Kiếm Ma H5 chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt, tặng 500 Giftcode giá trị

Kiếm ma H5 được trò chơi trên web Swordplay được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Bạn có thể trải nghiệm game trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng một cách mượt mà và không cần cài đặt. Điều này đã giúp phần nào xóa bỏ những lo lắng về thiết lập của mỗi người chơi khi muốn chinh chiến trong một sản phẩm mới, cũng như tăng thêm sự tiện lợi khi có thể thoải mái tung hoành mọi nơi, miễn là có đường truyền đủ mạnh.

Trong game, người chơi trở về thời điểm giữa cuộc chiến của Tống và Khiết Đan (Liêu) để bắt đầu hành trình chinh phục thiên hạ. Đề tài kiếm hiệp tuy không còn quá xa lạ đối với game thủ hiện nay nhưng khi được khai thác trên nền tảng HTML5, tuy vẫn giữ nguyên bản chất của MMORPG cũ nhưng lối chơi và cách tiếp cận đã được thay đổi, bổ sung những yếu tố mới hơn rất nhiều.
Ngay bây giờ, bạn đọc có thể truy cập và trải nghiệm game TẠI ĐÂY.

Kiếm Ma H5 đã chính thức ra mắt

Có 2 tính năng đáng chú ý của trò chơi này là Chiến trường Tống Liêu diễn ra 24/24 và Cướp Mỹ Nhân. Thông thường trong nhiều sản phẩm RPG, việc tham gia chiến trường buộc người chơi phải đợi đến những ngày cụ thể, nhưng ở Kiếm Ma H5 thì khác, bạn sẽ được hòa mình vào cuộc so tài với vô số người chơi khác vào nhiều khung giờ trong ngày. Lý do của việc này là nhằm vào nhóm người chơi thiếu thời gian rảnh rỗi, thích chiến đấu trong game. BQT Kiếm Ma H5 hé lộ, ngay cả việc Săn Boss cũng không giới hạn, không giới hạn, chỉ cần bạn đủ sức để thách đấu với những con quái vật sở hữu được những bảo vật vô giá này.

Tiếp theo, cùng với tạo hình nhân vật, game còn cho phép bạn có thêm nhiều mỹ nhân. Ngoài việc cổ vũ, tăng lực chiến và thuộc tính đi kèm, hệ thống “chân dài” này còn khuyến khích sự cạnh tranh giữa các người chơi. Bạn sẽ được đối phương “cướp gấu”, đưa người ấy đi dạo và hẹn hò riêng tư… Nghe rất thú vị!

[​IMG]
Tính năng Quốc chiến của trò chơi này mở cả ngày, cứ sau 30 phút người chơi có thể tham gia dù bận đến đâu.

[​IMG]
Hệ thống Beauty không cố định và có thể được RANKED, kích thích sự cạnh tranh giữa những người chơi

Đồ họa của game mang hơi hướng của những tượng đài VLTK và KT ngày xưa, mang phong cách khá cổ điển. Chỉ cần đến phần tạo hình nhân vật là độc giả sẽ nhận ra ngay anh ấy. Màu sắc của game được thể hiện khá hài hòa, không quá sặc sỡ như nhiều sản phẩm game khác có mặt trên thị trường hiện nay. Kết hợp với sắc xám mang đến cho game thủ cảm giác thân thuộc. Nhìn chung, “phần nhìn” của Kiếm Ma H5 tuy không thể so sánh với các siêu phẩm PC nhưng vẫn rất xuất sắc trong dòng game HTML5 hiện nay.

[​IMG]
Đồ họa của game gợi nhớ đến những tượng đài nhập vai trong quá khứ.

Để chào mừng sự ra mắt của Kiếm Ma H5, BQT xin dành tặng tựa game này cho 500 bạn đọc nhanh nhất trong bộ truyện. mã số quà tặng có giá trị làm hành trang khi bắt đầu trải nghiệm game. Mỗi mã quà tặng bao gồm:
– 50 nghìn đồng
– Mảnh đá quý x3
– Giả kim thuật – Chiều cao x5
– Hoa hồng x50
– Son đỏ x5
(Mã quà sử dụng trên toàn máy chủ, có giá trị đến hết ngày 28/02/2018)

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Kiếm Ma H5 TẠI ĐÂY.