Liên Quân Mobile: Bộ tứ sát thủ HOT nhất bảng xếp hạng mùa 8

Bộ tứ sát thủ bao gồm: Quillen, Airi, Wukong, Kriknak đang cùng nhau làm mưa làm gió trên Đấu Trường Mobile mùa 8 của Garena. Điều đặc biệt là những vị tướng này không chỉ những tướng cũ được quan tâm mà ngay cả những tướng mới xuất hiện cách đây 2 tuần cũng được yêu thích và sử dụng thường xuyên. Người chơi thường có xu hướng lựa chọn những nhân vật mới được người chơi khác yêu thích cao, vì vậy bộ tứ trên đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong cộng đồng Liên Quân Mobile trong mùa giải năm nay.

Nếu như dòng game Battle Royale đang nổi lên như một hiện tượng thì Liên Quân Mobile trong nhiều năm qua vẫn vậy. Nó hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với những siêu phẩm bắn súng sinh tồn hiện nay như Rules Of Survival, PUBG Mobile hay Fortnite. Số lượng người chơi tham gia Liên Quân Mobile đang tăng lên hàng ngày và rất nhiều giải đấu lớn đang diễn ra trong Liên Quân Mobile Season 8. Dưới đây là thông tin chi tiết hơn về 4 vị tướng Liên Quân Mobile đang rất được yêu thích trong mùa giải năm nay.

Top 4 Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Mùa 8

Quillen

Quillen là tướng sát thủ có khả năng gây sát thương mạnh trong nháy mắt, Quillen sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp cho những bạn ưa thích vị trí sát thủ. Chỉ mới xuất hiện được 2 tuần nhưng Quillen đã có tỉ lệ thắng cực cao, cao hơn tới 56,3% trên bảng thành tích cập nhật hàng ngày ở tất cả các vị trí trong Garena Mobile.

Tất cả các chiêu thức của Quillen đều gây sát thương vật lý, hắn là một sát thủ với khả năng ẩn nấp và những đòn chí mạng từ phía sau cực kỳ nổi bật. Khi Quillen tiêu diệt tướng địch hoặc tham gia hỗ trợ tiêu diệt, tất cả các kỹ năng được phục hồi trong toàn bộ thời gian của chiêu cuối tàng hình.

airi

Airi luôn giữ được phong độ ổn định kể từ khi xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Tỷ lệ thắng 52,3% của Airi được duy trì trong nhiều tháng. Nữ sát thủ ninja rồng Airi có lượng sát thương cao nhất từ ​​đầu đến giữa game, với giao tranh Airi con cực khỏe khiến đối thủ khó tiếp cận.

Về cơ bản, các kỹ năng của Airi không hề thua kém bất kỳ xạ thủ nào, tuy nhiên khả năng gây sát thương lại không mấy nổi bật bởi điểm yếu xảy ra về cuối trận. Hào quang của Airi, khi cô ấy chém thẳng về phía trước với tốc độ cực nhanh, tạo ra một vụ nổ hào quang gây sát thương vật lý và làm nạn nhân bị choáng trong giây lát và hạ nhiệt trong 8 giây. Kiếm vũ cũng hạ nhiệt trong 8 giây, khi chạy theo hướng chỉ định sẽ gây sát thương vật lý.

Chiêu cuối, trường kiếm, có thể tạo ra rất nhiều giáp bằng cách đánh trúng nhiều tướng địch, vì vậy người chơi hãy cố gắng sử dụng chiêu này để đánh càng nhiều kẻ địch càng tốt trong combat. Với vị tướng Airi, chúng ta cần sử dụng các chiêu thức cấu rỉa máu đối phương liên tục khi bộ kỹ năng không dựa vào năng lượng. Để chơi Airi hiệu quả không phải là điều dễ dàng, vì vậy những người chơi có kỹ năng cá nhân cao, khả năng tính toán và kinh nghiệm mới nên sử dụng.

wukong

Ngộ Không tướng đương nhiên không thể thiếu trong danh sách sát thủ mùa này và hoàn toàn trái ngược với Airi nói trên. Wukong ở Season 8 này đơn giản, thực dụng và hiệu quả hơn trước gấp nhiều lần với tỉ lệ thắng ngang ngửa Airi. Để trở thành một sát thủ giỏi, cần phải tiêu diệt mục tiêu nhanh và gọn, tất nhiên Ngộ Không đáp ứng được cả hai tiêu chí này. Tuy là một vị tướng Đấu Sĩ nhưng Ngộ Không lại có lối chơi của một Sát Thủ nhờ khả năng dồn sát thương cực tốt và chơi đi rừng rất hiệu quả.

Mỗi khi Wukong xuất chiêu, đòn đánh cơ bản tiếp theo của hắn sẽ được nâng cấp để gây sát thương vật lý và ngay lập tức đưa hắn đến gần mục tiêu bằng chiêu thức Vô địch Thế giới. Trong khi thi đấu về cuối trận, Ngộ Không tỏ ra là một vị tướng tài ba. Khi trang bị đầy đủ, Ngộ Không có thể tiễn ADC hoặc Pháp sư của đối phương lên bảng đánh số trong vòng “1 nốt nhạc”. Sức mạnh của Wukong trong giao tranh đồng đội rất khủng khiếp khi anh ta có thể liên tục áp sát đối thủ và làm choáng trên diện rộng. Nếu người chơi tận dụng hết khả năng tàng hình để mở giao tranh. Điều này luôn gây bất ngờ cho đối phương và khiến đối phương không kịp phản ứng.

Kriknak

Kriknak hay còn gọi là Bọ Báo không quá mạnh trong mùa giải này nhưng anh ta từng rất nổi tiếng và là vua đi rừng cùng với Nakroth. Khi sử dụng Kriknak, bạn nên tận dụng chiêu thức của Ấu trùng quỷ để gây nhiều sát thương nhất có thể. Vì bạn là một Assassin, hãy tập trung tấn công ADC và Mage của đối phương trong giao tranh. Thêm mũ băng vào Kriknak giúp Kriknak có nhiều khả năng kiểm soát và sát thương tốt hơn. Nếu thực hiện dứt điểm, Kriknak có thể tiêu diệt hoàn toàn tướng máu giấy chỉ sau ba đòn tấn công nhờ nội tại tăng sát thương mỗi khi sử dụng kĩ năng.

Trên đây là 4 sát thủ mạnh nhất hiện nay trong Liên Quân Mobile. Hi vọng với vật phẩm này các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho mình khi đến với Đấu Trường Liên Quân Mobile.

Bạn có thể quan tâm: