Ngọa Long Truyện Siêu phẩm chiến thuật SLG chính thức ra mắt hôm nay 27/11, không thể không chơi!

Đừng bắt người chơi phải đợi lâu nữa, Truyện tranh Ngọa Long Truyện trên điện thoại di động Funtap chính thức ra mắt, kết thúc chuỗi ngày chờ đợi của cộng đồng game thủ. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tải game TẠI ĐÂY.

[​IMG]

Nhân dịp ra mắt này, Ngoại Long Truyện Mobile xin gửi đến cộng đồng game thủ nhiều gói mã số quà tặng giá trị và chuỗi sự kiện với phần thưởng hấp dẫn không thể cưỡng lại sau đây:

đua tới đỉnh cao

Đúng như tên gọi, Top Battle Race là sự kiện vinh danh những người chơi có lực chiến khủng nhất trong thời gian giới hạn. Cụ thể, sự kiện này sẽ diễn ra trong vòng 7 ngày mỗi khi mở máy chủ, và phạm vi hoạt động trong 10 máy chủ đầu tiên.

[​IMG]

Tổng giá trị giải thưởng của sự kiện Đua Top Quyết Chiến lên đến 50 triệu đồng, một con số khá cao đối với hầu hết người chơi ở thời điểm hiện tại. Vấn đề là việc dẫn đầu trận chiến trong một game SLG chiến thuật như Ngạo Long Truyện không hề đơn giản, và người chơi phải nhanh tay thực hiện các thao tác bắt đầu chính xác thì mới có thể làm được.

Thi đấu bowling

Sự kiện thi đấu có thời lượng ngắn nhất trong các OB của Ngoại Long Truyện (từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 5 tháng 12), nhưng tổng giá trị giải thưởng không nhỏ hơn sự kiện Đua Top.

[​IMG]

Do đó, tổng giải thưởng mà người chơi nhận được sau khi kết thúc sự kiện sẽ là 50 triệu đồng, thuộc phạm vi 12 máy chủ đầu tiên. Diễn ra trong thời gian ngắn nhưng mức thưởng cao ngất ngưởng như vậy, chưa kể người chơi cũng có thể hình dung được mức độ cạnh tranh khủng khiếp mà Scramble for the Bowl mang lại.

Đấu trường thể thao: Chiến đấu cho các vị vua

Là sự kiện PvP khốc liệt nhất trong Crouching Dragon Tales, Battle Arena: Fighting for Kings sẽ được tổ chức trên tất cả các máy chủ trong vòng 7 ngày đầu mở cửa, với tổng giá trị giải thưởng là 30 triệu, quy đổi thành phần thưởng trong game và hiện vật. của giá trị tỷ lệ thuận. Người chơi để xưng vương trong Thao Trường chỉ cần tổ chức chiến thuật hợp lý là sẽ leo lên đầu bảng xếp hạng.

[​IMG]

Như đã nói, đây không phải là tất cả những gì mà NPH Funtap và Ngoa Long Truyện cung cấp cho các fan của dòng game SLG. Sẽ còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn nữa sắp diễn ra, tùy thuộc vào mức độ nhiệt tình và tự tin của người chơi.

[​IMG]

Nếu bạn chưa biết thì Ngoại Long Truyện Mobile có đồ họa 3D cho phép bạn di chuyển và xoay 360 độ. Hệ thống game khuyến khích người chơi không ngừng vận động trí óc, trực tiếp thực hiện các kế sách chinh chiến nổi tiếng như Bình Pháp Tôn Tử – 36 Kế Chủ, Bình Pháp Mặc Công, Bình Pháp Lục Thảo – Khương Tử Nha, quân Khổng Minh … Không Tất cả các chiến thuật này sẽ tạo ra cho trò chơi tới 200 phương án đối phó với nhau, vì vậy một khi chúng được sử dụng, người chơi sẽ ngay lập tức bị cuốn vào các trận chiến. Những màn giao tranh ác liệt không thua kém gì những bộ phim Tam Quốc chiếu trên màn ảnh.

[​IMG]

Nội dung mã quà tặng bao gồm: KNB * 100 + Mảnh vỡ Thục cam * 20 + Sách hướng dẫn sử dụng * 20

Mời các bạn ghé thăm trang chủ và fan page của Ngô Long Truyện để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện:
Trang chủ: http://ngoalongtruye.vn
Fan page: https://www.facebook.com/ngoalongtruye.vn/