NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 02 NĂM CỦA MOBILE LEGENDS: BANG BANG TẠI VIỆT NAM

Trong bài viết này, hãy cùng nhìn lại chặng đường 2 năm về nhà đáng nhớ của Mobile Legends.

Khởi đầu thành công (2018)

Vào thời điểm cập bến Việt Nam vào tháng 11/2018, Mobile Legends: Bang Bang VNG được biết đến là một game MOBA trên di động nổi tiếng thế giới với hàng triệu người chơi đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Chính vì vậy, việc tiếp tục “khẳng định mình”, cạnh tranh với nhiều sản phẩm ăn khách cùng thể loại, và trở thành game MOBA eSports “quốc dân” tại Việt Nam là mục tiêu mà game theo đuổi.

01_brand

Mobile Legends: Bang Bang VNG đã chứng tỏ đây là một game eSports thực thụ và có thể chơi dưới mọi hình thức. Game có các chế độ chơi đáp ứng chế độ thi đấu và luyện tập của một game MOBA eSports. Tuy nhiên, chất duy nhất để khẳng định một sản phẩm xứng tầm với định nghĩa thể thao điện tử chính là các giải đấu chuyên nghiệp, và Mobile Legends: Bang Bang VNG đã không làm game thủ thất vọng khi công bố hệ thống giải đấu toàn quốc 360mobi Championship Series do tựa game không phải anh đã ra mắt. .

Có thể nói, để có được những bước đầu thành công như vậy chắc chắn phải kể đến nội lực sẵn có của game, tuy nhiên cũng không thể không kể đến kinh nghiệm phát hành, chăm sóc cộng đồng và kinh nghiệm tổ chức các giải đấu chính của eSports từ nhà phát hành VNG.

Thú vị trên mọi mặt trận (2019)

Bước sang năm 2019 với những mục tiêu được xác định rõ ràng, Mobile Legends: Bang Bang VNG không chỉ mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất mà còn bùng nổ với việc đăng cai tổ chức thành công giải đấu 360mobi Championship toàn quốc, đầu tiên, và sau đó tiếp tục nhân rộng các mùa giải sắp tới. Như vậy, một sân chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp được tạo ra, mang đến cơ hội tranh tài và nâng tầm cho cộng đồng những người đam mê MLBB trong cả nước.

02_brand

Cũng trong năm 2019 này, Mobile Legends: Bang Bang VNG đã trở thành sản phẩm tiên phong đưa môn thể thao điện tử vào môi trường giáo dục với hàng loạt sự kiện – giải đấu dành cho học sinh – sinh viên ở nhiều trường đại học. Như vậy mới đạt được mục tiêu “phổ cập” eSports trong môi trường giáo dục và phần nào thay đổi cách nhìn của xã hội về game theo hướng thân thiện hơn.

03_brand

Ở khu vực và quốc tế, 2019 cũng là một thời điểm đáng nhớ của Mobile Legends: Bang Bang VNG khi ghi dấu ấn trong lòng cộng đồng game thủ Việt Nam nói riêng, cũng như game thủ toàn cầu nói chung với những “hành trình vươn mình” ra biển lớn “như MSC 2019 (Top 4); M1 World Championship 2019 (Top 8 thế giới) và đại diện tranh huy chương ở bộ môn eSports tại SEA Games 30. Đây cũng là lần đầu tiên có một nhà phát hành, một game tiên phong trong phong trào cổ động – tổ chức xem offline của ĐNÁ. Trò chơi. Ở Việt Nam.

04_brand

Những hoạt động sôi nổi và thành công này không chỉ giúp Mobile Legends: Bang Bang VNG trở thành sản phẩm eSports di động hàng đầu tại Việt Nam, mà còn chiếm được nhiều cảm tình nhờ đó, từng bước phá bỏ rào cản của game online và được công nhận là một sản phẩm điện tử. . thể thao, giải trí văn minh, lành mạnh.

Vượt lên thử thách và sẵn sàng nắm bắt xu hướng (2020)

Cả thế giới bước vào năm 2020 trong cơn “trầm cảm” trước đại dịch Covid-19, nhưng với tinh thần lạc quan, Mobile Legends: Bang Bang VNG đã cùng đông đảo game thủ góp sức mình để chống lại căn bệnh quái ác. Và thực tế đã cho thấy, hành động chung tay chống lại đại dịch Covid-19 bằng những hành động thiết thực của cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang VNG không chỉ được coi là một hành động đẹp, mà còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Mới đây, Mobile Legends: Bang Bang VNG đã tung ra nhiều sự kiện / hoạt động cộng đồng hấp dẫn để mừng sinh nhật lần thứ hai, trở thành sản phẩm eSports di động hàng đầu Việt Nam. Với hoạt động ý nghĩa “Trao Điều Ước – Truy Tìm Quà Độc” cùng chuỗi sự kiện Nạp Kim Cương – Nhận Mã hay giải đấu Benedetta 1vs1 Master mừng sinh nhật,… người chơi Mobile Legends: Bang Bang VNG sẽ có cơ hội gửi tặng những lời chúc ý nghĩa và thể hiện niềm đam mê mãnh liệt của bạn với trò chơi này.

05_brand

Đặc biệt, Giải Vô Địch Quốc Gia Mùa 6 trong khuôn khổ Giải Vô Địch Quốc Gia (360mobi Championship Series) cũng được ghi nhận là giải đấu có giải thưởng “khủng” nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập. Tại giải đấu này, các đội không chỉ nhận được những phần thưởng hấp dẫn hơn so với các mùa giải trước mà còn có cơ hội so tài với nhau, nâng cao trình độ, hoàn thiện chiến thuật,… trước khi lọt vào top dẫn đầu. cùng bạn bè trong các giải đấu quốc tế vào năm 2021.

06_brand

Như vậy, các sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 2 của Mobile Legends: Bang Bang VNG không chỉ “ăn mừng” thành công sau 2 năm vận hành, mà còn là sự chuẩn bị đặc biệt làm tiền đề cho những sự kiện thành công tiếp theo trong lĩnh vực eSports. .

Nhìn lại 2 năm qua, có thể nói Mobile Legends: Bang Bang VNG không chỉ nổi lên như một game mobile eSports hàng đầu mà còn có một vị trí đặc biệt trong quá trình phát triển eSports. thể hiện qua các sự kiện như đưa eSports vào môi trường giáo dục, tham gia SEA Games 30, v.v. Bước sang năm thứ 3, Mobile Legends: Bang Bang VNG chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến những điều mới mẻ và gặt hái thêm nhiều thành công ngoài mong đợi.

Trang chủ: http://moba.360mobi.vn/

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/MobileLeosystemGameVN/