Liên Quân Mobile: Những hình ảnh đầu tiên trong chế độ Tử Chiến

0

Trong bản cập nhật tới, rất nhiều nội dung sẽ được bổ sung và thay đổi trong Liên Quân Mobile như chế độ chơi, giao diện, trang bị, thông số tướng… Trong đó, có những nội dung quen thuộc với những game thủ đã chơi phiên bản gốc. từ Liên Quân Mobile, King of Glory. Và một trong số đó là chế độ chơi Death War.

Chế độ chơi mới này dự kiến ​​sẽ được cập nhật trong bản cập nhật Quyết đấu đỉnh cao. So với việc bản cập nhật Bang Hội Đại Chiến mới được tung ra trong thời gian ngắn, cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ phải đợi thêm ít nhất 2-3 tháng nữa mới có thể trải nghiệm ở phiên bản bán lẻ Việt Nam. Vậy cụ thể chế độ này sẽ có những gì? Dưới đây là thông tin và một số hình ảnh về chế độ Tử chiến mà Game.tip.edu.vn đã tổng hợp lại cho các bạn.

Liên Quân Mobile cho iOS Liên Quân Mobile cho Android

Liên Quân Mobile: Những hình ảnh đầu tiên của chế độ Tử chiến

Trong chế độ này, người chơi sẽ được chia thành 5 phe, mỗi phe có 2 người chiến đấu theo thể thức 2v2v2v2v2. Các phe sẽ được cộng điểm dựa trên thông số kill và sub-kill trong trận đấu. Kết quả cuối cùng sẽ dựa trên tổng điểm của các phe và sẽ được xếp theo thứ tự từ 1 đến 5.

Ngũ phái ứng với 5 bàn thờ tương ứng. 5 tế đàn đều hướng về trung tâm bản đồ, đây là nơi có địa hình trống trải, được coi như đấu trường để 5 phe chiến đấu, trong đó sẽ có những phần tử mạnh được “ăn hàng”. một lợi thế bất ngờ.

Xung quanh vòng tròn nằm ở trung tâm bản đồ có rất nhiều chướng ngại vật và trùm. Nếu ông chủ bị đánh bại, người chơi sẽ nhận được một lợi thế. Cụ thể là vàng và kinh nghiệm, người chơi khi nhận được đặc quyền này sẽ dùng vàng để chế tạo vật phẩm, điểm kinh nghiệm để lên cấp như bình thường.

Mục tiêu cuối cùng 5 phải đạt được là tỷ lệ tiêu diệt và hỗ trợ cao nhất trên bản đồ chứ không phải là phá nhà chính như chế độ 5v5 truyền thống hiện tại. Điều này sẽ đẩy người chơi vào chơi chế độ này để liên tục chiến đấu, chạy, hồi máu và chiến đấu.

Chắc hẳn nhiều người chơi cũng biết với việc cập nhật nội dung và lối chơi nhanh nhất trên tất cả các server của Liên Quân Mobile thì khu vực Đài Loan sẽ được trải nghiệm tính năng này sớm hơn. Còn với người chơi Việt Nam, người chơi sẽ được trải nghiệm Tử Chiến thông qua phiên bản thử nghiệm.

Nhà phát hành game sẽ thông báo cụ thể thời gian cập nhật chế độ Sinh tử chiến trên trang chủ của game trong thời gian tới. Kèm theo đó là nội dung cụ thể hơn về bản cập nhật này.

Leave a comment