Nhận giftcode và gia nhập thế giới phép thuật Hero AFK: Vương Quyền Chiến ngay hôm nay 25/05

Nhân dịp ra mắt, VNGGames tặng gifcode Hero AFK: Vương Quyền Chiến nhằm giúp các anh hùng trải nghiệm game thuận tiện và thú vị hơn.

Đúng 10h sáng nay, Hero AFK: Vương Quyền Chiến – game chiến thuật tướng tay không (Idle RPG) do VNGGame phát hành – đã chính thức có mặt cùng lúc tại 4 quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines. Sở hữu đồ họa 3D chất lượng rạp chiếu phim, màn hình dọc hiện đại, yếu tố Nhàn phi không áp lực cắm máy, thăng cấp cùng hệ thống đấu trường 6vs6 đỉnh cao, Anh Hùng AFK: Vương Quyền Chiến hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ. trải nghiệm mới, khác biệt hoàn toàn so với các game RPG cày cuốc trên thị trường hiện nay.

• Hero AFK: King of Fighters – Trò chơi nhàn rỗi đầy mê hoặc
  • Nhận giftcode và tham gia thế giới phép thuật Hero AFK: King of Fighters ngay hôm nay 25/05
    Anh Hùng AFK: Vương Quyền Chiến chính thức ra mắt vào 10h sáng nay 25/05/2022

Game Idle RPG màn hình dọc đồ họa 3D đầu tiên tại Việt Nam

Hero AFK: War of the Kings Không chỉ là game Idle đầu tiên do VNGGames phát hành mà còn là game Idle RPG màn hình dọc đầu tiên tại Việt Nam có đồ họa 3D. Đây cũng chính là yếu tố then chốt tạo nên sức hút và điểm đặc biệt cho Hero AFK. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, Hero AFK được biết đến là game hoạt hình với chất lượng hình ảnh như phim sử dụng mô hình thực tế thế hệ tiếp theo, hiệu ứng hạt GPU và công nghệ kết xuất PBR.

Đây là mã:

Đồ họa 3D màn hình dọc cũng là một trong những điểm đặc biệt của trò chơi này. Các cụm nút chức năng cũng được đội ngũ làm game bố trí tối ưu mang đến cảm giác gọn gàng, dễ nhớ, dễ thao tác. Bên cạnh đó, góc nhìn thứ nhất của game cũng khiến hành trình khám phá của người chơi trở nên chân thực và kích thích hơn.

Hero AFK: Vương Quyền Chiến vẽ nên một thế giới huyền huyễn siêu thực với hệ thống anh hùng (tướng) đồ sộ, tạo hình theo phong cách Châu Âu được đầu tư mỹ thuật cao từ các chi tiết trang phục, vũ khí đến hiệu ứng. Hình ảnh sử thi mỗi khi bạn chiến đấu.

Treo máy AFK: Không cần vất vả, quà vẫn “chạy” về đầy túi

Đây là đặc điểm của thể loại Idle (rảnh tay) khi người chơi không cần cắm đầu cày cuốc hay đăng nhập đúng giờ để làm nhiệm vụ mà vẫn nhận được tài nguyên và thăng cấp đều đặn. Mỗi ngày, chỉ cần 10 phút vào game, bạn có thể nhận được vô số phần thưởng để tiếp tục hành trình tìm kiếm chiếc vương miện cổ đại và bảo vệ thế giới khỏi thế lực đen tối.

Thời gian online trong game càng lâu, người chơi càng nhận được nhiều quà. Cộng với lối chơi dễ hiểu, dễ làm quen, Anh Hùng AFK: Quyền Vương đã nhanh chóng trở thành trò chơi của mọi người, mọi nhà; đặc biệt là đối với những người chơi có lịch trình học tập và làm việc bận rộn.

Đặc biệt, Hero AFK: War of the Kings Ngoài ra còn có chế độ đa chiến đấu – tức là chiến đấu cùng lúc ở nhiều giao diện – giúp người chơi tiết kiệm thời gian làm nhiệm vụ hơn so với các trò chơi Idle truyền thống và tăng tốc quá trình lên cấp.

