Giang Hồ Ngũ Tuyệt công bố lộ trình ra mắt chính thức

Khoảng một tuần nữa, Giang Hồ Ngũ Tuyết, tựa game mobile nhập vai kiếm hiệp nổi tiếng của nhà phát hành VTC Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam …

Ngày 13/7, Giang Hồ Ngũ Tuyết đã mở cửa Alpha Test cho người chơi Việt trải nghiệm trước. Dù chỉ kéo dài 1 ngày nhưng tựa game mới từ nhà phát hành VTC Mobile vẫn để lại dấu ấn nhất định trong lòng game thủ, đặc biệt là đối với những người yêu thích thể loại đấu kiếm truyền thống.

Giang Hồ Ngũ La Lai Trận Cuối

Ngay sau khi Alpha Test khép lại, nhà phát hành VTC Mobile cũng bất ngờ công bố lịch phát hành chính thức của Giang Hồ Ngự Tuyết tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt:

14 tháng 7: Thông báo về lịch trình phát hành

16 tháng 7: Các cuộc đua TOP tương tác – Nhận Scoin siêu hấp dẫn.

18 tháng 7: Tham gia nhóm – nhận mã quà tặng hấp dẫn

19 tháng 7: triệu tập fan cứng

20 tháng 7: Thay đổi khung Avatar: nhận quà ngay lập tức

Ngày 21 tháng 7: Bình chọn ứng dụng 5 sao – Nhận quà từ hàng nghìn sao

Ngày 22 tháng bảy: Chính thức ra mắt Giang Hồ Ngũ Tuyết tại thị trường Việt Nam

Trò chơi nền của trò chơi cuối cùng

Hiệp Khách Giang Hồ là một game thuộc thể loại MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) có đề tài kiếm hiệp của nhà phát hành VTC Mobile. Đúng như tên gọi, người chơi sẽ gia nhập 1 trong 5 môn phái lớn bao gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Minh Giáo, Đường Gia, Thiên Nhẫn, mỗi môn phái đều có điểm mạnh và điểm yếu, năm vật phẩm để đối kháng nhau mang đến những màn so tài trong thế giới. trò chơi. .

Trò chơi sử dụng lối chơi nhập vai truyền thống cho phép người chơi di chuyển tự do qua các bản đồ mở, kết hợp với việc di chuyển phụ bản – chiến trường diễn ra hàng ngày. Tính năng PvP và PvE trong game nhìn chung mang nét tương đồng với nhiều tựa game đấu kiếm đã ra mắt trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Chính thức ra mắt vào ngày 22/7, Giang Hồ Ngự Tuyết hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường game kiếm hiệp Việt Nam nửa cuối năm 2021.

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/gianghongutuyet.vn

Cụm: https://www.facebook.com/groups/gianghongutuyet/