Những skin vũ khí ngon bổ rẻ trong Free Fire 2020 (P1)

0

Mong muốn của người chơi trong mỗi trận đấu của series Battle Royal là đạt được đỉnh cao nhất có thể. Ngoài ra, để tạo sức hút cho người chơi, Free Fire còn bổ sung thêm một tính năng độc đáo đó là skin súng.

M4A1 rừng xanh

Vũ khí đầu tiên trong danh sách của chúng tôi cũng là khẩu súng trường phổ biến nhất. Tốc độ đạn và uy lực của loại vũ khí này có thể sánh ngang với khẩu AK 47 huyền thoại.

lửa miễn phí (1)

M4A1 Forest Green

Skin M4A1 Green Forest được đánh giá cao nhờ vẻ ngoài đơn giản nhưng tinh tế. M4A1 có thể gắn nhiều phụ kiện khác nhau để giảm độ giật khi bắn và tăng độ thoải mái khi cận chiến.

Súng lục này có thể được trang bị băng đạn thay nhanh, tổng số đạn là 30 viên. Cùng với đó là tầm bắn max, nòng chống giật, nòng giảm thanh của X4. Trang bị M4A1 Green Forest cho thêm 1 sát thương và 2 tốc độ bắn. Loại vũ khí này thích hợp để chiến đấu tầm gần, cũng như tấn công mục tiêu ở khoảng cách 400 m.

Giá của skin vũ khí này trong Free Fire là 60 Kim cương, bạn cũng có thể thấy rằng mặc dù có tên là Rừng xanh nhưng vũ khí có màu vàng. Hơn nữa, bạn cũng có thể có vũ khí này thông qua một vòng quay may mắn. Đây là vũ khí thích hợp để chiến đấu tầm xa, các xạ thủ nên đeo skin này.

Vampire FAMAS

Skin vũ khí tiếp theo của chúng tôi chỉ có chế độ bắn liên tiếp 3 phát, nhưng nó rất ổn định. Loại vũ khí này có màu đỏ như máu và gắn liền với truyền thuyết về ma cà rồng. FAMAS nhận được tất cả các điểm mà người chơi muốn cho một vũ khí tấn công tầm gần.

lửa tự do (2)

Vampire Fames

FAMAS Vampire đã uống máu của nhiều kẻ dám thách thức sức mạnh của hắn. Đối với những người chơi Free Fire, đây sẽ là vật phẩm giúp họ đánh hết mục tiêu để lên Top 1.

Lý do khiến skin vũ khí này thích hợp cho cận chiến là do tầm bắn bị giảm đi 1 điểm. Khi đó, sát thương và đạn của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra, độ ổn định của skin súng này cũng rất cao. So với Scar hay M4A1, FAMAS nhỉnh hơn về tốc độ đạn.

Skin súng lục Vampire FAMAS cũng có giá 60 kim cương và phù hợp với những người chơi thích cận chiến. Bạn có thể thêm bộ giảm thanh và phạm vi để âm thầm tấn công các mục tiêu ở xa.

Kẻ giết ma SCAR

Free Fire luôn biết cách lấy lòng người chơi bằng những bộ skin độc đáo và phong cách. Làn da vũ khí tiếp theo của chúng ta khiến vẻ ngoài vàng son của Vết sẹo trở thành dĩ vãng. Skin súng SCAR Ghost Assassin đã mang đến một hơi thở mới cho dòng game bắn súng sinh tồn.

lửa tự do (3)

Sát nhân ma

Độ chính xác cộng 2 điểm cùng với 1 điểm sát thương đã làm nên sức hút của loại mặt nạ trị sẹo này. Đối với những người chơi thích một vũ khí ổn định với tốc độ bắn ngang như M4A1, Shadow Assassin là một lựa chọn tốt.

Ngoại hình của vũ khí có thiết kế theo hướng vũ khí tương lai với các đường viền nano hiện đại. Ánh sáng trắng và xanh được kết hợp với nhau khiến ít người có thể nhận ra đây là vũ khí Free Fire Scar.

Skin vũ khí này cũng rất dễ trúng trong tính năng quay thưởng của Garena. Bạn có thể mua skin với giá 60 kim cương, tương đương với 2 skin trước mà chúng tôi vừa giới thiệu.

UMP nghệ sĩ của cái chết

Skin vũ khí cuối cùng của chúng ta sẽ mang đậm phong cách nghệ thuật Nhật Bản. UMP The Artist of Death là sự kết hợp giữa tính nghệ thuật và sức mạnh tàn khốc. Phía trên vũ khí này là hình ảnh một Geisha với hiệu ứng cánh hoa đào bay lượn.

lửa tự do (4)

nghệ sĩ tử thần

Súng máy này có tốc độ đạn nhanh nhất trong các loại vũ khí của nó. Bạn nhận được thêm 1 điểm chính xác và 2 điểm tốc độ bắn khi sử dụng Death Artist. Một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra với mục đích giết người.

Da vũ khí này có giá 60 kim cương và bạn có thể đủ may mắn để nhận được nó trong tính năng quay. Điểm yếu duy nhất của loại vũ khí này là độ chính xác bị giảm đi 1 điểm. Vì là súng máy nên UMP Artist of Death rất thích hợp để cận chiến. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những ai mới làm quen với Free Fire.

Leave a comment