Liên Quân Mobile: Top 5 tướng Xạ thủ khắc chế Sát thủ giúp bạn leo rank hiệu quả

0
Vị trí xạ thủ đóng vai trò quan trọng trong mỗi đội hình Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, điểm chung của những vị tướng này là máu loãng, gần như mất khả năng thi đấu nếu bị sát thủ của team địch áp sát. Dưới đây là danh sách 5 vị tướng cầm súng khá “chất” có thể đảm đương sát thủ.

1. người pha trò

Sự trở lại mạnh mẽ của Joker trong thời gian gần đây đã khiến những vị tướng sắt đá phải đề phòng. Joker được coi là vị tướng xạ thủ hiệu quả nhất khi đối đầu với những vị tướng sát thủ vật lý nhờ khả năng miễn nhiễm sát thương cũng như khả năng dồn sát thương cực tốt, chống phục kích hiệu quả.

Joker là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí Xạ thủ
Joker là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí Xạ thủ

Đó cũng là lý do khiến vị tướng này sẽ bị nerf trong bản patch tới. Tuy nhiên, Joker vẫn là một vị tướng rất mạnh và có thể gánh đội. Một lưu ý nhỏ là Joker khá sợ sát thương phép nên với một đội hình nhiều pháp sư thì bạn nhất định phải cân nhắc đến hắn.

2. sợi

Ngay cả khi bị nerf như thế này thì đây vẫn là một vị tướng an toàn giúp bạn leo rank hiệu quả. Bộ kỹ năng giàu sát thương, cơ động và khống chế giúp Wisp trở thành tướng có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân Mobile. Không những vậy, bạn có thể đưa Wisp đi rừng hoặc đi đường rồng.

Wisp có tỷ lệ thắng rất cao
Wisp có tỷ lệ thắng rất cao

3.Celica

Hiện tại Celica khá hiếm khi xuất hiện, mặc dù vậy vị tướng này cũng rất đa dụng khi có thể vừa đi rừng vừa có thể đi rừng. Celica cũng không ngần ngại đối đầu với vị tướng sát thủ. Điểm tiêu cực duy nhất của vị tướng này là khá bị động khi sử dụng chiêu cuối.

Celica hiệu quả hơn bạn nghĩ
Celica hiệu quả hơn bạn nghĩ

4.Fennik

Ra mắt cộng đồng Liên Quân từ rất sớm nhưng Fennik chưa bao giờ phong độ. Đặc biệt với khả năng miễn nhiễm sát thương của kỹ năng 2, Fennik thậm chí còn được sử dụng để chơi một mình. Điểm yếu của Fennik là khá yếu về cuối trận. Tuy nhiên, nếu sử dụng linh hoạt, cố gắng kết thúc trận đấu sớm thì Fennik là quân bài cực kỳ hiệu quả.

Báu vật vô địch không bao giờ làm người chơi thất vọng.
Báu vật vô địch không bao giờ làm người chơi thất vọng.

5. VanHein

Vị tướng cổ điển này có thể xuất hiện cả trong bảng xếp hạng các vị tướng hiệu quả nhất và trong các vị tướng đáng sưu tập nhất. Vì là vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Quân Mobile nên có rất nhiều người chơi với nhiều cấp độ khác nhau. Nếu trong tay một cao thủ Vanhein sẽ là nỗi ám ảnh với team địch. Đặc biệt là nếu Vaihein lên full phép thì hầu như không tướng nào có thể chơi một mình được.

Hiệu quả của Vanhein phụ thuộc vào trình độ của người chơi.
Hiệu quả của Vanhein phụ thuộc vào trình độ của người chơi.

Ngoài ra, một số vị tướng cũng rất hiệu quả như Moren, Elsu hay Slimz. Thực tế, không có tướng nào yếu cả, điều quan trọng là bạn sử dụng những tướng đó như thế nào. Với xạ thủ, bạn cần giữ vị trí trong giao tranh, hạn chế solo và tập trung vào việc thu thập vàng.

>> Xem Thêm: Liên Quân Mobile: Top 3 Vị Tướng Làm Nổi Sóng

Rate this post
Leave a comment