Giftcode Yêu Quái Tam Quốc mới nhất tháng 6/2021 cho game thủ

Nếu bạn cần tìm giftcode Yêu quái thời Tam Quốc để thu thập các tướng mạnh và chinh phạt các quái vật ẩn thân trong thời Tam Quốc thì hãy vào đây.

Yêu quái Tam Quốc thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài trên di động mang đến cho người chơi những trải nghiệm khá thú vị. Nếu muốn nhận giftcode trang bị và tướng 5 Youkai Tam Quốc miễn phí từ nhà phát hành, hãy đọc tiếp bài viết.

Giới thiệu Youkai of the Three Kingdoms

Youkai Three Kingdoms là một game của Trung Quốc được phát hành tại Việt Nam. Tên tiếng Anh của game là Hero Clash: Pocket War (iOS) hoặc Adventureland (Android). Youkai Three Kingdoms là một game nhập vai rảnh tay (nhàn rỗi) vô cùng đơn giản, với đồ họa được thiết kế theo dạng màn hình dọc giúp game thủ có thể điều khiển chỉ bằng một tay.

giftcode Youkai Tam Quốc

Cách chơi của game không có gì mới mẻ đối với game thủ Việt. Khi chơi Yêu Quái Tam Quốc, bạn chỉ cần chăm chỉ thu thập tướng, nhận trang bị, sau đó tướng của bạn sẽ tự động đánh bại những con quái vật đáng thương để mang về cho bạn những vật phẩm mới hơn. Cốt truyện của nó cũng được chia thành nhiều màn, mỗi màn sẽ có một số đợt quái vật mà bạn cần phải tiêu diệt thì mới có thể nhận được quà.

Ngoài cốt truyện chính, tính năng thu thập thẻ bài, luyện anh hùng hứa hẹn sẽ khiến game thủ mất nhiều máu, game có đủ hệ thống tính năng cày cuốc như Nơi luyện công, Nhiệm vụ anh hùng, Tháp sự kiện, Đấu trường, Bang hội, vv PvP được thực hiện thông qua các đấu trường, và game thủ có thể dễ dàng thách thức tất cả những người chơi khác trong trò chơi.

Mã quà tặng Yêu quái Tam quốc

Giftcode Tam Quốc Yêu Quái mới nhất mà chúng tôi tìm thấy là một máy chủ giftcode mới ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2021:

Các mã quà tặng trước đó của trò chơi:

• Giáng sinh vui vẻ
  • 5Aa6y7rjeP0s
  • 95CZenPxyWve
  • YQTQTANTHU
  • FFEVENT1
  • Ygk048f87g
  • 2021
  • THOIDAININJAVIP7
  • 67KQ2A02IAO7
  • mBIldTaSnNsh
  • gSR6NFzCLkr6
  • 11Xreqw1oGki
  • gSR6NFzCLkr6

giftcode Youkai Tam Quốc

Ngoài ra còn có sự kiện đăng nhập nhận thưởng với giftcode giá trị làm phần thưởng.

Để nhận thêm nhiều giftcode mới, các bạn chú ý theo dõi Fanpage, tham gia các sự kiện và hoạt động mới nhất của game tại đây: https://www.facebook.com/AdventurelandIdlegame/

Cách nhập giftcode Yêu quái Tam Quốc

Lưu ý các bạn nên copy giftcode Yêu quái Tam Quốc rồi dán vào vì code có phân biệt chữ hoa và chữ thường. Để nhập mã, hãy làm theo các bước sau:

• Bước 1: Tại màn hình Công thành, chọn biểu tượng Hoạt động đặc biệt bên phải.
  • Bước 2: Kéo sang phải và chọn thẻ Đổi thưởng.
  • Bước 3: Nhập mã yêu quái Tam Quốc vào ô bên dưới
  • Bước 4: Chọn Thay đổi. Quà sẽ được đặt vào kho của bạn ngay lập tức.

giftcode Youkai Tam Quốc

Vậy là bạn đã biết cách đổi giftcode Yêu quái Tam Quốc lấy quà rồi. Chúc may mắn và có được những nhân vật mạnh mẽ trong trò chơi.

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664