Hướng dẫn tải và chơi Onmyoji Arena trên iPhone, Âm Dương Sư Moba

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tải và chơi Onmyoji Arena trên iPhone, Onmyoji Moba, một tựa game được rất nhiều người thích trong thời gian trải nghiệm trên thiết bị Android đã làm hài lòng rất nhiều người.

Game âm dương sư là một trong những game đang rất được chú ý trong thời gian gần đây đặc biệt là khi nó chính thức hỗ trợ các thiết bị iOS, trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cách tải và chơi Onmyoji Arena trên iPhone, Onmyoji Moba nhé.

hướng dẫn và chơi đấu trường onmyoji trên iphone

Hướng dẫn tải và chơi Onmyoji Arena trên iPhone

* Cách tải xuống và cài đặt Onmyoji Arena cho iOS

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng cửa hàng ứng dụng Từ màn hình chính của điện thoại, trong giao diện của ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn vào phần tử Tìm kiếm Như hình bên dưới.

hướng dẫn và chơi onmyoji Arena trên iphone, điện thoại di động 2

Bước 2 : Tiếp theo, chúng ta sẽ nhập từ khóa vào ô nhập liệu “Sân vận động Onmyoji ” và lựa chọn chọn kết quả ứng dụng tương ứng tìm thấy điều này. Trong giao diện thông tin của ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn Nhận để tiến hành tải Onmyoji Arena trên iPhone.

Hướng dẫn chơi và chơi onmyoji Arena trên iphone, dien thoai 3

Hoặc bạn cũng có thể truy cập nhanh vào địa chỉ tải Onmyoji Arena cho iPhone tại đây: Download Onmyoji Arena cho iPhone.

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận tải và cài đặt Onmyoji Arena trên iPhone như hình dưới, ấn chọn xác nhận để tải ngay ứng dụng này về máy.

hướng dẫn và chơi onmyoji Arena trên iphone, điện thoại di động 4

Tiếp theo, chúng ta sẽ thấy hệ thống tiến hành tải ứng dụng Onmyoji Arena trên iPhone, khi quá trình này hoàn tất thì chúng ta ấn chọn Mở để bắt đầu trò chơi ngay lập tức.

* Cách chơi Onmyoji Arena trên iPhone

Chúng ta sẽ có các bước sau để biết cách chơi Onmyoji Arena trên điện thoại:

Bước 1 : Chúng tôi sẽ khởi chạy trò chơi Onmyoji Arena sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị.

Bước 2 : Tiếp theo chúng ta sẽ thực hiện các bước đầu tiên để đăng nhập vào trò chơi này đó là lựa chọn ngôn ngữ tham gia trò chơi, nhấn Cormfirm để xác nhận.

hướng dẫn và chơi onmyoji Arena trên iphone, điện thoại di động 5

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn cụm máy chủ muốn tham gia khi chơi Onmyoji Arena trên điện thoại.

hướng dẫn và chơi onmyoji Arena trên iphone, điện thoại di động 6

– Ngay sau đó, chúng ta sẽ tiến hành xác nhận điều khoản sử dụng để tham gia trò chơi này bằng cách ấn chọn Chấp nhận.

hướng dẫn và chơi onmyoji Arena trên iphone, điện thoại di động 7

– Và cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn Vào game để hoàn thành việc đăng nhập vào trò chơi này.

hướng dẫn và chơi onmyoji Arena trên iphone, điện thoại di động 8

Bước 4 : Tiếp theo, chúng ta sẽ lần lượt đặt tên cho nhân vật Âm Dương Sư mà bạn muốn sử dụng và nhấn Tạo để xác nhận.

hướng dẫn và chơi onmyoji Arena trên iphone, điện thoại di động 9

bước 5 : Điểm đặc biệt khi tham gia Onimyoji Arena cho iPhone là người chơi có thể lựa chọn âm thanh phù hợp với nhu cầu trải nghiệm của người chơi như tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Anh.

hướng dẫn và chơi onmyoji Arena trên iphone, điện thoại di động 10

Bước 6 : Khi vào giao diện chính của game, chúng ta sẽ thấy bản đồ khá giống với các game Moba hiện nay, bạn sẽ sử dụng phím tay trái để di chuyển nhân vật.

hướng dẫn và chơi onmyoji Arena trên iphone, điện thoại di động 11

– Và bằng cách chiến đấu với những người lính, chúng ta sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và tăng cấp, cũng như sử dụng các kỹ năng tấn công ở bên phải màn hình.

hướng dẫn và chơi đấu trường onmyoji trên iphone

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các bước hướng dẫn cách tải và chơi Onimyoji Arena trên iPhone, onmyoji Moba trên iPhone. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu một game Moba khác được nhiều người chơi lựa chọn tham gia đó là Liên Quân Mobile. với tiêu đề của trò chơi đấu trường của lòng dũng cảm Với sự phát triển của eSports, bạn sẽ có thể nhanh chóng tham gia vào cộng đồng game thủ đông đảo này.