Hướng dẫn tải và chơi JX1 EfunVN Mobile

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game kiếm hiệp thì có lẽ không nên bỏ qua bài viết hướng dẫn tải và chơi JX1 Efun VN Mobile mà 9mobi hướng dẫn dưới đây, đã lâu lắm rồi mới có một tựa game thuộc thể loại game kiếm hiệp. đã kiếm được hàng triệu USD. của khách hàng Hàng nghìn người chơi hẳn sẽ rất phấn khích, với nền tảng đồ họa game 2D quen thuộc, cốt truyện, nhiệm vụ, nhân vật trong game đều được xây dựng theo phong cách game kiếm hiệp, JX1 EfunVN Mobile sẽ là một game hứa hẹn sẽ hot trong tháng 11 này. .

Sau bao ngày chờ đợi JX1 EfunVN di động chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào tháng 11 năm 2019. Tựa game đấu kiếm này sẽ đưa người chơi trở về tuổi thơ với huyền thoại Võ Lâm và sống những ngày cày cấp, săn boss, luyện cấp trong chiến trường Tống Kim vô cùng hấp dẫn.

jx1 efunvn mobile phone and game

Tựa game Kiếm Hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ JX1 EfunVN Mobile chính thức ra mắt vào tháng 11/2019.

Hướng dẫn tải và chơi JX1 EfunVN Mobile

Cấu hình bắt buộc

Đối với điện thoại Android:

+ Hệ điều hành phiên bản tối thiểu 4.2 trở lên
+ Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB (Game có dung lượng tải về là 9.2 MB, tuy nhiên khi truy cập cần cập nhật gần 2GB để cập nhật tài nguyên game)

Bước 1: Trên trình duyệt web bạn đang sử dụng, truy cập vào địa chỉ sau để tải phiên bản JX1 Efun VN Mobile mới nhất:

Tải xuống JX1 Efun Mobile VN dành cho Android.

Sau đó, bạn tiến hành bấm vào biểu tượng mũi tên, trang web sẽ chuyển bạn đến kho ứng dụng của hệ điều hành mà bạn đang sử dụng với game JX1 Efun VN Mobile, bấm vào Vòng quanh để bắt đầu tải trò chơi về điện thoại của bạn

efunvn mobile

Bước 2: Khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, hãy chọn Mở ra để bắt đầu truy cập trò chơi.

chơi jx1 efunvn mobile

Bước 3: sau đó nhấn vào Chấp nhận để cập nhật tài nguyên trong JX1 Efun VN Mobile. Quá trình cập nhật sẽ mất một khoảng thời gian, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

chơi và chơi jx1 efunvn mobile

tai jx1 efunvn mobile

Bước 4: Sau khi cập nhật thành công, bạn tiến hành chọn mục Hóa đơn thanh toán -> Chọn Trình duyệt được sử dụng để tiến hành đăng ký tài khoản.

Nếu không vào link đăng ký, bạn có thể truy cập vào link: ĐÂY

điện thoại di động jx1 efunvn

Tiến hành chọn mặt hàng Đăng ký tài khoản mới ->nhập thông tin Đăng ký theo mẫu yêu cầu do trang web cung cấp, bao gồm:

+ tên tài khoản

+ Email

+ Mật khẩu tài khoản

+ Mật khẩu cấp 2

+ Mã xác minh hiển thị trên màn hình

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn Chọn lọc đánh dấu vào ô: Tôi có các điều khoản và chấp nhận -> Nhấp vào Cơ quan đăng ký hoàn thành.

chơi và chơi jx1 efunvn mobile 7

Bước 5: Quay trở lại game JX1 Efun VN Mobile, tiến hành chọn mục: Trò chơi bắt đầu.

jx1 efunvn mobile phone 8

Tiếp cận lựa chọn máy chủ Tại thời điểm phát hành này, JX1 Efun VN Mobile hỗ trợ 2 máy chủ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

chơi và chơi jx1 efunvn mobile 9

Lựa chọn máy chủ một lần nữa . Có 2 máy chủ để bạn lựa chọn: Châu Giang và Trường Giang

jx1 efunvn mobile 10

Nhập tên người dùng và mật khẩu bạn đã đăng ký ở bước 4 trong cửa sổ tiếp theo.

chơi và chơi jx1 efunvn mobile 11

bạn tìm thấy món đồ tạo nhân vật và nhấp vào nó

jx1 efunvn mobile game 12

lựa chọn Làng và hãy nhấn Xác nhận.

jx1 efunvn mobile game 13

tiếp theo bạn lựa chọn hệ thống ->đặt tên cho nhân vật trong JX1 Efun VN Mobile-> Cuối cùng bấm Xác nhận.

jx1 efunvn mobile 14

Một số hình ảnh trong game JX1 Efun VN Mobile

jx1 efunvn mobile game 15

jx1 efunvn mobile game 16

Như vậy là bài viết trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tải và chơi JX1 Efun VN Mobile. Game Idle Car Tycoon hiện đang rất hot thu hút nhiều người tham gia trải nghiệm, nếu quan tâm các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và chơi ông trùm ô tô nhàn rỗi. Chúc may mắn với các bước trên.