Link tải Huyền Thoại Runeterra Android, iOS và PC

Đúng như dự kiến, ngày 25/11/2020, VNG chính thức ra mắt siêu phẩm huyền thoại Runeterra trên Android, iOS và PC tại thị trường Việt Nam. Legends of Runeterra là một game thẻ bài chiến thuật trong vũ trụ Liên minh huyền thoại.

Sau gần 7 tháng phát hành tại nhiều thị trường quốc tế, hôm nay game thủ Việt đã chính thức bước vào Legends of Runeterra, tựa game hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt ngay sau khi phát hành. Link tải Legends of Runeterra VNG cho Android, iOS và PC chính thức bên dưới.

liên kết runeterra android ios và pc

Tải xuống Legends of Runeterra trên Android, iOS và PC

Link tải Legends of Runeterra VNG cho Android, iOS và PC

=> Link tải Legends of Runeterra Vietnam

=> Link tải Legends of Runeterra cho Android

=> Link tải Legends of Runeterra cho iPhone

Giới thiệu về trò chơi Legend of Runeterra

Như đã biết, Legends of Runeterra là phiên bản game thẻ bài chiến thuật với bối cảnh là vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, nơi người chơi phải thể hiện kỹ năng anh hùng, xây dựng bộ bài hoàn hảo và trí thông minh của bản thân để đánh bại đối thủ.

Trong Legends of Runeterra, bạn phải chọn ra 24 thẻ bài mạnh nhất để đưa vào trận đấu, mỗi thẻ bài có cơ chế hoạt động hoàn toàn khác nhau dựa trên khả năng ban đầu của nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại, người chơi có thể thăng cấp các thẻ bài để chế tạo ra chúng. mạnh mẽ hơn, đè bẹp mọi đối thủ đang đứng trên con đường đến với đỉnh vinh quang.

Cùng với Legends of Runeterra, Wild Rift League cũng là một sản phẩm game của Riot có phong cách chiến đấu tương tự như League of Legends cho PC nhưng được phát triển cho Android và iOS, hiện tại Việt Nam không nằm trong số các quốc gia được phát hành nhưng người chơi vẫn có thể chơi Wild Rift League bình thường, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Tham khảo: Cách chơi Wild Rift League trên Android
Tham khảo: Cách chơi Wild Rift League trên iOS