Nhận Code Chiến Thần Chi Nộ ở đây

0
Chiến Thần Chi là game online được phát triển trong nhiều năm có mặt trên các hệ điều hành di động, cùng với đó là bộ Code Chiến Thần Chi do NPH cung cấp giúp người chơi trải nghiệm game tốt hơn.

Game War God of Fury dựa trên công nghệ engine hiện đại lấy bối cảnh thế giới giả tưởng phương tây, nội dung game phong phú và hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn nhận và nhập Mã Chiến Thần Phẫn Nộ.

mã đắt hơn

God of Wrath – Game giả tưởng lấy bối cảnh phương Tây

– Link tải bản Android: Thần phẫn nộ cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Thần phẫn nộ cho iPhone

Hướng dẫn nhận Code Chiến Thần Phẫn Nộ

Cách 1: Game thủ khi tham gia chơi có thể truy cập vào đường link trên trang Fanepage của trò chơi. Nơi đây để nhận GiftCode. Khi tham dự các sự kiện do ban tổ chức hoặc quản lý fanpage đề ra, vui lòng làm theo các bước yêu cầu Like và Share trên trang cá nhân hoặc comment… bạn có thể nhận được Code Chiến Thần Chi Code tương ứng cho từng sự kiện.

Cách 2: Ngoài việc tham gia event trên Fanpage chính thức của game, các bạn còn có thể truy cập vào Group Chiến Chi Na. Nơi đây để nhận Code từ người chơi khác hoặc ADM, ngoài ra người chơi còn có thể gặp gỡ với những người chơi khác, thảo luận chiến lược với họ, mua bán và giao dịch liên quan trực tiếp đến game, từ đó nhân vật phát triển theo hướng tích cực hơn.

Cách 3: Ngoài ra các bạn cũng có thể lên các trang báo điện tử như Gamek, Gamehub, 2Game, Game8… để nhận Code Chiến Thần Nộ, để nhận được GiftCode các bạn cần làm theo yêu cầu của website đó, từng trang của website yêu cầu người chơi làm theo các bước khác nhau để nhận Code Chiến Thần Nộ.

Hướng dẫn nhập Code War God of Wrath

Bước 1: Để nhận quà từ NPH trong Gift Code War God of Fury, bạn cần đăng nhập game, tại giao diện chính của War God of Fury, chọn biểu tượng cấu hình thiết bị Như hình bên dưới.

mã nhiều hơn 2

Bước 2: Sau đó chọn tab Hệ thống và nhấp vào danh mục Đổi thưởng.

3

Bước 3: Nhập Mã War God of Fury mà bạn nhận được ở các bước trước vào ô Nhập Mã và chọn Đổi Thưởng. Phần thưởng mà người chơi nhận được sẽ bay thẳng vào hòm đồ của nhân vật.

mã để trả nhiều hơn 4

https://game.tip.edu.vn/code-chien-than-chi-no-49681n
Chính vì vậy Game Tip vừa hướng dẫn các bạn cách nhận và nhập Code Chiến Thần Nộ, món quà nhà phát hành gửi tặng người chơi nhân ngày ra mắt chính thức. Tiếu Ngạo VNG là tựa game thẻ tướng chiến thuật có chủ đề Kim Dung được ra mắt cách đây không lâu, kèm theo đó là sự kiện và code. Tiếu Ngạo VNG Code cho các game thủ khi họ tham gia vào trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn trên thiết bị di động.

Các từ khóa liên quan:

mã đắt hơn

mã quà tặng là quá đủ, nhập mã để thanh toán nhiều hơn,

Leave a comment