“Huyền thoại” PS2 và PS3 vẫn lọt Top máy game phổ biến nhất 2022

0
Cộng đồng PS2 và PS3 vẫn tồn tại và bằng cách nào đó tiếp tục phát triển sau nhiều thập kỷ.

PS2 và PS3 đều là những tác phẩm kinh điển lần lượt ở vị trí 23 và 17. Trong đó, PS2 đặc biệt thành công với doanh số hơn 155 triệu máy, đứng đầu danh sách máy chơi game bán chạy nhất mọi thời đại. Về phần PS3, mặc dù không thể lặp lại thành tích ăn khách trước đó do hệ thống phần cứng khó nắm bắt, nhưng nó cũng đã bán được hơn 87 triệu chiếc trên toàn thế giới.

PS2 và PS3 đi top có thể chơi game phổ biến nhất môn bóng đá nam Game mới nhất lần thứ 2022

Mới đây, trang web chuyên thống kê thời gian hoàn thành game “HowLongToBeat” đã chia sẻ một bảng xếp hạng thú vị, liệt kê top 10 nền tảng game được chơi nhiều nhất năm 2022. Vị trí số 1 thuộc về PC, trong khi PS4 đứng thứ hai và Nintendo Switch đứng thứ ba.

PS2 và PS3 đi top có thể chơi game bóng đá nam hay nhất 2022 Trận cuối

PS5 tạm thời ở vị trí thứ tư, nhưng với việc Sony tăng cường sản xuất vào năm 2023, nó có khả năng tăng thứ hạng. Điều thú vị là cả hai máy PlayStation thế hệ trước cũng xuất hiện ở vị trí thứ sáu cho PS3 và thứ mười cho PS2. Những cái tên còn lại bao gồm Xbox One (thứ 5), Xbox Series X/S (thứ 7), Xbox 360 (thứ 8) và Nintendo DS (thứ 9).

Phía Xbox đã có một năm tương đối yên ắng khi nói đến độc quyền. Do đó, nhiều người tỏ ra không mấy mặn mà với việc nâng cấp lên các phiên bản mới sử dụng cấu hình mạnh hơn như Series X|S. Với việc Starfield được xác nhận sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2023 và Redfall có thể ra mắt ngay sau đó, hy vọng cỗ máy của Microsoft sẽ cải thiện vị trí của mình vào năm tới.

Theo người chơi

5/5 - (296 votes)
Leave a comment