Mẹo chơi bản đồ NUSA mới trong PUBG Mobile

0
Bản đồ NUSA trong PUBG Mobile 2.2 có nhiều tính năng mới. Vì vậy, bạn cần một số mẹo và thủ thuật để chơi bản đồ NUSA trong PUBG Mobile để nhận Chicken Dinner, phần thưởng cho người sống sót cuối cùng.

Hoa Kỳ là bản đồ mới xuất hiện trong phiên bản 2.2 của PUBG Mobile, chúng mang đến một số tính năng và vũ khí mới nên cách chơi của bản đồ mới NUSA trong PUBG Mobile cũng có khá nhiều thay đổi.

Mời các bạn chơi trên pubg mobile

Cách tốt nhất để chơi bản đồ NUSA mới trong PUBG Mobile

Mẹo chơi bản đồ mới NUSA trong PUBG Mobile

1. Nhảy và Nhảy dù
NUSA là bản đồ nhỏ nhất trong trò chơi PUBG Mobile Battle Royale với chỉ “1km x 1km”. Vì vậy, bạn phải nhảy trước các bản đồ khác. Khoảng cách tốt nhất để nhảy dù trên bản đồ này là 375m tính từ vị trí được đánh dấu. Bạn có thể nhảy dù xuống khoảng cách từ 300 m đến 400 m và nhanh chóng lặn xuống vị trí được đánh dấu.

2. Sử dụng vũ khí NS200
NS200 là vũ khí độc quyền mới của NUSA PUBG Mobile. Nó là một trong những lựa chọn tốt nhất cho trận chiến cuối cùng với lực sát thương đáng kinh ngạc, một mạng. Lừa nó dùng NS200 bắn ngang vì súng có độ giật và sát thương cao. Không cần chiến đấu tầm trung và xa, sát thương của NS200 giảm khi khoảng cách tăng.

Chơi game nusa trong pubg mobile 2

3. Phương tiện vận tải
Phương tiện “Quad” mới ở NUSA được thiết kế đặc biệt cho địa hình trên bản đồ. Bạn có thể dễ dàng leo đồi với chiếc xe này. Do đó, lựa chọn tốt nhất là chạy đến khu vực an toàn khi đội của bạn ở bên ngoài vòng tròn màu trắng. Nhưng bạn cần Quads cho nhóm của bạn. Sau đó dẫn anh ta thẳng vào khu vực chơi trước khi vòng tròn thu hẹp lại.

4. Vị trí loot đồ trên bản đồ di động của NUSA PUBG
PUBG Mobile NUSA là một bản đồ nhỏ nhưng nó vẫn có những thành phố và thị trấn trù phú. Hãy xem những nơi này và chọn cho mình những chiến lợi phẩm tốt nhất, phù hợp với phong cách chơi của bạn.

– Thành phố Telepak: Đây là thành phố lớn nhất ở NUSA với nhiều tòa nhà. Có thang máy hoạt động bên trong các tòa nhà chung cư 7 tầng ở thành phố này. Telepak Town là một nguồn tài nguyên phong phú với nhu cầu cấp cao.
– Nhà máy đóng tàu: Vị trí loot đồ NUSA PUBG Mobile tốt nhất tiếp theo dành cho người chơi, nơi này có một số nhà kho và rất nhiều thùng chứa, một địa điểm mới trên bản đồ với rất nhiều vật tư và vũ khí hạng nặng.
– Hang động: Nó tương tự như một số hang động trên các bản đồ cũ như Sanhok và Erangel. Nhưng bạn có thể tìm thấy một chiếc tàu ngầm bí mật và một nhà kho khổng lồ bên trong một hang động ở NUSA. Ngoài ra, nó có một đường hầm bí mật dẫn đến một tòa nhà trên mặt đất.
– Vịnh Bulan: Nằm cạnh Hang. Vịnh Bulan là một vịnh đẹp với bãi biển đẹp và những ngôi nhà. Nếu bạn không muốn bắt đầu trận đấu ở một nơi nóng bức, Bulan Bay là sự lựa chọn tốt nhất.
– Trung tâm Khoa học: Đây sẽ là địa điểm loot phổ biến nhất trên bản đồ NUSA mới trong PUBG Mobile với rất nhiều vũ khí tối tân.

Chơi game nusa trong pubg mobile 3

https://game.tip.edu.vn/meo-choi-ban-do-nusa-moi-trong-pubg-mobile-71738n
Bạn cũng có thể đáp xuống một số địa điểm nhỏ như Sunset Street và Regal Resort để bắt đầu trò chơi một cách chậm rãi. Hoặc, thực hiện một cuộc phiêu lưu ở Vịnh Crystal và khám phá hang động bí mật. Pink Beach là nơi lý tưởng để ghé thăm như một cặp vợ chồng.

Tham khảo: Cách Chơi PUBG Mobile Trên Máy Tính, PC, Laptop

Các từ khóa liên quan:

Mẹo chơi bản đồ mới NUSA trong PUBG Mobile

Mẹo chơi bản đồ NUSA PUBG Mobile, Mẹo chơi bản đồ NUSA PUBG Mobile,

Leave a comment