Kiếm Thế Origin: Top10 anh hùng hội tụ trong cuộc đua Hoàng Kim Tài Phú, họ là ai?

Kể từ khi ra mắt, Kiếm Thế Cội Nguồn đã chứng kiến ​​sự cạnh tranh khốc liệt giữa các cao thủ, đặc biệt là trên Trường Đua Hoàng Kim Tài Phú, nơi người chiến thắng sẽ nhận được những chiến lợi phẩm độc nhất vô nhị có giá trị tương đương.

Được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới, đặc biệt là tính cạnh tranh và tranh tài gay cấn, Kiem The Origin đã và đang phần nào đáp ứng được mong mỏi của cộng đồng game thủ Việt. Với chuỗi sự kiện mừng game chính thức ra mắt, đặc biệt là đường đua “Hoàng Kim Tài Phú”, quần hùng Kiếm Thế đang rất quyết tâm khẳng định tên tuổi và giành ngôi vị quán quân trên bảng xếp hạng.

1 3 trận cuối cùng

Chỉ mới diễn ra hơn 1 tuần nhưng sự kiện “Hoàng Kim Tài Phú” đang chứng kiến ​​sự cạnh tranh khốc liệt giữa những người chơi đến từ nhiều máy chủ khác nhau. Nhiều game thủ chú ý hơn hầu hết, với cơ cấu phần thưởng lớn và giá trị nhất, bao gồm mô hình Kiếm Tôn Vàng, iPad Air 5, hàng chục Vàng 9999…v.v.

2 1 ván cuối

Nhìn qua bảng xếp hạng Hoàng Kim Tài Phú, không khó để nhận thấy các cao thủ ở những máy chủ đầu tiên đang áp đảo phần còn lại của Sword The Origin. Trong top 10 có 5 người đến từ server 1 Kim Kiếm, 4 người đến từ server 2 Mộc Kiếm và 1 người đến từ server 3 Thủy Kiếm:

1 đầu: Bóng tối T1–Võ Đang

2 tốt nhất: các phong S1 – Thiên Vương

Top 3: vi_na_wow S2 – Môn Dương

top 4: _TRÀ_ S2 -Côn Lôn

Top 5: Joker__Ok S3 – Minh Giáo

đầu 6: Thanks-Long S1-Minh Giáo

top 7: NATAN T1–Võ Đang

đầu 8: Thiên-Long T1 – Côn Lôn

top 9: -OSIN- S2 – Đường Thứ Hai

tôp 10: IMO-MaCaTung S2 – Đoàn Thị

3 1 trận cuối cùng

Đại hiệp IDarkNess của server 1 Kim Kiếm tạm chiếm ngôi đầu. Với nhiều dự đoán từ sớm rằng Võ Đang sẽ là một trong những môn võ hội tụ và được yêu thích nhất, không có gì ngạc nhiên khi trong top 10 cao thủ đứng đầu bảng xếp hạng lại có tới 2 đệ tử Võ Đang. Hãy cùng Gamecuoi tìm hiểu cách xây dựng nhân vật và những trang bị “hạng nặng” mà game thủ này đang sử dụng:

4 1 trận cuối cùng

Theo hệ thống Võ Thuật, hero IDarkNess hoàn toàn bỏ qua chỉ số Sức Mạnh. Bù lại, các chỉ số Nội tại Tấn công, Chính xác và Né tránh được chú trọng rất nhiều, giúp nhân vật gây sát thương nhiều nhất trên chiến trường. Bộ kỹ năng tập trung vào kỹ năng bị động Khí Tông của Võ Đang, 2 kỹ năng trọng điểm diện rộng là Vạn Kiếm Quy Tông và Thiên Địa Vô Cực.

5 1 trò chơi cuối cùng

Nhân vật của anh cũng sở hữu những trang bị màu cam tốt nhất và hầu hết chúng đều được nâng cấp ở cấp độ 12. Khả năng thanh lọc và các thuộc tính bổ sung rất tuyệt, bổ sung thêm đòn tấn công mặt đất, chí mạng và sát thương chí mạng. Chưa kể một số ngọc khủng còn mang lại sức mạnh rất lớn khi kết hợp với lối lên đồ Võ Đang Khí này.

6 1 trận cuối cùng

Dù khoảng cách Tài Phú giữa những người chơi không quá lớn nhưng chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của Thập đại kiện tướng, đặc biệt là ông lớn IDarkNess. Ngoài ra, đừng quên rằng thời gian diễn ra sự kiện Hoàng Kim Tài Phú vẫn còn dài, rất có thể sẽ có những pha “lật kèo” đỉnh cao, bứt phá ngoạn mục. Chúng ta hãy chờ xem!

Trang chủ: https://kto.vnggames.com/

Tải trò chơi: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Trang người hâm mộ: http://facebook.com/kiemtheorigin

5/5 - (328 votes)