Genshin Impact: Những nhiệm vụ ẩn ở Sumeru có thể bạn chưa biết

0

Sumeru là vùng đất mới trong Genshin Impact 3.0 với rất nhiều nhiệm vụ thế giới ẩn. Đang ở đây nhiệm vụ ẩn trong Sumeru trong Genshin Impact có thể bạn không biết

Nhiệm vụ ẩn trong Sumeru trong Genshin Impact

giá trị nằm trong trái tim

Can đảm ở trong tim là một nhiệm vụ thế giới ẩn trong Sumeru. Nó được mở khóa bằng cách tiếp cận vị trí kho báu cuốn sách Aranyaka Mysterious Clipboard 4 (được mở khóa sau nhiệm vụ Chế độ xem tĩnh).

Để bắt đầu nhiệm vụ này, chỉ cần dịch chuyển đến điểm giữa giữa Cung điện Alcazary và Rừng Mawtiyima. Sau đó tiếp tục cho đến khi bạn đến một cabin nhỏ.

Ngay cả những con thú vấp ngã

Ngay cả Beasts Stumble cũng là thế giới nhiệm vụ trong Sumeru. Tại đây, người chơi phải giúp Elber đánh bại những kẻ thù đang vây quanh mình tại tượng đài Yasna.

Để bắt đầu nhiệm vụ này, chỉ cần đi đến địa điểm bắt đầu dọc theo con đường ở đài kỷ niệm Yasna. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng có một số nhiệm vụ như tìm quái vật Sumpter bị mất. Nhưng may mắn là tất cả đều đã được đánh dấu trên bản đồ thế giới.

Sinh vật hung dữ ở đâu?

Sinh vật hung dữ ở đâu? là một nhiệm vụ thế giới ẩn trong Sumeru. Nhiệm vụ này không có cửa sổ đăng nhập, vì vậy, nó là một mục tiêu khám phá ẩn nhiều hơn. Tuy nhiên, hệ thống danh tiếng của Sumeru đã xếp nó vào dạng nhiệm vụ thế giới.

Để bắt đầu nhiệm vụ này, người chơi phải trò chuyện với Santo ở phía nam của Cung điện Alcazararay. Mục tiêu ở đây là đánh bại con quái vật khổng lồ ở Sumeru.

kẻ ngu ngốc

The Foolish Fatuus là một nhiệm vụ thế giới được mở khóa bằng cách hoàn thành tất cả 8 câu đố về thiết bị tiêu hao năng lượng dựng tóc gáy trong các trại Eremite.

Trước khi có thể tương tác với thiết bị khai thác năng lượng, bạn phải tìm kiếm các phím điều khiển trong Trại Eremite. Rời khỏi khu vực lân cận sẽ thất bại trong thử thách và trả chìa khóa về vị trí ban đầu. Sau khi nhận đủ các phím điều khiển, quay trở lại thiết bị khai thác năng lượng và bắt đầu quá trình vô hiệu hóa. Khi cố gắng tắt thiết bị khai thác, kẻ thù sẽ xuất hiện và dừng quá trình.

Để bắt đầu nhiệm vụ, hãy tiếp cận trại Eremite ở phía tây nam của Yasna Monument. (Trên bản đồ thế giới, nó xuất hiện dưới dạng một vòng tròn nhỏ màu xanh lá cây bên cạnh vách đá.)

Chỉ sau khi dấu chấm than xuất hiện trên bản đồ gần đó thì nhiệm vụ mới có sẵn để bạn chinh phục.

Nó lên Genshin Impact Sumeru Nhiệm vụ ẩn. Tôi hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Leave a comment