Hướng dẫn tải và chơi game Kiếm Hồn 3D trên PC

0
Chỉ với vài thao tác, game thủ có thể tải và chơi Kiếm Hồn 3D trên PC một cách dễ dàng, giúp người dùng chơi game thoải mái mà không lo tình trạng hết pin, nóng máy hay cháy nổ. … tất nhiên tất cả các tính năng đều giống nhau trên Mobile.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm giúp người dùng chơi Kiếm Hồn 3D Mobile trên PC, đặc biệt là trình giả lập Android BlueStacks được cộng đồng ưa chuộng và sử dụng. Phần mềm BlueStacks có giao diện trực quan, dễ sử dụng và tương thích với hệ điều hành Windows.

hướng dẫn và chơi game 3d hay nhất trên pc

Kiếm Hồn 3D – Siêu phẩm MMORPG 3D của NPH Funtap

=> Liệt kê Code Kiếm Hồn 3D chi tiết ở đây
=> GiftCode Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Party Đội đỏ cấp 6

Cách tải và chơi Kiếm Hồn 3D trên PC

Bước 1: Tải BlueStacks theo link tải bên dưới => cài đặt phần mềm trên máy tính như bình thường (bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.
– Đường cài BlueStacks trên PC Gần đây hơn.

=> Link tải BlueStack

Bước 2: nhập từ khóa thanh kiếm linh hồn 3d đi Tìm kiếm nằm ở phía bên phải của màn hình dưới cùng khám phá ứng dụng => bấm biểu tượng kính lúp.

hướng dẫn và chơi game 3d trên pc 2

Bước 3: Trong danh sách tìm kiếm của BlueStacks, tìm và chọn đúng biểu tượng trò chơi thanh kiếm linh hồn 3d từ nhà xuất bản gõ nhẹ.

hướng dẫn và chơi game 3d trên pc 3

Bước 4: Xuất hiện bảng cài đặt game Kiếm Hồn 3D trên PC => chọn Cài đặt để bắt đầu tải và cài đặt game như hình bên dưới.

hướng dẫn và chơi game 3d hay nhất trên pc 4

Bước 5: Mặc dù có đồ họa 3D đẹp mắt và cơ chế game toàn diện như các game MMORPG khác nhưng Kiếm Hồn 3D lại có dung lượng cài đặt tương đối nhẹ, hơn một chút 650MB không vấn đề. bạn nhấp vào Mở (Mở) khi quá trình cài đặt trò chơi hoàn tất.

hướng dẫn và chơi game 3d trên pc 5

Bước 6: Ngay khi ra mắt game Kiếm Hồn 3D trên PC, bạn có thể xem video có nội dung về cuộc chiến phe phái => bấm vào Game để bỏ qua trailer.

hướng dẫn và chơi game 3d hay nhất trên pc 6

Hệ thống mới chỉ cho phép người chơi Kiếm Hồn 3D trên PC đăng nhập bằng 3 cách, bao gồm cả tài khoản Facebookhóa đơn địa chỉ email hoặc số điện thoại một trong hai bắt đầu chơi.

hướng dẫn và chơi game 3d hay nhất trên pc 7

Chọn Người phục vụ và hãy nhấn tham gia trò chơiNếu đây là lần đầu chơi Kiếm Hồn 3D trên PC, bạn phải tạo nhân vật từ 4 class có sẵn, mỗi class sử dụng vũ khí và khả năng đặc biệt riêng =>đặt tên và bấm vào tham gia trò chơi.

hướng dẫn và chơi game 3d hay nhất trên pc 8

Cũng giống như các game MMORPG 3D khác, người chơi Kiếm Hồn 3D cần làm các nhiệm vụ chính tuyến để tìm hiểu cốt truyện, đánh quái để thu thập trang bị hoặc vật phẩm cấp cao hơn.

hướng dẫn và chơi thêm game 3d trên pc 9

Sử dụng các nguyên liệu thu được để bồi dưỡng cho nhân vật tăng lực chiến và trở nên mạnh mẽ hơn để khám phá thế giới Tiên Hiệp rộng lớn hay tham gia các trận chiến PvP, PvE…

hướng dẫn và chơi game 3d hay nhất trên pc 10

https://game.tip.edu.vn/huong-dan-tai-va-choi-game-kiem-hon-3d-train-pc-59143n
Như vậy là Game Tip vừa hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi game Kiếm Hồn 3D trên PC đơn giản, nếu thực hiện tuần tự Game Tip tin chắc bạn sẽ làm được. Đừng quên rằng có một sự kiện sau khi phát hành trò chơi. Soul Sword 3 Nạp tiền Lần đầu tiên bạn nhận được Vũ khí Đỏ và Thời trang Tối thượng.

Các từ khóa liên quan:

tải thêm máy tính 3d

chơi game hơn 3d trên máy tính, tải và chơi game hơn 3d trên pc,

Leave a comment