Hướng dẫn xây dựng đội hình cho Ganyu trong Genshin Impact

0

ganyu anh ta là một trong những nhân vật cung tên mạnh nhất trong Genshin Impact. Không khó để tập hợp một đội để Nhân vật tác động Genshin Phía đông.

Ganyu là một nhân vật cung tên băng trong Genshin Impact. Nhìn chung, anh ta là một trong 3 nhân vật Ice DPS hàng đầu với khả năng bắn những mũi tên băng phi tiêu cao với tốc độ cực nhanh. Là một trong những nhân vật đầu tiên được ra mắt trong Genshin Impact, đội của Ganyu được thiết kế tốt, với sát thương cơ bản cao, nhiều vùng tác dụng và khả năng hỗ trợ các nhân vật thuộc hệ Băng khác trong đội. .

ganyu có thể chiếu vào thiết bị đóng băng và tan chảy. Tại đây, nhân vật thuộc phái Băng có thể giữ nguyên vị trí chính bằng cách kích hoạt phản ứng nguyên tố. Dưới đây là các gợi ý để xây dựng nhóm tốt nhất với Ganyu trong Genshin Impact.

Đề xuất đội hình tốt nhất do Ganyu Genshin Impact xây dựng

Nhóm kết hợp: Ganyu + Xiangling + Bennett + Kazuha

Đây là đội hình hợp nhất tiêu chuẩn cho Ganyu Genshin Impact. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể xây dựng đội Ganyu theo cách này. Cách xây dựng này cung cấp sát thương phản ứng đáng kinh ngạc giữa đòn tấn công nặng nề của Ganyu và ngọn lửa của Xiangling.

Kazuha là sự bổ sung tốt nhất cho tất cả các bản dựng tập trung vào phản ứng và sát thương. Khả năng bị động tăng sát thương cho toàn đội, trong khi bộ di tích làm giảm khả năng kháng nguyên tố của đối phương. Bennett cung cấp khả năng chống cháy, hồi máu và tăng sức tấn công.

Đội đóng băng: Ganyu + Diona + Mona + Kokomi

Đội hình đóng băng của Ganyu có nhiều biến thể khác nhau. Về cơ bản, bạn cần Ganyu + 1 nhân vật hệ Nước trên sân. Ganyu có thể gây sát thương liên tục thông qua tất cả các đòn tấn công. Diona cung cấp khả năng kháng nguyên tố băng và lá chắn, ngăn chặn đòn tấn công của Ganyu bị gián đoạn.

Kokomi là một người chữa lành tuyệt vời ngoài sân đấu và cũng có thể là một DPS phụ trong khi thực hiện các vụ nổ nguyên tố. Mona sẽ gây thêm sát thương lên những kẻ địch bị đóng băng.

Đội Bloom Freeze: Ganyu + Kokomi + Kuki Shinobu + Dendro Traveler

Do không có phản ứng giữa Cryo và Dendro, tất cả đều đưa các nhân vật Cryo vào Đội Bloom. Một Cryo DPS bổ sung đóng băng kẻ thù tại chỗ để các Dendros quan trọng có thể phát nổ. Sau đó, người chơi có thể sử dụng một số Electro trên các vị trí quan trọng để kích hoạt Hyperbloom nhằm gây ra nhiều sát thương hơn nữa.

Người chơi có thể điều khiển Kokomi và 1 nhân vật Dendro (Tighnari / Collei / Traveller) để hoa nở. Nếu Tighnari là DPS chính của bạn, Ganyu sẽ là DPS phụ của bạn. Kokomi có thể được thay thế bởi Xingqiu và Yelan. Mặc dù những nhân vật này có sát thương tốt hơn, nhưng khả năng hồi phục của Kokomi lại có giá trị hơn.

Leave a comment