Chiến lược truy cập tốt, chiêu mộ hàng trăm anh hùng đẳng cấp

Đồ họa đỉnh cao, lối chơi dễ hiểu nhưng Anh Hùng AFK: Vương Quyền Chiến vẫn đảm bảo tính chiến thuật của một game thẻ bài. Nhờ cơ chế “đào” tài nguyên ngay cả khi offline, người chơi dễ dàng sở hữu nhiều vật phẩm giá trị, trong đó có Kim cương và Vé rút – tạo điều kiện để gacha ra tay với những tướng giỏi.

Sở hữu kho nhân vật hơn 100 anh hùng, được chia thành 6 tộc: Gió, Nước, Lửa, Ánh sáng, Bóng tối và Hỗn mang. Kể từ đó, nó được chia thành 3 cụm: Gió-Nước-Lửa, Ánh sáng-Bóng tối và Hỗn loạn. Với tài thao lược, người chơi sẽ tính toán để lựa chọn nâng cấp các anh hùng chính; kết hợp các anh hùng cùng tộc theo số lượng tương ứng để gia tăng sức mạnh cho cả đội… Mỗi tài khoản có thể “soạn sẵn” tối đa 6 biệt đội. Đây sẽ là những thành viên nòng cốt thay người chơi làm nhiệm vụ, nhận vật phẩm – kể cả khi game đã tắt.

“Đọc truyện” với Hero AFK: King of War

Nói như vậy bởi mỗi anh hùng trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến cũng đều xây dựng hệ thống cốt truyện riêng. Bên cạnh việc chiêu mộ, mỗi khi người chơi nâng cấp tướng sẽ mở ra khoảng trống trí nhớ, tìm ra mối liên kết bí ẩn giữa các anh hùng. Quá trình này giúp người chơi hiểu rõ hơn về từng anh hùng cũng như khám phá trò chơi một cách trọn vẹn hơn.

Vừa xem phim vừa đọc truyện với Hero AFK: Vương Quyền Chiến nhờ đồ họa 3D sống động và cốt truyện nhân vật hấp dẫn

Bên cạnh đó, Hero AFK: Vương Quyền Chiến còn tích hợp hệ thống xếp hạng anh hùng trong game. Tức là người chơi thu thập và sử dụng thành công có thể đánh giá từ 1 đến 5 sao cho nhân vật của mình. Lượt bình chọn này sẽ được đồng bộ lên hệ thống của máy chủ để những người chơi khác cùng xem. Nhờ đó, các game thủ khác có thể tham khảo và lựa chọn tướng phù hợp cho đội hình.

Người chơi có thể đánh giá từ 1 đến 5 sao cho anh hùng của mình ngay trong game

Hệ thống hoạt động PvP, PvE và Hero AFK: Vương Quyền Chiến cũng được đánh giá cao về sự đa dạng và chi tiết trong phần hướng dẫn giúp game thủ nhanh chóng vào game. Nhờ đó, người chơi có thể thỏa sức PK đánh Boss để săn loot đồ hay tự do so tài với các anh hùng của nước bạn khi tất cả cùng chơi trên một máy chủ.

Nhân dịp ra mắt, nhà phát hành VNGGames gửi tặng độc giả bộ giftcode bao gồm: 200 Kim Cương, 300.000 Vàng và 15 Mảnh Gió 4 Sao giúp người chơi trải nghiệm game thuận tiện hơn. Giftcode này có giá trị đến hết ngày 31 tháng 7 năm 2022. Lưu ý, mỗi tài khoản chỉ được nhập 1 lần duy nhất.

Tham gia Hero AFK: Vương Quyền Chiến ngay hôm nay để tham gia hành trình khám phá thế giới giả tưởng đầy màu sắc, vén màn bí mật về sức mạnh tối thượng của chiếc vương miện cổ xưa và hóa thân thành anh hùng, bảo vệ hòa bình cho thế giới.

Tải ngay Hero AFK: King of War tại: https://heroafk.onelink.me/Zj4E/pr

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/heroafk

Tham gia nhóm cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/heroafk

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664