Hướng dẫn nạp thẻ game Honkai Impact 3

0
Tin vui cho người hâm mộ, Honkai Impact 3 đã chính thức phát hành tại Đông Nam Á và có hỗ trợ tiếng Việt, đồng thời nhà phát hành cũng đã ra mắt trang web nạp thẻ game Honkai Impact 3 để giúp người chơi tránh tình trạng tiền mất tật mang, nạp vào trang lừa đảo.

Trong game chiến thuật nhập vai Honkai Impact 3 sau Pha lê nó là một tài nguyên quý giá cho phép người dùng chiêu mộ thêm Valkyries, tướng mới hoặc vũ khí mới mạnh hơn. Ngoài việc nhận Pha lê miễn phí bằng cách lên cấp để nhận phần thưởng, bạn chỉ có thể sở hữu chúng thông qua hình thức nạp thẻ của game Honkai Impact 3.

honkai tác động 3 trò chơi honkai tác động 3

Honkai Impact 3 – Game nhập vai chiến thuật trên Android và iOS

Tải game Honkai Impact 3 phiên bản mới nhất tại đây

=> Link tải Honkai Impact 3 cho Android

=> Link tải Honkai Impact 3 cho iPhone

Cách nạp thẻ game Honkai Impact 3

Bước 1: Để quá trình nạp thẻ game Honkai Impact 3 được thuận tiện trước tiên bạn phải đăng nhập game để biết thông tin nhận dạng ký tựtrong giao diện chính nhấp chuột vào phần trình phát (biểu tượng ở góc trên bên trái).

game honkai Impact 3 2

Trong bàn menu lệnh Bạn có thể lấy ID nhân vật Honkai Impact 3 bên dưới (tại ô có đánh dấu của Game Tip).

huong dan nap the game honkai Impact 3 3

Bước 2: Sau khi lấy ID tài khoản thành công, bạn có thể truy cập vào link nạp thẻ game Honkai Impact 3 nơi đây => nhập TÔI trong hộp bên cạnh => click vào Chuyển đến Tải lên.

huong dan nap game honkai Impact 3 4

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống tự động nhận dạng Tên nickmức độ BT nhân vật và phù hiệu bạn sử dụng theo khu vực (Việt Nam). Quyền mua tải kênh Y tải lại bài viết => bấm vào nút Gánh nặng màu xanh bên dưới.

huong dan nap the game honkai Impact 3 5

Xác nhận thông tin nạp thẻ mua hàng Pha lê Chơi lại Honkai Impact 3 để có tài khoản => click Chấp nhận.

huong dan nap the game honkai Impact 3 6

Bước 4: Có nhiều cách thanh toán để nạp thẻ game Honkai Impact 3 như qua Vinaphone, Viettel, thẻ Gate, Zing, thẻ điện thoại Anpay…, mỗi cách đều yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin nhất định… trong đó Game Tip đã chọn nạp Honkai Impact 3 thẻ trò chơi trên đầu trang thẻ cửa => nhập Thẻ nhận dạng – Chứng minh nhân dân Y Số seri => bấm xác nhận tiền gửi.

game honkai Impact 3 7

https://game.tip.edu.vn/huong-dan-nap-the-game-honkai-impact-3-59279n
Khi có thông báo nạp thẻ game Honkai Impact 3 thành công, vui lòng khởi chạy hoặc đăng nhập lại game để kiểm tra gói đã nạp. đừng quên điều đó Mã Honkai Impact 3 Chúng tôi cũng sẽ tặng Pha lê miễn phí cho bạn, vì vậy hãy tham gia sự kiện đầy đủ trên trang web, diễn đàn Fanpage Facebook hoặc Nhóm trò chơi liên tục.

Các từ khóa liên quan:

game honkai Impact 3

cách chơi Honkai Impact 3, cách mua Honkai Impact 3, cách mua Honkai Impact 3,

Leave a comment