ứng dụng này.

Thông tin thêm về trò chơi tại

Tải game tại: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Đăng ký sớm tại: https://onepunchman.zing.vn/dangkisom

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn