Giftcode Tân Thủ Tam Quốc Quần Anh Truyện

Ngay bây giờ, game thủ đã có thể tham gia trải nghiệm thế giới chiến thuật Tam Quốc Quần Anh Truyện và nhận những phần quà giá trị.

Sau một thời gian gây xôn xao cộng đồng game thủ Việt khi sử dụng khẩu hiệu cực “chát”: “Thử thách nghệ thuật chiến thuật đỉnh cao”, Tam Quốc Quần Anh Truyện đã chính thức ra mắt thị trường vào ngày hôm nay, mở ra cơ hội trải nghiệm nhiều tính năng mới chưa từng có. cho cộng đồng chiến thuật tại Việt Nam.

Tam Quốc Quần Anh Truyện là game chiến thuật đầu tiên được phát hành
2018 được game thủ đánh giá rất cao

Được biết, Tam Quốc Quần Anh Truyện có nền tảng đồ họa 2D nhưng sử dụng thiết kế hiện đại, trẻ trung cùng với công nghệ hình ảnh Full HD tạo nên hình ảnh nhân vật và hiệu ứng kỹ năng vô cùng sắc nét. và thực tế. Hơn nữa, game còn sở hữu một cốt truyện “ma mị” vô cùng độc đáo, khác hẳn với những game chiến thuật truyền thống đang có mặt trên thị trường, tạo trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Cốt truyện của Tam Quốc Quần Anh Truyện mới lạ, mang màu sắc thần thánh, huyền thoại

Về lối chơi, trò chơi vẫn sử dụng hệ thống đánh theo lượt quen thuộc đã từng cực kỳ nổi tiếng trong dòng game chiến thuật Tam Quốc. Tuy nhiên, điểm mới là các biện pháp đối phó giữa các hệ thống chung. Tuy không nói rõ tỷ lệ nhưng mô hình đối phó cụ thể sẽ là: Công> Hỗ trợ> Pháp công> Công.

Điểm thú vị của Tam Quốc Quần Anh Truyện là việc kích hoạt bùa lợi khá đơn giản, chỉ cần chiêu mộ là có thể kích hoạt chỉ số, không cần phải đi khiêu chiến hay phụ bản như một số game chiến thuật khác. Điều này tạo động lực thu thập tướng cho game thủ và giảm thiểu những tính năng phiền phức. Mỗi tướng sẽ có 6 ô trang bị và được nâng cấp dần, người chơi chỉ việc thu thập nguyên liệu chứ không cần farm vật phẩm tốn thời gian như trước.

Ngoài lối chơi chiến thuật với nhiều thay đổi hấp dẫn, Tam Quốc Quần Anh Truyện còn có nhiều tính năng PvP liên server tương tác ngay trong phiên bản đầu tiên ra mắt vào đầu tháng 1 năm 2018. Trong đó phải kể đến Quần Lâm Thiên Hạ. , Quần Hùng Trực Lộc, Quần Tranh Bá để các game thủ đứng Top ở các máy chủ khác nhau dễ dàng so tài cùng anh em bang hội.

Tam Quốc Quần Anh Truyện sẽ ra mắt game thủ vào đầu năm 2018

Nửa cuối năm 2017 chứng kiến ​​sự trở lại mạnh mẽ của dòng game chiến thuật Tam Quốc với hình ảnh Chibi và phong cách đồ họa tươi sáng. Có lẽ sau khi mãn nhãn với những hiệu ứng hoành tráng, người chơi đã bắt đầu muốn tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ thông qua …

Ngoài ra, Tam Quốc Quần Anh Truyện còn có rất nhiều hoạt động PvE vô cùng hấp dẫn mô phỏng lại các trận kinh điển và kinh điển trong lịch sử Tam Quốc như: Vượt ải danh tướng, Diệt Thọ Phi, Đoạt Mệnh, Săn Boss Thế Giới… Các hoạt động này nâng cao tính tương tác giữa những người chơi và mang về những phần thưởng giá trị.

Nhân dịp Open Beta, Tam Quốc Quần Anh Truyện gửi tặng các game thủ may mắn Gift Code tân thủ ủng hộ. Mỗi mã bao gồm:

• Bước 1 x 200. Đá nâng sao
  • Đá tinh luyện x10
  • Lệnh anh hùng hiếm x1

Tải Tam Quốc Quần Anh Truyện TẠI ĐÂY

Hạ cánh: https://tamquocquananh.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocQuanAnhTruyen

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664