Mừng sinh nhật 2Game tặng 200 giftcode Ngạo Kiếm Vô Song 2

Nhân dịp trang tin 2Game tròn 2 tuổi, NPH GOSU gửi tặng độc giả page 200 giftcode kích hoạt game Ngạo Kiếm Vô Song 2 và nhận Kim Nguyên Bảo giá trị.

Niềm tự hào vô song 2 (NKVS 2) là phiên bản game cải tiến, phát triển từ game MMORPG – Ngoại Kiếm Vô Song đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, đây không phải là một bản cập nhật quá lớn mà ngược lại, NSX Ixinyou đã thiết kế NKVS 2 trở thành một sản phẩm hoàn toàn mới, hoạt động tách biệt với Ao Kiếm Vô Song. Vì vậy về mặt hình ảnh, lối chơi, tính năng game chi tiết thì không có gì phải bàn cãi. Bởi nó dựa trên bằng chứng và kế thừa những giá trị tinh túy nhất mà Áo Kiếm Wushuang đã tích lũy trong nhiều năm qua.

Mừng sinh nhật 2Game tặng 200 mã quà Ngạo Kiếm Vô Song 2 0

Khi tham gia trò chơi này, người chơi chỉ cần lựa chọn hóa thân thành nhân vật nam hoặc nữ với ngoại hình cố định. Trải nghiệm tân binh Ở cấp độ 10, người chơi sẽ chính thức lựa chọn gia nhập 1 trong 6 môn phái lớn, bao gồm Thiếu Lâm, Tiêu Dao, Nga Mi, Cái Bang, Côn Lôn, Đường Môn. Mỗi môn phái sẽ tương ứng với một thuộc tính ngũ hành, có sự khác biệt cơ bản về hướng ngoại công hay nội công và tất nhiên có những cây vũ khí, trang bị, kỹ năng riêng biệt.

Ở các nội dung trò chơi khác, trò chơi đương nhiên tập trung vào hệ thống bánh răng với tất cả các tính năng chế tạo, cường hóa và nhúng. Mặt khác, game còn khuyến khích người chơi tham gia vào các chiến trường phân thân PvE phức tạp hay các trận PVP nghìn người cực kỳ hấp dẫn. Do đó, với 24 giờ mỗi ngày, người chơi có thể thoải mái khám phá và hòa mình vào nhiều hoạt động chiến đấu mà game đưa ra không ngừng nghỉ. Đôi khi bạn thậm chí có cảm giác rằng đi Pk trong trò chơi này cũng mang lại điểm kinh nghiệm và vật phẩm!

Trang chủ https://nkvs2.gosu.vn