Link tải bản thử nghiệm Perfect World VNG

Ngày hôm qua, NHP VNG đã gửi link tải bản thử nghiệm Perfect World VNG tới 40.000 người chơi may mắn đăng ký tham gia bản Alpha Test, thử nghiệm các tính năng, hệ thống trước khi game phát hành chính thức. . Đừng lo nếu không nhận được email vì Game Tip sẽ cung cấp cho bạn link tải game.

Cuối cùng thì game thủ Việt cũng chính thức được chạm tay vào siêu phẩm thế giới hoàn mỹ vng (Toàn Thế Giới Di Động) Sau 14 năm chờ đợi, ngay bây giờ bạn đã có thể tự tay gỡ bỏ phần mềm fake IP trên điện thoại của mình. đang ở đây Link tải bản dùng thử Perfect World VNG cho những người tìm kiếm

link tải phim thế giới hoàn mỹ

Link tải bản dùng thử Perfect World VNG

Link đăng ký trước Perfect World VNG:

=> Link Tải Perfect World VNG cho Android

=> Link tải Perfect World VNG cho iOS

1. Giới thiệu chung về Thế Giới Hoàn Mỹ VNG

Perfect World VNG hay còn được biết đến với cái tên quen thuộc Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile là tựa game MMORPG 3D từng làm mưa làm gió trên thị trường PC trước đây tại Việt Nam. Game có 3 chủng tộc bao gồm 6 lớp nhân vật vô cùng hấp dẫn, mỗi lớp đều sở hữu bộ kỹ năng riêng mà người chơi có thể tùy ý xây dựng theo phong cách chiến đấu, tank, hỗ trợ hay buff. Ngoài ra, NPH làm nên đội ngũ Perfect World VNG khá chi tiết, không game mobile nào làm được những điều như vậy.

2. Link tải bản dùng thử Perfect World VNG

Hiện tại chúng tôi có một số link tải Perfect World VNG bản dùng thử do người chơi gửi lên, file cài đặt trên thiết bị di động tương đối nặng, bạn cần xóa bộ nhớ trước khi bấm link tải, tránh trường hợp bị lỗi.
– Tải bản dùng thử Perfect World VNG trên Android nơi đây
– Tải bản dùng thử Perfect World VNG cho iOS:
Hiện tại người dùng iOS vẫn chưa thể tải và cài đặt game, chúng tôi sẽ cập nhật link tải trong thời gian sớm nhất cho bạn đọc.

3. Hướng dẫn Demo Perfect World VNG

Khác với phiên bản thử nghiệm của Call Of Duty Mobile VN, Perfect World VNG hiện tại chỉ cho phép những ai đã nhận được email gửi tới NPH sau khi tham gia đăng ký trước, kể cả khi bạn đã cài game trên máy, nhưng sau khi đăng nhập, bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới.
=> Xem thế nào Chơi thử Thế Giới Hoàn Mỹ VNG cuối cùng ở đây.

link tải thế giới hoàn mỹ vng 2

4. Cài game Thế Giới Hoàn Mỹ VNG trên điện thoại

– Đối với thiết bị Android
+ RAM: 2GB trở lên
+ Hệ điều hành: Android 4.2 trở lên
+ GPU: Adreno 540, Adreno 630, Adreno 616, Mali-G72, Mali-G71 trở lên
+ Dung lượng cài đặt: 3.2GB

– Đối với thiết bị iOS
+ Hệ điều hành iOS: 8.0 trở lên
+ CPU: A7 trở lên

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đọc nhanh chóng trải nghiệm bản alpha test của Perfect World VNG trong thời gian sớm nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng comment ở phần bình luận bên dưới, Game Tip sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Các từ khóa liên quan:

Link Tải Android Perfect World VNG

tải Perfect World VNG iOS alpha test, tải Perfect World VNG Android iOS alpha test,

5/5 - (351 votes)