LMHT: Cập nhật kết quả ngày thi đấu thứ 3 Vòng bảng Chung kết thế giới 2020

0

Ngày thi đấu thứ ba của vòng bảng Giải vô địch thế giới 2020 đã kết thúc mà không có bất kỳ bất ngờ nào. Các đội có xếp hạng cao nhất đều giành chiến thắng.

Kết quả ngày thứ 3 của Vòng bảng Giải vô địch thế giới 2020

ngày 3

Trận đấu đầu tiên giữa thể thao điện tử Y Esports G2. Có được lợi thế trong giai đoạn đi đường bằng cách liên tục dẫn đầu về số mạng cũng mang lại vàng cho toàn đội. Tuy nhiên, G2 đã không thể kết thúc trận đấu này sớm. Machi đã chiến đấu hết mình, kéo trận đấu về cuối, khi mà 10k vàng dẫn trước của G2 dường như vô nghĩa khi anh để thua giao tranh tổng và mất bùa lợi Baron vào tay Machi. Cuối cùng, ở phút 38 giao tranh toàn đội, G2 đã loại bỏ phe của Machi và tiến hành phá hủy nhà chính. Sau 2 lượt trận, dù thắng 2 nhưng màn trình diễn của G2 không quá thuyết phục.

Trận đấu thứ 2 trong ngày cũng là trận đấu còn lại của bảng A, cuộc đối đầu giữa đội chất lỏng Y Suning. Với áp lực khủng khiếp từ mềm, khi họ đang làm Broxah Anh ấy làm việc rất chăm chỉ trong khu rừng của riêng mình. Với việc rừng đối phương không thể gây áp lực khi đi đường, SofM và đồng đội của mình đã dần nắm quyền kiểm soát tất cả các đợt buff của Rồng. Phút thứ 25, Suning sở hữu linh hồn rồng nước. Tưởng chừng việc Suning được buff Baron ngay sau đó là điều hiển nhiên, nhưng với một tình huống thi đấu xuất thần, Jensen đã cướp thành công bùa lợi Baron cho TL. Tuy nhiên, ngay cả khi được buff Baron, TL cũng không thể mang trận đấu về phía mình. Trận đấu kết thúc với tỷ số. 12-2 nghiêng về phía Suning.

sofm1

Phút 15, “Duy Cầu Giấy” đi rừng gần gấp đôi Broxah và hơn ADC TL 28 chỉ số lính

Ván đấu thứ 3 tiếp tục là màn trình diễn mạnh mẽ của DAMWON trước PSG vuốt. Không cho đối thủ cơ hội phản kháng dù PSG cũng nỗ lực kéo dài trận đấu đến phút 28. Trận đấu khép lại với tỷ số cách biệt. 15-7 ủng hộ DWG với mức chênh lệch gần 13k tiền bạc.

Game 4 là một game khá thú vị giữa JDG Y Giả mạo. Trong 23 phút đầu tiên, thế trận liên tục nổ ra, giúp JDG chiếm thế thượng phong. Với thế trận tốt và chiến thuật hợp lý, JDG đã có được chiến thắng thứ 2 tại vòng bảng sau 30 phút thi đấu.

Trận đấu tiếp theo là trận đấu giữa hai đội không được đánh giá quá cao: FlyQuest Y Kỳ lân tình yêu. Với mong muốn có được chiến thắng đầu tay, hai đội giằng co trong gần 37 phút. Cuối cùng, BAY cũng thắng với tỷ số 16-18.

Trò chơi cuối cùng trong ngày là nơi thể thao điện tử tốt nhất đã cho thấy bản lĩnh của hạt giống số 1 LPL khi đánh bại một đối thủ khó chịu: DragonX. Sau 32 phút, TES có được chiến thắng thứ hai, qua đó độc chiếm ngôi đầu bảng D.

Lịch thi đấu ngày thứ 4 của Vòng bảng Giải vô địch thế giới 2020

day4 0929 Trò chơi cuối cùng

Ngày thi đấu thứ 4 sẽ diễn ra đầy những trận đấu hấp dẫn có thể nói lên tính chất và sự khốc liệt của các trận lượt về của mỗi bảng đấu.

Trong bảng A, nếu đội chất lỏng Bạn sẽ có được chiến thắng đầu tiên hay tiếp tục nhận trận thua thứ ba liên tiếp trước đội mạnh nhất? G2? Cũng giống như Team Liquid, phải không? SST có thể giành chiến thắng đầu tiên LGD để trở lại trong cuộc đua giành vé vào tứ kết ở bảng B. Mọi diễn biến hấp dẫn sẽ được chúng tôi cập nhật trên Tingame.vn.

Leave a comment